คนแรกที่รีวิว
15 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSไม่ได้มีดีเฉพาะปูนิ่มจริงๆแล้วอร่อยแทบทุกอย่าเลยค่ะ ปลากระพง ปลาเก๋า ปลาลิวกิว ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปูนิ่มอบวุ้นเส้น หอยเชสล์ สดๆทุกจาน แถมได้นั่งเรือชมป่าโกงกางฟรีด้วย ร้านนี้แนะนําจริงๆลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ปลาหมึกนิ่งมะนาว ปูนิ่มอบวุ้นเส้น หอยเชลล์ผัดฉ่า-
Thanaseth Khwaengsawat 17 พ.ค. 2012
ร้านนี้ก็ว่าจะแวะตอนขาไปอ่ะ ถ้าดูแผนที่ไม่ผิดนี่มันจะผ่านตอนขาไปเกาะช้างเลยป่ะ -
Bbirdy
17 พ.ค. 2012แม่นแล้ว ร้านนี้ก็ไม่ควรพลาด อร่อยทุกอย่างเลย
21 ม.ค. 2012 via Wongnai for Androidอาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง บรรยากาศดีมากครับเมนูปูนิ่มที่นี่สดและอร่อยมากเลยครับ...101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ ปูนิ่มผัดกระเทียมพริกไทยดำลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
NaTZniper 21 ม.ค. 2012ใช่ครับ...ข้างหน้าเป็นโซนร้านอาหาร ส่วนด้านหลังเป็นฟาร์มเลี้ยงปูนิ่มโดยเฉพาะเลยครับผม
20 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSประทับใจตอนไปร้านต้องนั่งเรือประมาณ 10 นาทีเพื่อไปร้าน ระหว่างทางจะผ่านฟาร์มหอยนางรมที่ใช้ขวดน้ำใช้แล้วเป็นทุ่น251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
ปูไข่นึ่งลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
31 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อย ถูก สด101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ปูนิ่มทอดกระเทียม น้ำพริกไข่ปู ปลาทอดกระเทียม