ร้านอาหารที่น่าสนใจ
7 ม.ค. 2011เป็นร้านสไตล์ปิ้งย่าง+สุกี้ ร้านแรกๆในเดอะมอลล์ ท่าพระ ...เป็นร้านสไตล์ปิ้งย่าง+สุกี้ ร้านแรกๆในเดอะมอลล์ ท่าพระ
เคยมีสาขาแรกอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 4 แต่พื้นที่ค่อนข้างน้อย มาเปิดใหม่ที่ The mall ท่าพระ มีที่นั่งให้เลือกมากมายเลย บรรยากาศร้านออกโทนมืดๆครึมๆหน่อย
ขายอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ มีให้เลือก 2 อย่างคือ
ประเภทเนื้อย่าง = 279++ (VAT 7%+Service 10%) รวมเครื่องดื่มแล้ว
ประเภทสุกี้ชาบู = 239++ (VAT 7%+Service 10%) รวมเครื่องดื่มแล้ว
หากเลือกทั้งเนื้อย่าง+สุกี้ชาบูด้วย = [279+30]++ (VAT 7%+Service 10%) รวมเครื่องดื่มแล้ว
หากเพิ่มประเภทปลาในชุดปิ้งย่างด้วย เพิ่ม 30 บาท (มีแซลมอน ปลาดอลลี่ ปลาไข่ ปลาซาบะ)
เครื่องดื่มที่รวมในชุดจะเป็น ชาเขียว กับเป็ปซี่
เวลาในทาน = 1ชั่วโมง 30นาที
มีอาหารให้เลือกหลายอย่างทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ปลา ซูชิหลากหลาย ของทานเล่นเป็นเครื่องเคียงก็มากมี สั่งมาทานได้เรื่อยๆเพราะรวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์แล้ว
ร้านมีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายไซน์ดีครับ หากมาเป็นคู่ ก็มีโต๊ะด้านโซนหน้าร้าน
มากัน 3-4 คนก็มีอีกโต๊ะถัดมา รองรับ
หากมากัน 6-8 คน ด้านในก็มีโต๊ะยาว นั่งเรียงหันหน้าชนกันได้ 2ฝั่ง
และยังมีโต๊ะกลม เหมาะสำหรับครอบครัวขนาด 4-5 คนกำลังดี
สรุปโดยรวม
1. อาหารรสชาติดี คุณภาพของอาหารแต่ละอย่างโอเคเลย
2. ปัญหาเรื่องควันที่สาขาท่าพระ แทบไม่มี นั่งทานได้ไม่อึดอัด
3. เครื่องดื่มในเซ็ทบุฟเฟ่ต์ ยังมีแค่ชาเขียว กับแป็ปซี่เท่านั้น น่าจะมีช้อยมากกว่านี้หน่อย
4. พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี สอบถาม ดูแล เทคแคร์ค่อนข้างดี
(พนักงานร้านนี้แต่งชุดสีดำคาดแดง บางคนดูๆไปคล้ายๆนินจาเหมือนกันนะ 555)
5. เวลาในการทาน 1ชม.30นาที สำหรับบางคนอาจจะไม่พอก็ได้นะ
6. ร้านเดินทางไปสะดวก เพราะอยุ่ในเดอะมอลล์ท่าพระ รถผ่านเยอะ ตอนนี้มี BRT วิ่งผ่านแล้วด้วยนะ)
7. แนะนำว่าเวลาสั่งอาหาร ควรทะยอยสั่งมาเรื่อยๆ อย่าสั่งมาเยอะๆครั้งเดียว มันจะเต็มโต๊ะไม่มีที่วาง
8. อาหารมาเร็ว ร้านใช้เครื่องPDA รับออเดอร์ทำให้ในครัวเตรียมของได้เร็ว
9. ใบเสร็จอาหาร มีสรุปรวมให้ดูว่าที่กินไปสั่งอะไรไปบ้าง อย่างละกี่ชุด ทำให้ตรวจสอบได้ง่ายลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Woratip Tu
7 ม.ค. 2011น่าสนใจ ต้องไปลอง -
Anontawong Marukpitak
7 ม.ค. 2011รูปอาหารน่ากินมากๆๆๆๆ -
Just Eat It ♥
4 ม.ค. 2012ต้องมีไปโดนบ้างแล้วล่ะ!!
29 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSมิยาบิ เดอะมอล์ท่าพระ ; แซลมอล, หมูรวม,เห็ดออริจิเป็นร้านที่บุฟเฟ่ส์หลากหลาย แต่ต้องสั่งสินค้าผ่านพนักงานซึ่งบางทีช้ามาก สิ่งที่คุ้มคือ กุ้งแก้ว ,แซลมอน ตอนแรกกินอร่อยแต่พอเตาเริ่มไหม้ ติดกะทะ เริ่มขมแล้วทำให้เสียรสชาติ!!!!
อร่อย แซลมอลเพียวเพียว,เห็ดออริจิย่างแบบแห้ง
,สลัดไข่กุ้ง
ไม่อร่อย. ชาเขียว อย่าก่ะน้ำเปล่า;p หมูหมัก เหนียวเกิ๊น แต่หมักเกลือ กับสันคอ ยังพอทน;0ครอบครัวหรือเด็กเมนูเด็ด
แซลมอน เห็ดออริจิ กุ้งแก้ว สลัดไข่กุ้งลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
30 พ.ค. 2011 via Wongnai for iOSผมว่าร้านอึดอัด ไปนิดครับ กับบริการ ดูไม่ค่อยดีเมื่อเทียบ...ผมว่าร้านอึดอัด ไปนิดครับ กับบริการ ดูไม่ค่อยดีเมื่อเทียบกับราคาลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSรสชาตอาหารดี แต่สกปรกไปหน่อยครับรสชาตเนื้อดีครับ แต่ภายในร้านดูสกปรกไปหน่อย โต๊ะนั่งก็เล็กเกินไป
ถ้าชอบกินเนื้อวัว เนื้อหมู แนะนำครับ แต่ถ้าชอบของทานอย่างอื่น มีน้อยไปน่ะครับ251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
7 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSต้องปรับปรุงค่ะชิ้นเนื้อหันหนาไปคะทำให้เนื้อเหนียว ซูชิไม่สดหน้าต่างๆแห้งไปจนติดกับข้าวปั้น251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้