ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
11 ม.ค. 2013คนชอบอาหารใต้ห้ามพลาด!ไม่ได้แวะมาเขียนเสียนาน(เพราะคนเขียนติดสอบ แหะๆ) วันนี้กลับมาเขียนแล้ว เลยจะขอเริ่มกันที่อาหารใต้นะคะ ร้านนี้มีชื่อร้านว่า ร้านจันทร์หอม เป็นร้านอาหารที่อยู่แถวๆหัวหมากค่ะ จะเดินทางมาที่ร้านนั้น สามารถขับรถมาเองได้นะคะ เพียงแต่ทางจะไม่ค่อยดีสักเท่าไร อาจต้องค่อยๆขับมาช้าๆน่ะค่ะ
ร้านนี้ต้องบอกเลยว่า คนแน่นร้านทุกวันค่ะ ถ้าจะให้ดี เราแนะนำว่าควรโทรไปจองโต๊ะไว้ล่วงหน้าจะดีกว่า เพราะไม่งั้นไปถึงอาจต้องรอโต๊ะนานก็เป็นได้นะคะ นอกจากรอโต๊ะแล้ว ยังต้องรออาหารนานมากถึงมากที่สุดอีกด้วยนะขอบอก อาจทำให้เสียอารมณ์เล่นได้ค่ะ เหอๆ
ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นยข้อเสียของที่ร้านนะคะ(เกือบลืม! ราคาอาหารค่อนข้างเเพงด้วยล่ะ) ส่วนข้อดีของร้านก็มีเหมือนกันนะคะ นั่นคือการบริการน่าประทับใจกับอาหารใต้ที่รสชาติจัดจ้านถึงใจดีค่ะ ติดจะัเผ็ดไปสักหน่อย แต่รับรองว่าจะไม่ผิดหวังเลย ใครที่ชอบอาหารใต้ เราอยากบอกว่า ไม่ควรพลาดร้านนี้นะคะ ^^
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
22 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารใต้ รสชาติจัดจ้าน สะอาด อร่อย
- รสชาติ
อาหารอร่อยมากคะ
คิดถึงอาหารใต้ ให้ตรงมาที่นี้อย่างที่รีวิวก่อนหน้านี้บอกเลยจ๊ะ
ผักสะอาด รสชาติดีมาก ๆ
มีบริการผลไม้ให้ทานหลังมื้ออาหารทุกโต๊ะฟรีคะ
- บรรยากาศ
มีโซนห้องแอร์กับโซนพัดลม
- ราคา
อาหารส่วนใหญ่จานละประมาณ 100-120
- บริการ
บริการดีคะ เพราะใช้ระบบคอมพิวเตอร์ ผิดพลาดน้อย
แนะนำๆ
ถ้ามีรถหล่อๆ โลดมาเตี้ยๆ แนะว่าให้ใจเย็นๆนะคะ. เพราะลูกระนาดในซอยสูงที่สุดในกรุงเทพคะ
อีกนึงแนะ
ลูกค้าแน่นเกือบทั้งวัน ถ้าไม่อยากรอนาน แนะให้โทรมาสั่ง ให้ทางร้านทำไว้ก่อนล่วงหน้าได้คะ
101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
5 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSหร่อยจังหู้!หร่อยจังหู้! อาหารใต้อร่อยครับ ผ่านไปผ่านมาหลายรอบ เพิ่งรู้ว่ามีร้านอร่อยมาแอบอยู่แถวนี้ ร้านใหญ่นั่งสบายมีทั้งห้องแอร์และoutdoor รายการอาหารเยอะมาก
แต่พื้นๆที่ผมชอบ ก็สะตอกุ้งผัดกะปิ แกงเหลืองยอดมะพร้าว วันนี้ไม่ใบเหลียงครับอดทาน101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
อาหารใต้ -
22 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSอยากกินอาหารใต้ให้ดิ่งมาที่นี่ทุกครั้งที่รู้สึกอยากกินอาหารใต้ก็ขับรถมาที่นี่ทุกครั้ง เพราะเลี้ยวจากเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรานิดเดียวก็เจอร้านแล้ว ร้านนี้มีเมนูอาหารใต้ค่อนข้างครบดี อยากกินอะไรก็มีให้กิน แต่เมนูที่สั่งกินประจำคือใบเหลียงผัดไข่ อีกทั้งยังมีผักสดหลายๆ อย่างไว้ให้กินคู่กับอาหารที่เราสั่งมา บรรยากาศเหมือนนั่งกินข้าวอยู่บ้าน มาแล้วสุขภาพดีและมีความสุขนะจ๊ะ ;)101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ใบเหลียงผัดไข่ น้ำพริกกุ้งเสียบ แกงคั่วหมูลูกเหลียง -
2 เม.ย. 2011ร้านจันทร์หอม ร้านอาหารใต้ซีฟู๊ดที่อร่อยมาก ๆเลยค่ะ เมื่อ...ร้านจันทร์หอม ร้านอาหารใต้ซีฟู๊ดที่อร่อยมาก ๆเลยค่ะ เมื่อวานได้ลองไปชิมครั้งแรก รสชาดจัดจ้านถูกใจมาก อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ สนใจมาทานได้ที่ซอยรามคำแหง 21 หรือซอยนวศรี นะคะ ใกล้ๆ กะวิทยาลัยรัชภาคย์ ค่ะ เค้าเปิดตั้งแต่ 11 โมงถึง 4 ทุ่ม หลัง 1 ทุ่มไปคนเริ่มเยอะเหมือนกันค่ะ ร้านดูเก่าแก่ ดูอบอุ่นๆ ดีค่ะลิงค์สำหรับรีวิวนี้