ร้านอาหารที่น่าสนใจ
Editorial Reviews
2 เดือนที่แล้วมั่นใจได้ว่าหน้าตาและรสชาติของอาหารไม่ธรรมดาแน่นอนอีกหนึ่งผลงานสร้างสรรค์ของ Indies Kitchen ที่มีเชฟอิ๊ก บรรณ บริบูรณ์ เป็นหนึ่งในทีม ร้านนี้ขายอาหารฟิวชั่นกินง่ายๆ เช่น ซุป สลัด แชนวิช และข้าวผัดต่างๆ มั่นใจได้ว่าหน้าตาและรสชาติของอาหารไม่ธรรมดาแน่นอนลิงค์สำหรับรีวิวนี้
23 ต.ค. 2012อาหารอร่อย บริการดีพอดีจะไป B2S ที่เซ็นทรัลเวิล์ด หิวพอดี
เจอร้านนี้ อยู่ที่หน้าร้าน B2S ชั้น 1 พอดี ก็เลยแวะไปชิม เห็นว่าเป็นร้านของเชฟอิ๊ก
ดูเมนู ก็แบ่งเป็นอาหารไทย กับอาหารฝรั่ง
วันนั้น ลองชิม ซุปฟักทอง ก็อร่อยครับ เขาคงบด และกรองฟักทองมาอย่างดี
ส่วนจานหลัก ลอง พาสต้า ซีอสครีม มาร์ตินี่
แต่ครีม ค่อนข้างเลี่ยนไปนิด ตามสไตล์อาหารฝรั่งนครับ
แต่ก็อร่อยครับ กินกับเบียร์ อร่อยครับ
251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
สปาเก็ตตี้ ซ๊อสครีมมาร์ตินี่ -
5 พ.ค. 2011Indy Kitchen ที่ชั้น 1 CTW ตรงใกล้ๆ กับลาน Ice skate ครับ...Indy Kitchen ที่ชั้น 1 CTW ตรงใกล้ๆ กับลาน Ice skate ครับ
ร้านนี้เป็นของ Chef อิ๊ก บรรณบริบูรณ์
ร้านนี้มีอาหารชุดประจำวันด้วยครับ ชุดละ 158 บาท บรรยากาศของร้านก็ ok ผมคิดว่าร้านนี้เป็นทางเลือกให้กับคนที่ทำงานแถวๆ นี้มาทานข้าวเที่ยงได้ทีเดียวครับ
อาหารก็รสชาติได้มาตรฐานครับ บริกร ก็ตั้งใจทำงานลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >