ร้านอาหารที่น่าสนใจ
3 เดือนที่แล้วร้านอาหารเช้าน่ารักๆ บรรยากาศเก๋ๆในเชียงใหม่ร้านอาหารเช้าน่ารักที่ชื่อว่า กูดมอร์นิ่งเชียงใหม่
การเดินทางนะค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ราชมรรคาซอย 6 จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ
เป็นร้านอาหารที่บริการอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งแบบเก๋ๆ บรรยากาศสบายๆเก๋ๆค่ะ
ร้านนี้จะมีเมนูอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งให้เลือกหลากหลายมากๆเลย
เช่น เมนูชุดอาหารเช้า ที่สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นไข่ดาว ไข่ม้วนหรือไข่คน
เสริฟพร้อม ไส้กรอกสูตรของร้าน หรือจะเป็นเบค่อน แฮมก็สามารถเลือกได้ค่ะ
แถมไข่ต่างๆยังสามารถเพิ่มเครื่องพวก แฮมหรือเห็ดได้อีกด้วยค่ะ แล้วก็ยังมี เฟรนโทสสูตรของร้าน
ที่เสริฟพร้อมเนยกับน้าผึ้ง หรือจะเป็น โฮมเมดแพนเค้กชิ้นโตก็มีให้เลือกค่ะ
เช้าๆขาดไม่ได้ต้องมีกาแฟสดค่ะ ร้านนี้มีบริการเหมือนกันค่ะ
บรรยากาศของร้านที่สบายๆ แต่งแบบเก๋ๆสบายตา ชอบมากๆค่ะ นั่งในสวน จิบกาแฟทานอาหารเช้า
เป็นการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่มีความสุขมว๊ากกก ^^
สำหรับราคาก็ไม่แพงนะค่ะ ถ้าเทียบกับขนาดจานแล้ว อาหารมาจานใหญ่โตมากกกกจริงๆค่ะ
การบริการก็สบายๆเหมือนไปทานอาหารบ้านเพื่อนค่ะ อร่อยถูกปากด้วยค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก จานด่วน เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
อาหารเช้าต่างๆ -
14 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSบรรยากาศ outdoor ดีมากเดือนมกรานั่งด้านนอกร้านชิลเวอร์ แต่ต้องย้ายมานั่งในร้านเพราะจะขอชาร์ทแบตฟรี 555+ ฝรั่งเยอะ แพนเค้กชิ้นใหญ่มาก แต่แป้งหนาๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ อต่ใส่น้ำผึ้งแล้วก็อร่อยดีเหมือนกัน เครื่องดื่มร้อนอร่อยรสชาติดีจ้า101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
12 มิ.ย. 2011ร้านกาแฟบรรยากาศเป็นกันเอง เจ้าของร้านและพนักงานน่ารักทุก...ร้านกาแฟบรรยากาศเป็นกันเอง เจ้าของร้านและพนักงานน่ารักทุกคน ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อน ที่โดดเด่นก็คงเป็นบรรยากาศของร้านที่บ้านไม้เก่า 2 ชั้น ด้านหลังเป็นสวนมีมุมนั่งเล่นสบายๆ
อาหารมีเป็นชุดอาหารเช้าและอาหารกลางวันอร่อยมากครับ
แนะนำให้ลองเป็นพวกชุดอาหารเช้าต่างๆ เมนูกลางวันจะสลับสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ
ขาดไม่ได้ก็คงเป็นพวกกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ จัดว่าอยู่ในระดับมาตรฐาน
เป็นร้านเปิดใหม่ที่อยากแนะนำให้มาลองดู ในร้านมีที่จอดรถด้านหลังลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
17 ม.ค. 2013 via Wongnai for Androidยังมีสิ่งที่ต้องพัฒนาอีกบางประการFrenchToast อร่อยดี บรรยากาศร้านดี บริการใส่ใจใช้ได้แต่รายละเอียดข้อมูลของอาหารที่สั่งและอาหารที่นำมาเสิร์ฟควรชัดเจนกว่านี้ เมนูอาหารเข้าใจยากไปหน่อยครับ อยากให้พัฒนาอีกสักหน่อยเพื่อคุณภาพที่ดีขึ้น101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง หิวโซ
เมนูเด็ด
French toastลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
11 ม.ค. 2013 via Wongnai for Androidบรรยากาศภายในร้านน่านั่งมาก น้องๆพนักงานก็น่ารัก บริการดีทุกคนีกาแฟอร่อย แต่อาหารอาจจะเน้นไปทางอาหารฝรี่งซักหน่อย แต่อร่อยครับ101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
Pancake butter with bacon Breakfast sandwichลิงค์สำหรับรีวิวนี้