Tom Yum Noodles with Egg Reviews

Reviews by Customers
Sort
Hot
24 Mar 2011
views 18

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ ในปั๊มที่อร่อยที่สุด ต้มยำรสเด็ด ราคาย่อมเยา แถมลดโลกร้อนอีกด้วย ใครใช้เส้นทางสายเอเชียฝั่งขาออกจากกทม. ช่วงบางปะอิน ที่มีปั๊มติดกันสามปั๊ม บางจาก ปทต และปิโตรนาส อย่าลืมแวะไปเติมพลังกันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่รสเด็ดในปั๊มบางจากด้วยค่ะ ร้านนี้เพิ่งเปิดบริการเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ก้อครองใจคนใช้ถนนเส้นนั้นไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติจัดจ้านมาก แถมร้า...read more

ภาชนะทุกชิ้นทำจากกะลามะพร้าว เก๋ไก๋ ลดโลกร้อนเล็กต้มยำทะเล ไข่มะตูม กุ้ง ปลาหมึกเน้นๆๆบะหมี่ยำหมูสับ ตับ ลูกชิ้น รสจัดจ้านมากต้มยำ ไข่มะตูม สีสวยมาก
27 Oct 2012
views 17
หาไม่เจออะใครรู้บอกหน่อยในปั๊มบางจากไม่เห็นมีเลยอะ

หาไม่เจออะในปั๊มบางจากไม่เห็นมีเลยอะผู้รู้วานบอกหน่อยread more

15 Jun 2012
views 17
สั่งเลย อฺด้งต้มยํากุ้งน้ําข้น ปั้มบางจาก
Price per Person: Under 100 baht
3 Apr 2012
views 5
อร่อยครับ แต่ต้องมาก่อนเที่ยงนิดนึงนะ คนจะเยอะหน่อย
6 Jan 2012
views 6
มาลองดูกันครับอร่อยดี
Favourites: Tom Yum Seafood

คนเยอะมากกว่าจะได้กินแต่ก็อร่อยครับลองมากินกันดูครับread more

14 Dec 2011
views 5
แผนที่ผิดครับอนู่บนถนน สาย เอเซียขาออก กทม ครับ