ร้านอาหารที่น่าสนใจ
3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSงงแผนที่ กะรัานมะตรงกัน ไปมะถูกร้านที่บอกนี่อยู่ในปั้มหรอครับ ปั้มอะไร ก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็กในปั้ม ปตท หรือเปล่าครับ แต่ในแผนที่ ที่ให้มาคนละที่เลยนะครับ ในแผนที่อยู่แถวบ้านผม ผมไปหามาแล้วไม่มี เหลือแต่ในปั้มนี่แหล่ะ ไม่รู้ปั้มไหน ช่วยทีอยากลองมาก ชอบกินเส้นลิงค์สำหรับรีวิวนี้
24 มี.ค. 2011ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ ในปั๊มที่อร่อยที่สุด ต้มยำรสเด็ด ราคาย...ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ ในปั๊มที่อร่อยที่สุด ต้มยำรสเด็ด ราคาย่อมเยา แถมลดโลกร้อนอีกด้วย
ใครใช้เส้นทางสายเอเชียฝั่งขาออกจากกทม. ช่วงบางปะอิน ที่มีปั๊มติดกันสามปั๊ม บางจาก ปทต และปิโตรนาส อย่าลืมแวะไปเติมพลังกันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่รสเด็ดในปั๊มบางจากด้วยค่ะ ร้านนี้เพิ่งเปิดบริการเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ก้อครองใจคนใช้ถนนเส้นนั้นไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติจัดจ้านมาก แถมร้านยังครีเอต จาน ชาม ตะเกียบ ทำจากกะลา เก๋ไก๋ไม่เหมือนร้านไหนๆๆ ราคาก้อย่อมเยามากค่ะ 30-40บาท
เมนูแนะนำ บะหมี่ต้มยำหมูสับ ตับ ลูกชิ้น 30 บาท รสชาติกลมกล่อม ไข่มะตูมสีสวย อร่อยไม่อยากวางช้อน
เล็กต้มยำทะเล 40 บาท ใส่มาทั้งกุ้ง ปลาหมึกไม่อั้น ร้านไม่หวงของชามเียวก็อยู่ท้องแล้วค่ะ
ที่ร้านรับขนมปังสังขยาชื่อดังของตลาดน้ำอโยธยามาขายด้วยค่ะ
อร่อยและประทับใจสุดในสามโลกจริงๆๆค่ะ ร้านนี้
จ่ายไป 82 บาท รวมค่าเป๊ปซี่ขวดใหญ่เย็นเจี๊ยบกะน้ำแข็งเปล่าอีกสองแก้วลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
EnjoyEating21 พ.ย. 2012ปั้มบางจากช่วงระหว่างอำเภอบางปะอินถึงพระนครศรีอยุธยามีประมาณ 2-3 ปั้ม ปั้มที่มีก๋วยเตี๋ยวไข่จะเป็นปั้มที่อยู่ฝั่งขาเข้าอยูธยา จุดสังเกตคือ ข้ามสะพาน เห็นปั้มบางจาก ติดกับปั็มปตท.ที่มีแม๊คโดแนล(แม๊คไดรฟ)ค่ะ
14 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOSแผนที่ผิดครับอนู่บนถนน สาย เอเซียขาออก กทม ครับต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
27 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSหาไม่เจออะใครรู้บอกหน่อยในปั๊มบางจากไม่เห็นมีเลยอะหาไม่เจออะในปั๊มบางจากไม่เห็นมีเลยอะผู้รู้วานบอกหน่อยลิงค์สำหรับรีวิวนี้
15 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSสั่งเลย อฺด้งต้มยํากุ้งน้ําข้น ปั้มบางจากต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้