Mai bakery in garden (ไหมเบเกอรี่)
Mai bakery in garden
Save to list 225
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ช้างเผือก ซอย 2 (ซอยอนุบาล 2 ข้างโชว์รูม Volvo) ช้างเผือก , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50300
เบอร์ติดต่อ 053-412-675
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 08:00 - 18:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เค้กส้ม (7 ครั้ง)
เครปมะม่วง (4 ครั้ง)
บราวนี่ (4 ครั้ง)
เครปกล้วยหอม (2 ครั้ง)

Don't Miss

 • Papercut13th เขียนรีวิว ร้าน Mai bakery in garden
  ร้านน่านั่งด้วยบรรยากาศในสวน ที่สุดจะชิล
  ถ้ากำลังมองหาร้านเค้กในเชียงใหม่ที่บรรยากาศดี ๆ อารมณ์แบบนั่งชิลในสวน ชื่อร้าน “ไหม เบเกอรี่” ต้องมาเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอนด้วยบรรยากาศของร้านที่ร่มรื่นไม่เหมือนใคร เส้นทางมาที่ร้านนั้นถ้ามาครั้งแรก อาจจะหายากนิดนึง เพราะไม่ได้ติดถนนใหญ่หรือมีจุดสังเกตอะไร คือ จากถนนเชียงใหม่-ลำปาง หันหน้าไปเชียงใหม่ ออกทางคู่ขนาน ผ่านหน้าโลตัสคำเที่ยง ตรงมาเรื่อย ๆ ดูทางซ้ายมือไว้ ถ้าเป็นโชว์รูมโตโยต้าชัวร์... อ่านต่อ »
  13 มิ.ย. 2013
  2 Comments 2
  • sukita ngernplabplar 14 มิ.ย. 2013
   ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ เดี๋ยวจะไปลองค่ะ :)
  • Papercut13th 14 มิ.ย. 2013
   กลับมาไทย, มาเชียงใหม่แล้วต้องมาให้ได้สักครั้งนะครับ :)
 • Chumybelle เขียนรีวิว ร้าน Mai bakery in garden
  ร้านเบเกอรี่ขนมอร่อยในบรรยากาศแบบสวนร่มรื่น
  ร้านขนมเค้กน่ารักๆร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยที่อาจจะหายากนิดนึง อาจจะเป็นเพราะเบลไมชินทางด้วยค่ะเลยหลงตั้งสองรอบแหนะ ร้านตั้งอยู่ตรงถ้าขับรถมาจากในเมืองจะผ่านสี่แยกข่วงสิงห์ให้มองทางกลับรถ พอกลับรถมาจะเจอ รพ เซนปีเตอร์ให้เลี้ยวเข้าในซอยเลยค่ะ จะเป็นซอยโรงเรียนอนุบาลลานนา ซึ่งจะแยกเป็นซอยย่อยๆอยู่ซอยที่ 2 ค่ะ พูดไปอาจจะงงงวย 55 ร้านบรรยากาศสไตล์ในสวนเก๋ๆ ถูกแต่งอย่างร่มรื่นมั่กๆๆ มีต้นไม่ห... อ่านต่อ »
  15 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (63)

 • 4
  ร้านเค้กอร่อยบรรยากาศในสวน
  เครปมะม่วง
  ร้านไหม.อยู่ในซอยเข้ามาทางถนนซุปเปอร์เลยคำเที่ยงมาจนเจอโตโยต้าชัว ให้เข้ามาในซอย จะมีป้ายบอกทาง ร้านนี้ไม่ได้มาเป็นปีแล้ว วันนี้พาแฟนมาทานซะหน่อยคุนเธออยากทานเครปมะม่วง สั่งชานมกะเครปมะม่วงและชีสเค้กมาทานกัน วันนี้วันอาทิดคนเลยเยอะ แต่ก้หามุมนั่งสบายๆและทานเค้กกัน. อร่อยซะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  มากี่ครั้งก็ติดใจ @ Mai bakery
  ร้านนี้เคยทานเครปมะม่วงไป จิดใจกันยกใหญ่ แบบอร่อยมากๆ ครั้งนี้ทาเที่ยวเชียงใหม่อีก เลยไม่พลาดที่จะมาเยือนเบเกอร์รี่ชื่อดังนี้อีกครั้ง โดยครั้งนี้อากาศไม่ร้อนมากเลยขอนั่งชิลๆด้วยนอก และเค้กที่สั่งมาทานครั้งนี้มี 1.เครปเค้กกล้วย เนื้อเครปยังคงอร่อยเหมือนเดิม ชอบตรงกล้วยด้านบนเค้กที่ใส่ใจรายละเอียดชุบช็อกโกแลตมาครึ่งนึงด้วย 2.บานอฟฟี่ พาย อันนี้อร่อยมาก จนต้องซื้อกลับบ้านอีก 1ขิ้นครับ 3.เค้กส้ม ชิ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ชิค ชิล กับร้านเบเกอรี่ในสวน บรรยากาศแสนรื่นรมย์ ขนมแสนอร่อย
  ชิฟฟ่อนเค้กใบเตย
  Mai Bakery เป็นร้านเบเกอรี่ที่บรรยากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่เลยทีเดียว รู้จักร้านนี้ครั้งแรกตอนไปเที่ยวเชียงใหม่เมื่อหลายปีก่อน พี่สาวหว่านล้อมให้ทุกคนในครอบครัวยอมไปนั่งกินเบเกอรี่ที่ร้านนี้ค่ะ จากนั้นก็เลยติดอกติดใจ ไปเชียงใหม่ทีไรต้องแวะร้านนี้ทุกทีจนรู้วิทยายุทธ์การเดินทางโดยรถแดง ร้านตั้งอยู่ใกล้ผึ้งน้อยเบเกอรี่ ดังนั้นสามารถโบกรถแดงแล้วบอกคนขับให้พาไปไหมเบเกอรี่ที่อยู่ใกล้กับผึ้งน้อ... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2014
  2 Comments 2
 • 5
  เครปมะม่วง @ร้านเบเกอรรี่ที่อร่อยสุดในเชียงใหม่
  เครปมะม่วง
  สำหรับร้าน "Mai Bakery" เพื่อนบอกว่าเป็นร้านเบเกอรี่ที่อร่อยที่สุดในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ดังนั้นผมก็ไม่พลาดที่จะมาเยือน ซึ่งร้านอยู่ตรงถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ มุ่งหน้าไปยังสี่แยกข่วงสิงห์ครับ ก่อนถึงสี่แยกข่วงสิงห์ตรงโชว์รูมรถและเลี้ยวเข้าซอยไป ร้านก็จะอยู่ด้านซ้ายมือเลย ร้านนี้มีทั้งกาแฟและเบเกอรี่หลายเมนูเลยครับ ราคาก็ถือว่าไม่แพงเลย เครื่องดื่มเย็นก็แค่ 50 บาทเท่านั้นเอง ส่วนเบเกอรี่ก็มีให้เลือก... อ่านต่อ »
  24 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  KoalaNista เขียนรีวิว ร้าน Mai bakery in garden
  ร้านกาแฟบรรยากาศชิวๆสบายๆคนรักต้นไม้ใบหญ้าแนะนำให้มาชิวจร้า
  ร้านอยู่ในซอยแต่หาไม่ยากเท่าไร ใครมาไม่ถูกก็ใช้ GPS (google map) เอาได้จร้า ^^ ร้านตกแต่งเป็นสวน ดูร่มรื่นเย็นสบาย สบายตาเพราะสีเขียวของต้นไม้ใบหญ้า มีทั้งนั่งข้างและข้างใน ถ้าจะนั่งข้างใน ก่อนเข้าร้านต้องถอดรองเท้าก่อนนะ พอเข้าไปก็เลือกที่นั่งได้ตามใจชอบ ที่นี่มีเครื่องดื่มหลากหลาย ขนมเค้กหลากหลาย ไอติมเย็นชื่นใจ ^_____^ เครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม เค้กอร่อย รับรองมาแล้วไม่ผิดหวังคร้า แต่ที่หักด... อ่านต่อ »
  5 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 63 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...13|
Load more...