ร้านอาหารที่น่าสนใจ
14 ก.พ. 2011ใครเป็นคนชอบสั่ง ต้องร้านนี้เลยค่ะ‘ร้านกระทะดัง’ ร้านอาหา...ใครเป็นคนชอบสั่ง ต้องร้านนี้เลยค่ะ‘ร้านกระทะดัง’ ร้านอาหารตามสั่งเก่าแก่ที่เปิดขายมานานนับสิบปี ชื่อร้านอาจไม่ค่อยคุ้นหูมากนักสำหรับคนทั่วไป ซึ่งก็ไม่แปลกค่ะ เพราะร้านนี้เป็นร้านรถเข็นและมีสาขาเดียวในแดนสยาม
เค้ารับทำอาหารตามใจลูกค้าสั่ง ขายอยู่ติดกับLotus Express สาขาสุทธิสาร อยากทานอะไรมีให้สั่งตามใจได้ทุกอย่าง(ยกเว้นปลาหิมะ ปูอลาสก้า เนื้อนกกระจอกเทศ.. เค้าไม่มีนะคะ) จะใส่นั่น ใส่นี่ ไม่เอานู่น ไม่เอาโน่น เค้าทำให้ได้หมด ตรงตามสั่งเลยค่ะพร้อมรสชาติที่อร่อยมากในราคาที่เราไม่ต้องลังเลที่จะสั่งเพิ่มอีกจาน
วันไหนไม่รู้จะทานอะไรเป็นข้าวเย็นดีหรืออยากกินอาหาร'อะไรก็ได้’ ก็แวะมาได้เลยค่ะ เค้าเริ่มผัดๆต้มๆยำๆโช้งเช้งกันทุกวันตั้งแต่ 5 โมงเป็นต้นไป จนถึงดึกๆประมาณเที่ยงคืน ของก็หมดแล้วค่ะ เราขอรับรองว่าคุณจะได้ของกินที่อิ่มอร่อยลงท้องอย่างแน่นอน!ลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Anontawong Marukpitak
16 ก.พ. 2011แค่เห็นรูปก็น้ำลายสอแล้ว!
1 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยคับ ไปบ่อยต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
เมนูเด็ด
ข้าวผัดแกงเขียวหวานห่อไข่ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
21 ส.ค. 2011 via Wongnai for iOSอาหารตามสั่ง อร่อยจริงๆ ค่ะ101 - 250 บาท หิวโซ จานด่วน
เมนูเด็ด
หอยลายผัดน้ำพริกเผาลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
7 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSถ้าเจ้าของทำอร่อยดี แต่ถ้าลูกจ้างทำห่วยมาก รอนานสุดๆ และราคาแพงพอสมควรต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
เมนูเด็ด
หมูกรอบทอดลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Lovesaku Ngoa 7 มิ.ย. 2012ราดหน้าก็พอใช้ แต่พอสั่งผัดซีอิ๊วชอบโดนโกงไข่ สั่ง1ห่อก็ได้ไข่1ฟอง สั่ง2ห่อตอนผัดรวมใส่ไข่ให้ฟองเดียว ถ้ามีคนสั่งพร้อมกัน3ห่อจะใส่ไข่2ฟอง แค่ไข่ฟองครึ่งฟองจะโกงทำไม พิเศษห่อละ50 โดนโกงไข่อีกเซ็ง
12 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSรถเข็นที่แสนธรรมดา แต่ อร่อยอ่ะเป็นรถเข็นอยู่ติดโลตัสเอ็กเพลส อินทามระ33 เป็นอาหารตามสั่งทั่วๆไป ราคาอาจจะสูงไปนิดสำหรับบางคน แต่ก็อร่อย คนเยอะทุกวันลิงค์สำหรับรีวิวนี้