ร้านทับทิมกรอบเจ้อ้วน

3.6381322957198443 17 รีวิว 41 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
2 คน เคยมากินที่นี่

18.781432899.00209955
  5. ซาชิโกะคาราโอเกะ
    18.7814579599.00219699

Rating Distribution

Reviews (17)

• 1
    3 สัปดาห์ที่แล้ว
    ไม่พอใจอย่างมาก
    นที่ 24-4-56 พักโรงแรมแถวนั้น เห็นร้านแล้วก็ว่าน่ากิน..พอเข้าไปก็มีลูกค้าอยู่ 2 โต๊ะ กำลังกินอยู่ เราก็นั่งและก็เอาเมนูมาดูและดูที่โต๊ะแล้วไม่เห็นมีกระดาษให้เขียนเองก็เข้าใจว่าเดี๋ยวคงมีคนมารับรายการอาหาร.ก็บอกเด็กในร้านไปว่า"สั่งอาหารด้วยครับ" เด็กในร้านก็ชี้ไปที่อีกคนเหมือนกับบอกว่าต้องสั่งกับคนนี้ประมาณนี้เราก็เรียกไป.แต่ก็ไม่สนใจเราเลย.ผ่านไปสัก 10 นาที มีลูกค้า ต่างชาติ เข้ามา 2 โต๊ะ คนรับรายการอาหารก็เดินไปรับทันที ( เน้นๆ "ทันที" ) เราก็หันไปมอง คนที่รับรายการคงเห็นอาการที่ไม่พอใจ ก็ยกมือประมาณว่าเดี๋ยวเดินมาหา แต่แล้วพอเขารับรายการอาหาร ต่างชาติแล้ว ก็ไม่มาหาเหมือนเดิม. เลยตัดสินใจออกจากเพราะนั่งต่อก็คงไม่ได้กิน.ขนาดเดินออกมาจากร้านมันยังไม่สนใจเลย.อย่างน้อยเห็นลูกค้าเดินออกก็ต้องคิดบ้างว่าจ่ายเงินหรือยัง เพราะฉะนั้นก็รู้ว่าลูกค้าโต๊ะนี้ยังไม่ได้สั่งอะไรเลยทั้งที่มาก่อนแล้ว.คงเป็นพราะคนไทยจ่ายเงินไทยมันไม่มีค่าเท่ากับคนต่างชาติ ที่จ่ายเงินไทย เพิ่งรู้ว่าเลือกบริการ ก็ขอให้หยิ่งแบบนี้ตลอดไปนะ
  • 3
    29 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOS
    ร้านทับทิมกรอบเจ้อ้วน ร้านธรรมดาๆแต่อร่อย

ร้านทับทิมกรอบเจ้อ้วนนี่ก็เป็นอีกหนึ่ง
    ร้านที่ขึ้นชื่อของเชียงใหม่แต่ขึ้นชื่อใน
    ขนมหวานก็คือทับทิมกรอบ ส่วนการ
    ให้บริการอย่างอื่นก็มีเป็นข้าวตามสั่ง
    ,ก๋วยเตี๋ยว,ส้มตำไทยและลูกชิ้น

ส่วนใหญ่ร้านนี้จะมีฝรั่งไปทานกันเยอะ
    อย่างส้มตำจึงทีแค่ส่มตำไทย ไม่มีส้ม
    ตำปูหรือปลาร้า

เมนูของร้านนี้ที่ได้ทานคือทับทิมกรอบ
    เป็นที่ขาดไม่ได้ ถ้าหากมาร้านนี้คะ
    รสชาติอร่อย ทับทิมกรอบจริงๆ ส่วน
    ตัวน้ำกระทิก็อร่อยคะ ไลค์คะเมนูนี้
    สมแล้วที่ขึ้นชื่อคะ

เมนูที่2 คือส้มตำไทย คะ รสชาติ
    อร่อย หวานดีคะ เป็นรสชาติสไตล์ฝรั่ง
    ทานได้คะ แต่สำหรับใครที่รักการทาน
    ส้มตำปูหรือปลาร้า อาจไม่ชอบได้คะ
    เพราะทางร้านขายแต่ส้มตำไทยคะ

เมนูต่อไปคือ ลูกชิ้นเนื้อและลูกชิ้นเนื้อเอ็นคะ
    ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก
    ทับทิมกรอบ
      30 พ.ย. 2011
      น่าอ้วนมากอ่ะ
    • HappyNottii
      2 ธ.ค. 2011
      อ้วนสมชื่อร้านเลยทานเสร็จ5555
  • 4
    16 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOS
    ของหวานอร่อยประจำเชียงใหม่
    เป็นร้านของหวานที่ขึ้นชื่อของเชียงใหม่ ที่อยากแนะนำเลยคงไม่พ้นทับทิมกรอบที่อร่อยและไม่เหมือนใครเป็นสูตรของเจ้าของเองเคี้ยวแล้วหนุมๆกรอบๆเพลินลิ้นดีทีเดียว ประกอบกับรสชาติของน้ำกะทิที่ทำมาเข้ากันได้เป็นอย่างดี
    อีกรายการขึ้นชื่อที่แนะนำให้สั่งคู่กันคงเป็นมะหร้าวกะทิที่สั่งตรงมาจากสวน ผมชอบมากและแนำให้ทุกคนได้ลอง ทานคู่กับทับทิมกรอบหรือสลิ่มก็เข้ากันดีทีเดียว เนื้อมะพร้าวหวานพอดีและออกนุ่มๆ ยืนยันว่าต้องลองให้ได้

ส่วนประเภทอาหารทั่วไปก็เป็นพวกผัดไท หรืออาหารจานเดียวอื่นๆ รสชาติพอใช้นะครับ สั่งลูกชิ้นปิ้งมาทานด้วยซักจานกำลังอิ่มพอดี
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    ทับทิมกรอบมะพร้าวกะทิ ผัดไทกุ้งสด
      18 พ.ย. 2011
      ทับทิมใส่มะพร้าวกะทิหากินยากมากเลยเดี๋ยวนี้ เห็นแล้วอยากเลยยย
  • 4
    26 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOS
    ทับทิมกรอบสุโค่ย....คอนเฟิร์ม
    ขายตั้งแต่เช้าถึงดึกๆประมาณ 4 ทุ่มกว่าๆ มีอาหารประเภทเส้นๆ รวมๆอร่อยในระดับหนึ่งครับ
    แต่ถ้าให้แยกผมว่าลูกชิ้นปลาอร่อยครับ เกี๊ยวน้ำหมูตุ๋นอร่อยครับ ทับทิมกรอบขั้นเทวะครับ. หาทานยากครับ. ที่เนื้อด้านในทับทิมกรอบจะเป็นไส้แห้วครับ. ส่วนใหญ่เป็นไส้แป้งครับ กะทิเป็นกะทิสดสุดยอดครับสุดยอด
    101 - 250 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง จานด่วน
    เมนูเด็ด
    ทับทิมกรอบเต็งหนึ่ง เกี๊ยวน้ำหมูตุ๋นเต็งสอง
      30 พ.ย. 2011
      หลายเสียงคอนเฟิร์มว่าอร่อย ต้องไปลองซะแว้ว
    • Kim Na Na 13 ก.พ. 2012
      อร่อยมากจริง ๆ ถ้าต้องการทานแบบเผ็ดร้อนขอแนะนำ คอหมูคั่วกลิ้งราดข้าว อร่อยจริง ๆ
  • 4
    12 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
    ทับทิมกรอบ เต็มคำ น้ำกระทิแสนหอมหวาน
    มาเชียงใหม่คราวนี้มีโอกาสได้ลองชิมแค่ ทับทิมกรอม + สลิม แต่น้ำกระทิ แสนหอมหวาน ชวนหลงไหล กัดทับทิมกรอบ กรุ๊บๆ เส้นสลิม เหนี่ยวนุ่ม
    ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง
    ทับทิมกรอบ