OMU (โอมุ) Park Lane
OMU (โอมุ) Park Lane
มี 260 photos ทั้งหมด 44 หน้า (6 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...44|
VERIFIED
Best of Wongnai 2014

Rating Distribution

0
30
ที่อยู่ สุขุมวิท 63 (Park Lane เอกมัย เข้าไปแล้วจะเห็นเป็นตึกเดียวอยู่ซ้ายมือ) คลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
ตึก/อาคาร Park Lane (พาร์คเลน)
เบอร์ติดต่อ 02-382-0138
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 22:00
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
ร้านสาขา Omu Japanese omurice & cafe

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • อร่อยเยอะแยะ...กับทองหล่อ
  ย่านที่ขื้นชื่อว่ามีร้านอาหารเป็นสิบๆ ที่มากมายจนเลือกไม่ถูก แถมยังมีหลายสัญชาติกว่าจะเลือกกันได้งานนี้เหงื่อตกแน่นอน!

แผนที่ร้าน OMU (โอมุ) Park Lane

13.723207366158784100.58436699999993
เรียงโดย

Reviews (54)

 • 3
  2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่นที้ Omu
  บรรยากาศในร้านโล่งๆ มีสัดส่วนเป็นส่วนตัว เหมาะเป็นร้านสังสรรค์กับเพื่อนๆ สั่งเป็นข้าวห่อไข่ชาบูเนื้อสไตล์ญี่ปุ่น เหมือนใน series เลยค่ะ รสชาติเข้มข้นกำลังดี ตอนนี้ทางร้านเปิดสาขาเพิ่มขึ้นที่ ctw สะดวกต่อการเดินทางดีค่ะ
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
  เมนูเด็ด
  ข้าวห่อไข่
 • 4
  23 มี.ค. 2014
  มาทานข้าวห่อไข่กันค่ะ
  ร้านนี้ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น ผ่านมาย่านเอกมัยต้องเข้ามาจัดการ สั่งเลย ดูแล้วจานใหญ่แน่ ข้าวห่อไข่หน้าเห็ดรวม ราดซอสเดมิกลาส เพิ่มกุ้ง รสชาติเข้มข้นอย่าบอกใคร กินเพลินอ้าวจานเบ้อเร่อหมดได้ไงเนี่ย อร่อยจริงๆค่ะ ซอสนี้เข้มข้นดี คิดถูกแล้วที่เลือกแนวดามิกลาสซอสคล้ายซอสมะเขือเทศกินแล้วไม่เลี่ยน ปิดท้ายด้วยโรงล OMU Premium Rollcakes ค่ะ มีหลายรสให้เลือก ใครมาร้านนี้ไม่ได้ทานโรลถือว่าพลาดเลย เอาชาเขียวหนึ่งชิ้นเน้นๆ เนื้อเค้กโรลแน่นแต่นุ่ม ไส้ครีมก็เยอะนุ่มอร่อยไม่หวานเกินไปชอบมากค่ะ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ข้าวห่อไข่หน้าเห็ดรวม โรลชาเขียว
 • 3
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  เห็นว่าเป็นร้านดัง ต้องลองซะหน่อย
  น๊านนนานขับรถเข้าเมืองที รีบเสิร์ชหาของอร่อยใกล้ๆ ด้วยความหวัง!!

  ไม่มีไอเดียเลยว่าจะสั่งอะไร ก็เลือกเมนูนี้จากรีวิวก่อนๆ พนง.บริการดีค่ะ (ไปตอนบ่ายแก่ๆคนน้อย) อาหารจานใหญ่มาก รสชาติก็กลางๆนุ่มๆค่ะ ชอบตรงชีส เสียดายไม่ได้ลองขนม เพราะอิ่มซะก่อนจริงๆ ขนมในตู้ดูน่าทาน

  สรุปว่า โอเคค่ะ นานๆ อาจจะอยากทานอีก :)
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  ข้าวห่อไข่ หน้าต่างๆ
  ข้าวห่อไข่ ใส่มะเขือยาว ชีส ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) Park Lane
  ข้าวห่อไข่ ใส่มะเขือยาว ชีส
 • 3
  23 มี.ค. 2014
  ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น จานอย่างใหญ่ อิ่มสุดๆ
  ร้านนี้ได้ยินมานานแล้ว เพิ่งจะได้มาลอง ร้านไม่ใหญ่มาก มีสองชัน วันที่ผมมาชั้นปิดให้บริการเพราะกำลังตกแต่งอยู่ ชั้นล่างที่นั่งประมาณ 40 ที่น่าจะได้ ส่วนมากเป็นโต๊ะเล็กๆ นั่ง 2 - 4 คน แล้วก็จะมีโต๊ะใหญ่หน่อย นั่งได้ 6 - 8 คน แล้วก็มีแบบเป็นบาร์ริมกระจก นั่งหันออกนอกร้านสัก 10 ที่นั่ง

  ผมมาถึงดึกแล้ว ประมาณ 3 ทุ่ม เพิ่งเล่นกีฬามาหิวมาก แต่ละคนสั่งกันแบบไม่ยั้ง option เต็ม แถมไม่ซ้ำกันด้วย มีแบบไข่ลาวาจะทำไข่เยิ้มๆแล้วโปะหน้าข้าวมา แทนที่จะห่อหรือจะเพิ่มขนาดไข่ก็ได้ อาหารที่ผมสั่ง:-
  *ข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่ชีส - ข้าวจะเป็นข้าวผัดเนย ราดแกงกะหรี่แบบญี่ปุ่นแล้วโปะชิสเยิ้มๆมาด้วย แกงกะหรี่ใส่มะเขีอม่วงมาสองสามชิ้น รสชาติออกเค็ม คำแรกก็โอเคอยู่ อร่อยดี แต่กินไปสักพักจะรู้สึกว่าเค็มและเลี่ยนมาก กินน้ำเยอะสุดๆ ที่สำคัญจานใหญ่มากครับ ขนาดผมกินค่อนข้างเยอะยังรู้สึกอิ่มเลย ถ้ามาแบบไม่หิวแนะนำสั่งมาแบ่งกันดีกว่า เพราะกินคนเดียวอิ่มเกิน จานนี้รู้สึกว่า 180 บาท
  *Option เสริมชุด A - จะมีซุปและน้ำชา รู้สึกจะ +30 บาทจากราคาข้าวห่อไข่ ซุปเป็นซุปสาหร่ายใส่ไข่รสชาติกลมกล่อมหอมๆดีครับ ส่วนน้ำชาจะมีชาอู่หลงและชาเขียวให้เลือก ถ้าอยากได้สลัดก็จะมีชุดอื่นๆด้วย ราคาแตกต่างกันนิดนึง
  *ขนมและเค้ก - สั่งกันหลายอย่าง เพราะมากันหลายคน จำไม่ได้แล้วว่ารสชาติแต่ละอย่างยังไงบ้าง เอาเป็นว่าใช้ได้แต่ไม่ถึงกับอร่อย

  สรุปอีกที โดยรวมแล้วโอเคใช้ได้ น้อยๆอร่อยดี กินนานเลี่ยนเกิน ถามคนอื่นที่สั่งเมนูอื่นๆก็เห็นตรงกัน จริงๆทางร้านน่าจะมีขนาดเล็ก เพราะขนาดปกติมันเยอะเกินไปจริงๆ กินทีเข็ดไปหลายวัน คงไม่มากินบ่อยๆแน่ๆ
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  ข้าวห่อไข่
  ซุปสาหร่ายไข่ ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) Park Lane
  ซุปสาหร่ายไข่
  ชาอู่หลง ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) Park Lane
  ชาอู่หลง
  ข้าวห่อไข่แกงกะหรี่ชีส ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) Park Lane
  ข้าวห่อไข่แกงกะหรี่ชีส
  ข้าวจะเป็นข้าวผัดเนย ที่ ร้านอาหาร OMU (โอมุ) Park Lane
  ข้าวจะเป็นข้าวผัดเนย
 • 5
  2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  ข้าวห่อไข่ สารพัดเมนู หูยยยยเลือกกินไม่ถูก
  เป็นร้านที่น่ารักอีกหนึ่ง บรรยากาศโอเค ตอนไปกินคนไม่ค่อยเยอะ(มืดๆละ) สงบดี การแต่งร้านก็เกร๋ๆบอกไม่ถูกอะ 5555555 พนักงานน่ารักมากกก บริการดี ประทับใจอ่ะ คือแบบชอบกินข้าวห่อไข่อยู่แล้ว เจอร้านนี้ ฟินนนนติดปีก!!
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
มี 54 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...11|

ร้าน OMU (โอมุ) Park Lane มีอยู่ใน 1 Guide

 • สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี! Best of Wongnai 2014
  ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวบรวมสุดยอดร้านอาหารโดยมหาชนหลายแสนชีวิต! Wongnai ได้ทำการรวบรวมร้านอาหารที่ได้คะแนนความนิยมสูงสุดประจำปี 2013 โดยประมวลผลจากข้อมูลรีวิวที่สมาชิกของวงในส่งเข้ามาในระบบตลอดปี นำมาจัดอันดับเพื่อคัดเลือกร้านที่เป็น "ที่สุดแห่งปี" นำมาทำเป็นลายแทงสุดยอดร้านอร่อย Best of Wongnai 2014 ที่เรียกได้ว่าคัดเข้ามาจากรีวิวทุกเสียงของสมาชิกวงในทั้งเว็บ สุดยอดลายแทงนี้ยาวพอจะให้ไปตามกินได้ทั้งปีทีเดียวเรียกได้ว่าครบทุกด้านทั้งปริมาณและคุณภาพ! ว่าแล้วก็ควงแขนชวนแฟนและเพื่อนๆไปตามเก็บกันให้อร่อยและมีความสุขตลอดปี 2014 ได้เลยกับ ... สุดยอดร้านอร่อย "Best of Wongnai 2014" !!