ร้านอาหารที่น่าสนใจ
6 ม.ค. 2011ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึงเจ้าเก่าย่านบางขุนนนท์ ขายมาตั้งแต่รุ...ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึงเจ้าเก่าย่านบางขุนนนท์
ขายมาตั้งแต่รุ่นพ่อ (เอ๊ะ!! สโลแกนคุ้นๆ)
วิ่งจากเส้นจรัญเข้าไปร้านจะอยู่ซ้ายมือ
ก๋วยเตี๋ยวที่นี่มีเครื่องในนะคะ ดูสะอาดดี แต่สั่งไม่ใส่ก็ได้ค่ะ
ที่นี่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยค่ะ รสชาติมะนาวสด
ไม่ใช่มะนาวปรุงแต่งเหมือนร้านก๋วยเตี่ยวทั่วๆไป
เอกลักษณ์เด่นของร้านนี้คงจะเป็นตำลึงในก๋วยเตี๋ยว
ถ้าสั่งเป็นแบบน้ำร้านนี้จะเป็นน้ำขลุกขลิก
จนยอง ยอง เหลา ต้องเรียกว่าก๋วยเตี๋ยวน้ำน้อย
และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้มาทุกครั้งต้องสั่ง เกี๊ยวเปล่า เพิ่มค่ะ
เป็นเกี๊ยวแผ่นเล็กๆ กรอบๆ อร่อยถูกใจยอง ยอง เหลา
ใครเอารถไปต้องไปเสี่ยวดวงหาที่จอดหน้าร้านกันเอาเองนะคะ
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
6 ส.ค. 2012 via Wongnai for Androidอร่อยสุดในบางขุนนนท์กินมาตั้งแต่ม.ปลาย ยันลูกโต อร่อยเหมือนเดิมเลย
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง จานด่วน ครอบครัวหรือเด็กเมนูเด็ด
เล็กแห้ง บะหมี่ยำ วุ้นเส้นยำลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSสวดยอดดดด✌ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย
แถมด้วยลูกชิ้นปิ้งเนื้อหมูล้วนไม่ผสมแป้ง
เปิดขายทุกวัน8:00-15:30 หยุดทุดวันพุธจ้าา!!!ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กเมนูเด็ด
บะหมี่แห้ง เล็กต้มยำ หมูสะเต๊ะลิงค์สำหรับรีวิวนี้