ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
5 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOSบรรยากาศร้านสไตล์เกาหลีนั่งสบายต้องยอมรับว่า ปิ้งย่าง ของseoul grill มีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เนื้อที่ไช้คุณภาพไช้ได้สไลด์ชิ้นโต นเำจิ้ม นี่ถือว่าดี เตาร้อนดี มีอาหารไห้เลือกเยอะ แถวยังมีซูชิ แกงกะหรี่เนื้อ รสเด็ด ของหวาน ผลไม้ ไอศครีม และน้ำดื่ม รวมอยู่ด้วย คุ้มค่า. คุ้มราคาครับ บริการดี ผ่านครับ251 - 500 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
เนื้อสไลด์ หมูสไลด์ -
26 พ.ค. 2011Seoul Grill by Sukishi ถ้าใึครเคยไปเดินยูเนียนมอลล์จะเห็น...Seoul Grill by Sukishi ถ้าใึครเคยไปเดินยูเนียนมอลล์จะเห็นเลยเพราะ
อยู่ด้านหน้าชั้นล่าง(ชั้น1 ไม่ใช่ชั้นใต้ดินนะคะ)
เป็นร้านที่สีสันจัดจ้านมาก คือเดินผ่านแล้วต้องหยุดดู
พอชะโงกหน้าไปดูก็เหมือนมีมนต์ให้เดินเข้าไปกับเพื่อนสาว
เราก็เพลิดเพลินกับการปิ้งอย่างและหยิบถาดจากที่เลื่อน
เมนูที่ต้องสั่งคือเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ นอกนั้นหยิบเองได้หมด
ก็อิ่มอร่อย กับผักและหมู เพื่อนชอบอาหารทะเล
แต่เราชอบของหวานถั่วแดงกับเยลลี่
เวลาทีให้มาเกินจะกิน ออกจากร้านเหมือนท้องจะแตกเลย
ค่าเสียหายคนละ 298ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
4 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSอาหารไม่หลากหลาย ไม่สมราคาบุฟเฟ่ชาบูมีให้เลือกน้ำซุป 2 แบบระหว่างซุปต้มยำกับซุบน้ำใส อาหารมาตามรางไม่หลากหลายและธรรมดาจึงไม่สมราคา พนักงานบริการดีค่ะ251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Gift5 พ.ย. 2012บุตเฟ่ชาบูที่อื่นดีกว่าค่ะ เมื่อเทียบราคากับอาหารไม่คุ้มค่าแต่ถ้าไม่คิดอะไรก็พอกินได้ ;)
14 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSไม่อยากโดนเอาเปรียบ กรุณาพิจารณาอาหารก่อนการตัดสินใจ ร้านอื่นอร่อยกว่าในราคาใกล้เคียงกันลาขาดร้านนี้ หดหู่กับตัวเอง เสียตังค์ยังกะมาขอเค้ากินยังไงยังงั้น ไม่มีกุ้ง ไม่มีเบค่อน มีแต่สามชั้นสไลด์ ผักพื้นๆ251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
21 มิ.ย. 2011 via Wongnai for iOSjunk and waste the money -_-junk and waste the money -_-ลิงค์สำหรับรีวิวนี้