Suki Bar

4.064220183486238 7 รีวิว 12 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
คนแรกที่รีวิว
13.729875100.569317

ร้านใกล้เคียง

1. Coffaholic & Wine Bar
    13.729528926041397100.569517908639
  2. Yamazaki Express พร้อมพงษ์
    13.730478100.569694
  3. Kwan-Imm Jae Vegetarian
    13.73100.57
  4. Salon De L'oriental
    13.730533635747100.56913987968
  5. เตี๋ยวตุ๊กตุง
    13.730099136693124100.56939454365533

Browse Nearby

คลองเตย

Rating Distribution

Reviews (7)

• Noo PP
    ร้านอาหาร Suki Bar
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    สุกี้ต้มยำแบบไทยๆ
    เป็นร้านสุกี้ที่ไปเจอจากดีล เอนโซโก้
    มีน้ำซุปให้เลือกหลายอย่างค่ะ ทั้งต้มยำ
    เย็นตาโฟ สะเต๊ะ เห็ดหอม แต่ที่ชอบที่สุดก็ซุปต้มยำ
    ส่วนเนื้อปกติจะทานหมู เบคอน ไก่ เกี๊ยวกุ้ง
    ส่วนอาหารทานเล่น
    จะเป็นเกี๊ยวกุ้งทอด ปีกไก่ทอด แล้วก็เกี๊ยวซ่าค่ะ
    ถ้าเทียบกับพวกร้านชาบูแบบญี่ปุ่น เราว่าคุณภาพร้านพวกนั้น คุณภาพดีกว่าค่ะ
    แต่ถ้าชอบรสชาติแบบไทยๆ ร้านนี้ก็อร่อยดีค่ะ
    ไม่แพงมากถ้าซื้อดีล แต่ถ้าไม่ซื้อ จะตกชุดละ 200 มีเนื้อ ผัก ลูกชิ้นค่ะ
    ถ้าไม่ทานเป็นชุด เนื้อจะราคาประมาณ 60-90
    คิดค่าน้ำซุปคนละ 50 บาท น้ำชา 20 บาทด้วยค่ะ
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    น้ำซุปต้มยำ เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวซ่า
  • HappyNottii
    25 ก.ค. 2011
    สุกี้บาร์ชาบูสไตล์ฮ่องกง เพียบพร้อมทั้งเนื้อหมูและซีฟู๊ด เด็ดสุดคือน้ำซุปหลากหลายสไตล์ที่มีให้เลือก

ร้านนี้เป็นร้านมีขนาดค่อนข้างเล็กแต่สามารถบรรจุคนได้เกือบ 30 คน ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นโต๊ะแบบเป็นบาร์ที่มีหม้อส่วนตัวสำหรับทานเพียงท่านเดียวเรียงๆกันเป็นโต๊ะยาวๆ จะมี 4 โต๊ะที่แยกเป็นหม้อใหญ่ที่โต๊ะหนึ่งนั่งได้ 4คน ถ้าหากมาเป็น 10ก็สามารถต่อยาวหม้อใหญ่ได้เลยจะคุยกันได้เต็มที่มากกว่านั่งทานแบบสุกี้บาร์แยกหม้อ นอกจากนั้นสำหรับครอบครัวและคนมีอายุควรนั่งโต๊ะใหญ่เพราะเก้าอี้นั่งสบายกว่าแบบสุกี้บาร์เพราะเก้าอี้สุกี้บาร์จะเป็นแบบสูงอาจทำให้นั่งลำบาก แต่ก็คงต้องแล้วแต่คนชอบ

ร้านนี้ส่วนใหญ่ที่ไปไม่ต้องจอง ไปถึงทานได้เลย มีโต๊ะว่างตลอด ง่ายและรวดเร็วทันใจดี ส่วนเวลาเปิดนั้นมีดังนี้ จันทร์: 11:00-21:30
    อ. : 23:15-21:30 พ. - ศ. : 11:30-21:30 ส. - อา.: 11:30-22:00 เป็นช่วงรอบไป แต่ท่านสามารถทานได้ตลอดเวลาคือไม่จำกัดเวลาเหมือนร้านอื่นที่จำกัดเพียง 1.30หรือ2ชั่วโมง ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนรักอาหารประเภทชาบู นั่งยาวได้เลย นอกจากนั้นยังเหมาะกับการนัดเพื่อนฝูงรวมกลุ่มกันมากินเพราะร้านเงียบ ทำให้คุยกันได้เต็มที่และยังทานกันได้เต็มที่อีกด้วย ส่วนเรื่องราคามีอยู่สองราคาสำหรับบุฟเฟต์คือ 299 บาท และ 399 บาท สำหรับ 299 บาท คือสามารถทานได้แค่หมู,เนื้อ,เบคอนและชุดผัก(ลูกชิ้น,วุ้นเส้น,ผักบุ้ง,ผักกาด) สำหรับ 399 บาท คือสามารถทานได้แค่หมู,เนื้อ,เบคอน,ชุดผักและซีฟู๊ดต่างๆ(กุ้ง,ปลาหมึก ฯลฯ) จุดเด่นและของเด็ดของที่นี่ก็คือน้ำซุป เพราะมีให้เลือกหลากหลายคือน้ำสะเต๊ะ,น้ำต้มยำ,น้ำซุปกระดูกหมู,น้ำเย็นตาโฟ,น้ำเห็ดหอมและน้ำโจ๊ก โดยส่วนตัวแล้วชอบและติดใจน้ำสะเต๊ะที่สุด อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกก เมื่อทานกับหมู เนื้อ เบคอนเข้ารสกันสุดสุด แต่ก็แล้วแต่คนชอบนะคะ เท่าที่ลองมาอร่อยหมดทุกอย่างเลย แต่ไม่แนะนำน้ำเห็ดหอมและกระดูกหมู เพราะรสชาติจะจืดๆหน่อย ไม่มีรสชาติอะไรที่ทำให้เข้ากันกับพวกหมู,เนื้อ ฯลฯ ถ้าหากพาเด็กเล็กที่ทานได้แบบรสชาติจืดๆก็คงจะเหมาะกับน้ำเห็ดหอม,น้ำกระดูกหมูและน้ำโจ๊กนะคะ ยิ่งไปกว่านั้นเนื้อ,หมู,เบคอน ร้านนี้ทานแล้วนุ่มลิ้นมาก ไม่เหนียว แล่บางๆผสมกับติดมันหน่อยๆ อร่อยสุดๆเลยคะ

ร้านนี้ยังมีขายแบบเป็นชุดด้วยนะคะ ถ้าใครไม่ไหวกับการทานแบบบุฟเฟต์ นอกจากจะแนะนำเรื่องน้ำซุปของที่นี่แล้ว ขอแนะนำเกี๊ยวซ่าอีกหนึ่งจานคะ อร่อยมากเช่นกัน เป็นเอกลักษณ์ของร้านเค้า คือการทอดให้ติดกันหมดเลย รสชาติดีมากคะ ราคาตกอยู่ที่ประมาณ 80 บาท แต่ถ้าใครสนใจในร้านนี้ขอแนะนำเป็นทานบุฟเฟต์ดีกว่านะคะ ทานจุใจ อิ่มท้องกว่าเยอะคะ อิอิ

สิ่งที่ประทับใจอีกก็คือพนักงานดูแลดี อัธยาศัยดีทั้งร้าน ซึ่งนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เป็นร้านประจำ สำหรับเรื่องที่จอดรถทางร้านไม่มีที่จอดเพราะตึกอยู่ด้านข้างๆของห้างthe emporium ซึ่งต้องจอดแล้วเดินออกมาข้างห้าง โดยเดินออกทางชั้น 1 ชั้นเครื่องสำอาง พอเดินออกมาเลี้ยวซ้าย เดินมาอีกนิดหนึ่งจะเป็นป้ายชื่อร้านอยู่และมองเห็นชั้นสองจะเขียนชื่อร้าน Suki Bar ตัวสีแดงใหญ่ๆเห็นได้ชัดเลย ร้านนี้อาจจะมีข้อเสียตรงไม่มีที่จอดรถ แต่ทุกครั้งที่ไปทานก็ไม่เคยเสียค่าที่จอด ทานครั้งละประมาณ1-2ชั่วโมง ดังนั้นสำหรับใครที่ทานเต็มที่ก็ 1-2 ชั่วโมง ก็ไม่ต้องเสียค่าที่จอดใดๆนะคะ อีกอย่างคืออาจจะต้องฟังสำเหนียงพูดไทยจากพนักงานเล็กน้อยนะคะ เพราะเท่าที่ดูแล้วทุกคนไม่ใช่คนไทยคะ แต่ไม่เป็นไรคะดูแลและบริการดีก็โอเคแล้วหละนะคะ

สำหรับคนที่ใจรักชาบู พลาดร้านนี้ไม่ได้นะคะ ของเค้าดีจริงๆ อยากรู้ต้องไปลองด่วนเลยคะ ทั้งไม่ต้องจองและมีของจัดสรรให้เลือกมากมาย รับรองไม่ผิดหวังคะ :D
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ เพื่อนฝูง ประหยัด! จานด่วน
    น้ำซุปสะเต๊ะ เกี๊ยวซ่า เบคอน
  • Umnart Sathanon
    ร้านอาหาร Suki Bar
    12 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ไปลองมาแล้วครับ
    ไปลองมาแล้วครับ พาเด็ก ๆ ในแล็ปไปเลี้ยงที่ร้านนี้ ท่าทางจะชอบกันเห็นซัดกันเปรมเลย

ไปลองบุฟเฟ่ซีฟู้ดมาครับ เนื้อนุ่ม น้ำซุปแจ๋วมาก แนะนำน้ำซุปสะเต๊ะกับเย็นตาโฟ เกี้ยวซ่าก็รสชาติดีอร่อยมีเอกลักษณ์หากินได้ยากครับเพราะค่อนข้างจะต่างกับร้านทั่วไป ปิดท้ายด้วยของหวานเป็นถั่วแดงเย็นแบบที่ไม่เคยทานที่อื่นแต่อร่อยมากครับ บรรยากาศร้านนี้ก็สงบดีเพราะอยู่ชั้นสอง

เสียดายนิดนึงราคาร้านนี้แพงไปสักนิด และจริง ๆ แล้วซีฟูดที่เพิ่มเข้ามาก็ไม่ได้ประทับใจเท่าไหร่ แนะนำว่าถ้าอยากทานบุฟเฟ่เอาแบบธรรมดาจะดีกว่า พอดีมีดีลอยู่เลยได้ลดราคาไปบ้าง
    251 - 500 บาท
      ยินดีครับ
  • Aiuri Adokawa
    1 2 1 0
    19 ต.ค. 2012
    ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สุโค่ยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    บ้านอยู่แถวดอนเมืองค่ะ ได้โอกาสไปลองทานชาบูร้านนี้ เพราะที่บ้านมักจะตระเวนหาของอร่อยๆ ทานกันในโอกาสพิเศษเสมอๆ เจอร้านนี้จาเวปที่ขายคูปองค่ะ พอได้ลองไปทานแล้ว บอกได้คำเดียวว่า "อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆ" วัตถุดิบคัดสรรมาแต่ของคุณภาพ อาหารสดทุกอย่าง บริการดี เจ้าของร้านน่ารักมากๆ เด็กเสริฟในร้านก็น่ารัก บริการดีค่ะ

กลับไปทานอีกรอบสอง คราวนี้ไม่ซื้อคูปองส่วนลดแล้ว อยากทานของอร่อยๆ ก็เลยต้องยอมเดินทางไปไกลหน่อย
    บริการก็ยังดีเหมือนเดิม อร่อยมากๆๆ เหมือนเดิมเลยค่ะ

ถ้าอยากทานสุกี้อร่อยๆ ของคุณภาพ น้ำจิ้มหลากสไตล์ ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ (ไม่ได้รู้จักอะไรเป็นส่วนตัวกับเจ้าของร้านนะคะ แต่ของเค้าคุณภาพจริงๆ ค่ะ ....)
    ^________________^
    ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
    เมนูเด็ด
    น้ำจิ้มวาซาบิ กับเนื้อลวกจิ้ม (อะหย่อย)
  • Pitiput
    12 1 0 0
    ร้านอาหาร Suki Bar
    27 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ร้านนี้อร่อยจริง หม้อสุกกี้ก็แยกให้เป็นคนๆไปไม่ต้องแย่งกัน
    น้ำเสต๊กกะเห็ดอร่อยดี
    251 - 500 บาท