ร้านอาหารที่น่าสนใจ
-
2 วันที่แล้ว via Wongnai for iOSตายรัง แถวบ้านนี้ล่ะ( ^ω^ )?วันๆชอบไปกินไกลบ้าน แต่ช่วงนี้ เบื่อขับรถ กินแถวบ้านนี้ล่ะ ดีสุด^^
ร้านนี้ มีทั้งของหวาน ของคาว ของเมา !!
ของเมา นี้สิ มีให้เลือกชิมเบียร์ นอก หลายอย่างด้วยε-(´∀`; )
รสชาติ อาหาร ก็อร่อย ทุกอย่าง เอาหัวของใครก็ได้(หัวใครไม่รุนะ555) รับประกันเลย แต่ปริมาณ ไม่เยอะนะครับ ใครจะมาเป็นฝูงกับเพื่อนจอมกิน ต้องคิดดีๆ เพราะราคา ค่อนข้างไปทางแพง101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
กุ้งวาซาบิ ข้าวผัดน้ำพริก -
เดือนที่แล้วอาหารอร่อย บรรยากาศดี มาลองเฟร้นฟราย top ด้วยไข่ระเบิดใส่ชีสตู้มๆ แบบมีเอกลักษณ์ร้าน Anya's Place เป็นร้านอาหารไทย ยุโรป ตั้งอยู่ตรงเลียบคลองทวีวัฒนา เป็นร้านดังในหมู่เด็กมหิดล น้องชายที่เรียนมหิดลพาไปทาน
ครอบครัวติดใจกันใหญ่เลยต้องกลับไปอีกครั้ง ร้านนี้มีที่จอดรถนะคะ จอดได้ริมถนนสองฝั่ง บรรยากาศดี สบายๆ สามารถเลือกได้ว่าจะนั่ง indoor หรือ outdoor
เริ่มต้นมื้อเบาๆกันด้วย ซีซ่าสลัดไก่อบ รสชาติอร่อยมาก น้ำสลัดอร่อยกลมกล่อม ไม่เลี่ยนเลยค่ะมาแป๊บเดียว หมดเกลี้ยง
จานต่อมาเป็นไข่ระเบิด รูปร่างหน้าตามีเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่อื่น ที่จะมีเฟร้นฟรายกรอบๆอยู่ด้านล่าง top ด้วยไข่ระเบิดราดด้วยชีสเยิ้มๆยืดๆ
อันนี้จัดอยู่ในอาหารเช้าของเมนู แต่ไปช่วงเวลาไหนก็สั่งได้ค่ะ
ลองเมนูแบบ healthy กันซักนิด น้ำพริกคุณยายที่ทางพนักงานแจ้งว่าเป็นเมนูแนะนำของร้าน เผ็ดค่ะแต่อร่อย น่าตาสีสันสวยงามมากเลย
แต่ใครทานเผ็ดไม่เก่ง แนะนำว่าเลี่ยงดีกว่าค่ะ
และเพิ่มโปรตีนด้วยปลากระพงเปลือกมันฝรั่งซอสไวน์ขาว ขอบอกว่าอร่อยสุดๆ ปลาไม่คาว มันฝรั่งอบมากำลังดี เปลือกจะกรอบๆ
ทานคู่กับซอสที่ราดมา อื้มหืมมมติดใจจนยังอยากกลับไปกินอีก T^T" ร้านนี้เค้าจัดแต่งอาหารสวยดีค่ะ
จบมื้อเบาๆแบบ healthy อีกนิดด้วย ทาร์ตฟักทอง กำลังอยากกินเลย และเป็นขนมที่ชอบมาก หาอร่อยๆทานยากมาก
ตอนแรกที่สั่งทุกคนร้อง อี๋ ไม่เอา ทำไมไม่สั่งอย่างอื่น แต่พอสั่งมา ไม่ถึง 5 นาทีหมดเกลี้ยง =="
ใครกำลังหาร้านชิลๆ นั่งคุยสบายๆ ไม่อยากเข้าเมืองให้วุ่นวาย อาหารอร่อย ร้านนี้แนะนำค่ะ
251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ปลากระพงเปลือกมันฝรั่งซอสไวน์ขาว ไข่ระเบิด ซีซ่าสลัดไก่อบ ทาร์ตฟักทอง -
สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSน่านั่ง เครื่องดื่มเยอะ อาหารอร่อยวันนี้มาลองหนักไปทางเบียร์ค่ะ มีหลายแบบมากๆ ไปกัน 6คน ผลัดกันสั่ง ผลัดกันชิม เพลิดเพลินมาก นั่งด้านนอกก็ไม่ร้อน ไม่มียุง เพราะเปิดพัดลมจ่อขาให้
เบียร์ผลไม้ดื่มง่ายค่ะ เรื่อยๆเลยอร่อยดี ^__^ ครั้งหน้าจะลองหนักอาหารบ้าง251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เบียร์ผลไม้ -
สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSอร่อยทั้งไทยเทศ และเบเกอรี่ศาลายาก็มีอาหารดีๆ มีไวน์ดีๆ มีเบียร์ดีๆ ที่อันยาเพลส แนะนำน้ำพริกครับ หลากหลาย อร่อยถึงใจ หรือต้มข่าไก่ก็ข้นแซ่บถึงใจเช่นเดียวกัน ด้านอาหารเทศสปาเกตตี้ต่างๆนี่แนะนำเช่นกัน ถ้าทานคู่ไวน์นี่สุดยอดครับ ตบท้ายด้วยของหวานเป็นไอศกรีมโฮมเมดผสมเหล้าพอให้มึนๆ หรือช็อคโกแบตสักก้อนก็กลมกล่อมถึงใจครับ อย่าลืมมาให้ได้นะครับ251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
น้ำพริกคุณยาย น้ำพริกคุณตา น้ำพริกน้ำท่วม สปาเกตตี้ ต้มข่าไก่ ไส้กรอกรวม ไอศครีม ปีกไก่อบ ไวน์ โรเซ่ โฮการ์เด้นเบียร์ -
เดือนที่แล้วอร่อยดี ร้านน่ารักร้านนี้ตอนบับรถเข้ามาก็ดูน่ารักดี ดูสวยงามตั้งแต่ทางเข้าหลังจากเดินเข้าไปก็มีพนักงานพาไปที่โต๊ะแนะนำอาหารไปเรื่อยๆแต่รู้สึกจะขายดีไปหน่อย หมดหลายเมนูเหลือเกินวันนี้ลองสั่งสเต็ก กับอาหารไทยสเต้กก็อร่อยดี จัดจานเรียบธรรมดาเนื้ออร่อยไม่เหนียว/สุกจนเกินไป ส่วนอาหารไทยมีต้มยำกุ้งไม่กล้ากินเลยให้พี่กินแทนเพราะดูจากสี+ชิมนิดๆเผ็ดเหมือนกัน แต่อาหารไทยก็เผ็ดอยู่แล้ว ของหวานที่นี่มีเยอะดีแต่ราคาของหวานบางเมนุแพงเท่ากับอาหารหรู 2 จานเลยแต่ราคาทั้งหมดก็ไม่แพงเกินไปกับรสชาติอาหาร+การบริการของพนักงาน โดยรวมก็ดีมากๆ ร้านสดใส สวยงาม ราคาไม่แพงเกินไป251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
มี 30 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
มี 169 รูป ทั้งหมด 19 หน้า (9 ต่อหน้า)










