ร้านอาหารที่น่าสนใจ
28 ก.พ. 2011สเวนเซน มีหลายสาขา ทั่วประเทศ ที่นครปฐม ก็มีที่ เทสโกโลตั...สเวนเซน มีหลายสาขา ทั่วประเทศ ที่นครปฐม ก็มีที่ เทสโกโลตัส และ ที่นครปฐม
ผมว่ารสชาติอร่อย ราคาปานกลาง
ขณะนี้ เป็นเทศกาล ไอสครีมรสมะม่วง
ทานไอสครีมข้าวเหนียวมะม่วง ราดหัวกระทิ เข้ากันได้ดี อร่อยมากๆ
ส่วนอย่างอื่นที่แนะนำก็คือ ฟองดูร์ผลไม้ กับไอสครีม
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
19 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSส่วนตัวไม่ชอบเลยเพื่อนชอบชวนไปกินมาก และเราก็จะบอกว่าไม่อยากกินทุกครั้ง สาเหตุคงเกิดจากเลี่ยนหลายๆอย่างรวมกัน จะอาเจียนหลายทีแล้ว(เรื่องจริง) ไม่รู้ทำไมจะเป็นกับswensensเท่านั้น พยายามกินให้ได้เพื่อไปกินกับคนอื่นที่ชวนแต่สุดท้ายไม่ไหวจริงๆ เศร้าต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
4 พ.ย. 2012อร่อยตามมาตรฐาน Swensensสั่ง Nutty ชาเขียวถั่วแดง แต่เขาบอก ถั่วแดงหมด
ก็เลยสั่งเป็น Nutty Tower 109 บาทแทน
กินไปกลัวไป กลัวอ้วนครับ
ถ่ายรูปไอสครีมสวยๆ มาฝากครับ
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ไอสครีม -
13 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSหน้าหนาวต้องไป(กินหลายๆรส ..101 - 250 บาท คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >