บันทึกร้านนี้ 256
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ช้างเผือก ซอย 2 (ซอยอนุบาล 2 ข้างโชว์รูม Volvo) ช้างเผือก , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50300
เบอร์ติดต่อ 053-412-675
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 08:00 - 18:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เค้กส้ม (9 ครั้ง)
เครปมะม่วง (6 ครั้ง)
บราวนี่ (5 ครั้ง)
เครปกล้วยหอม (4 ครั้ง)

Don't Miss

 • EDITORIAL
  Papercut13th เขียนรีวิว ร้าน Mai bakery in garden
  ร้านน่านั่งด้วยบรรยากาศในสวน ที่สุดจะชิล
  ถ้ากำลังมองหาร้านเค้กในเชียงใหม่ที่บรรยากาศดี ๆ อารมณ์แบบนั่งชิลในสวน ชื่อร้าน “ไหม เบเกอรี่” ต้องมาเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอนด้วยบรรยากาศของร้านที่ร่มรื่นไม่เหมือนใคร เส้นทางมาที่ร้านนั้นถ้ามาครั้งแรก อาจจะหายากนิดนึง เพราะไม่ได้ติดถนนใหญ่หรือมีจุดสังเกตอะไร คือ จากถนนเชียงใหม่-ลำปาง หันหน้าไปเชียงใหม่ ออกทางคู่ขนาน ผ่านหน้าโลตัสคำเที่ยง ตรงมาเรื่อย ๆ ดูทางซ้ายมือไว้ ถ้าเป็นโชว์รูมโตโยต้าชัวร์... อ่านต่อ »
  13 มิ.ย. 2013
  2 Comments 2
  • sukita ngernplabplar 14 มิ.ย. 2013
   ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ เดี๋ยวจะไปลองค่ะ :)
  • Papercut13th 14 มิ.ย. 2013
   กลับมาไทย, มาเชียงใหม่แล้วต้องมาให้ได้สักครั้งนะครับ :)
 • EDITORIAL
  Chumybelle เขียนรีวิว ร้าน Mai bakery in garden
  ร้านเบเกอรี่ขนมอร่อยในบรรยากาศแบบสวนร่มรื่น
  ร้านขนมเค้กน่ารักๆร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยที่อาจจะหายากนิดนึง อาจจะเป็นเพราะเบลไมชินทางด้วยค่ะเลยหลงตั้งสองรอบแหนะ ร้านตั้งอยู่ตรงถ้าขับรถมาจากในเมืองจะผ่านสี่แยกข่วงสิงห์ให้มองทางกลับรถ พอกลับรถมาจะเจอ รพ เซนปีเตอร์ให้เลี้ยวเข้าในซอยเลยค่ะ จะเป็นซอยโรงเรียนอนุบาลลานนา ซึ่งจะแยกเป็นซอยย่อยๆอยู่ซอยที่ 2 ค่ะ พูดไปอาจจะงงงวย 55 ร้านบรรยากาศสไตล์ในสวนเก๋ๆ ถูกแต่งอย่างร่มรื่นมั่กๆๆ มีต้นไม่ห... อ่านต่อ »
  15 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (70)

 • 4
  Job Narinnate เขียนรีวิว ร้าน Mai bakery in garden
  มา2ครั้งเเล้วค่ะ ร้านน่ารัก ร่มรื่น
  เค้กส้ม
  ร้านอยู่ใกล้โลตัสคำเที่ยง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ถ้ามาจากโลตัสมุ่งไปข่วงสิงห์ ให้เข้าซอยข้างศูนย์วอลโว่ มีป้ายบอกทาง มา2ครั้งเเล้วค่ะ ขนมเค้กถือว่ารสชาติปานกลาง เเต่ตกเเต่งร้านน่ารัก ร่มรื่น ราคาไม่เเพง คนเยอะตลอด ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  JeWel Ry เขียนรีวิว ร้าน Mai bakery in garden
  มาเลยอร่อยทุกอย่าง
  เค้ก โทสต่างๆ ชาเขียว
  มาร้านนี้ทีไรเหมือนทานยุบ้าน เสียงต้นไม้ใบไม้กระทบกับลมอ่อนๆ อากาศเย็นไม่ร้อนมากเกินไป บวกกับทานเบเกอร์รี่สารพัดที่โปรดปราน ฟินเจ้าค่ะ พูดเลย วันนี้สั่งชาเขียวมาทาน รสชาติไม่หวานมาก มัน ลงตัว หอมชาเขียวอ่อนๆ ชื่นใจมากค่ะ สั่งเค้กมา ชิ้นนึง มันไม่หวานจนเกินไปเนื้อเค้กนิ่มหอมกลิ่น ช็อกโกแล๊ตติดริมฝีปากเบาๆ อีกเมนูที่โปรดปรานฮันนี่โทสค่ะ ขนมปังชุ่มน้ำผึ้งมาก อบกรอบกำลังพอดี เลือกทานกับไอศครีมเ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านเค้กอร่อยบรรยากาศในสวน
  เครปมะม่วง
  ร้านไหม.อยู่ในซอยเข้ามาทางถนนซุปเปอร์เลยคำเที่ยงมาจนเจอโตโยต้าชัว ให้เข้ามาในซอย จะมีป้ายบอกทาง ร้านนี้ไม่ได้มาเป็นปีแล้ว วันนี้พาแฟนมาทานซะหน่อยคุนเธออยากทานเครปมะม่วง สั่งชานมกะเครปมะม่วงและชีสเค้กมาทานกัน วันนี้วันอาทิดคนเลยเยอะ แต่ก้หามุมนั่งสบายๆและทานเค้กกัน. อร่อยซะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  มากี่ครั้งก็ติดใจ @ Mai bakery
  ร้านนี้เคยทานเครปมะม่วงไป จิดใจกันยกใหญ่ แบบอร่อยมากๆ ครั้งนี้ทาเที่ยวเชียงใหม่อีก เลยไม่พลาดที่จะมาเยือนเบเกอร์รี่ชื่อดังนี้อีกครั้ง โดยครั้งนี้อากาศไม่ร้อนมากเลยขอนั่งชิลๆด้วยนอก และเค้กที่สั่งมาทานครั้งนี้มี 1.เครปเค้กกล้วย เนื้อเครปยังคงอร่อยเหมือนเดิม ชอบตรงกล้วยด้านบนเค้กที่ใส่ใจรายละเอียดชุบช็อกโกแลตมาครึ่งนึงด้วย 2.บานอฟฟี่ พาย อันนี้อร่อยมาก จนต้องซื้อกลับบ้านอีก 1ขิ้นครับ 3.เค้กส้ม ชิ... อ่านต่อ »
  8 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • ชิค ชิล กับร้านเบเกอรี่ในสวน บรรยากาศแสนรื่นรมย์ ขนมแสนอร่อย
  ชิฟฟ่อนเค้กใบเตย
  Mai Bakery เป็นร้านเบเกอรี่ที่บรรยากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่เลยทีเดียว รู้จักร้านนี้ครั้งแรกตอนไปเที่ยวเชียงใหม่เมื่อหลายปีก่อน พี่สาวหว่านล้อมให้ทุกคนในครอบครัวยอมไปนั่งกินเบเกอรี่ที่ร้านนี้ค่ะ จากนั้นก็เลยติดอกติดใจ ไปเชียงใหม่ทีไรต้องแวะร้านนี้ทุกทีจนรู้วิทยายุทธ์การเดินทางโดยรถแดง ร้านตั้งอยู่ใกล้ผึ้งน้อยเบเกอรี่ ดังนั้นสามารถโบกรถแดงแล้วบอกคนขับให้พาไปไหมเบเกอรี่ที่อยู่ใกล้กับผึ้งน้อ... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2014
  2 Comments 2
มี 70 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...