รีวิว มาลีก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย (สูตรไทยโบราณ)

taluidax
1 ก.พ. 2015
เตี๋ยวต้มยำร้านดัง ณ เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

พิกัดอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ พอดีเจ้านายพาไปทานค่ะ ที่นี่มีขายข้าวซอยด้วยนะคะ ก็รสชาติใช้ได้ค่ะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวต้มยำก็มีหลากหลายดี มีต้มยำกระดูกอ่อนด้วย อร่อยดีค่ะ นอกจากนี้ยังมีฟองดู เมนูนี้ก็น่าทานค่ะ ยังมีของทานเล่นอื่นๆอีกเพียบ ส่วนน้ำดื่มที่นี่แก้วใหญ่มากค่ะ ถ้าดื่มไม่หมดก็สามารถเอากลับไปทานต่อได้นะคะ เพราะอยู่ในแก้วเหมือนชานมเย็น อิอิ ลองมาทานกันดูค่ะดูเพิ่มเติม

Pynpor
12 ส.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรไทยโบราณ

กินก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยๆกับร้าน "มาลีก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย สูตรไทยโบราณ" ร้านมาลีก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยมีหลายสาขาค่ะ ก็หากินได้ง่ายเพราะในเชียงใหม่มีหลายสาขาอยู่เหมือนกัน ***เด็ดสุดคนเยอะทุกสาขาเลยค่ะเนื่องด้วยรสชาติของก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่อร่อยมากๆเลยค่ะซุปเข้มข้นดีต้มยำเป็นเอกลักษณ์ ชามละ35บาทถ้ารวมพวกหมู ลูกชิ้น หรือปลาก็45บาท กินเอาคุ้มกันเลยทีเดียว^^ดูเพิ่มเติม

Dararat Ka
23 มิ.ย. 2014
มื้อกลางวันก๋วยเตี๋ยวง่ายๆใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล, ผัดไทยกุ้งสด

ชอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำของที่นี่ค่ะ กุ้งสดเนื้อเด้งกรอบ ปลาหมึกชิ้นอวบๆ ที่สำคัญสาขานี้สะดวกใกล้บ้าน ช่วงนึงแอบงอลห่างหายเพราะขึ้นราคา แต่ก็ต้องยอมกลับมาเพราะรสชาติที่คุ้นเคยค่ะ 555 ที่ตั้งสะดวก / สะอาด / รวดเร็ว /เมนูหลากหลาย / ที่นั่งเยอะสะดวก / มีที่จอดรถกว้างขวาง เหมาสำหรับมื้อเร่งด่วนอย่างยิ่งค่ะดูเพิ่มเติม

เส้นเล็กต้มยำทะเล
15 พ.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ยำแห้งโบราณ

ร้านมาลีก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนเชียงใหม่น่าจะรู้จักดี มีด้วยกันทั้งหมด 6 สาขา สาขาที่มาทานวันนี้เป็นสาขาห้วยแก้ว ก่อนถึงไฟแดงแยกภูคำ อยู่ในพื้นที่แมนชั่น(จำชื่อไม่ได้) ภายในร้านเป็นพื้นที่โล่งๆ นั่งสบายค่ะ พนักงานที่สาขานี้ยิ้มแย้มแจ่มใส่ดี ที่จอดรถสะดวกสะบายทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ เมนูของที่นี่แน่นอนเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรสุโขทัยโบราณ นอกจากนี้ยังมีผัดไทย ข้าวคลุกกะปิ...อ่านต่อ

เล็กต้มยำไข่บะหมี่ยำแห้งโบราณเก๊กฮวยใบบัวบกขนมหวาน
21 พ.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสเด็ด ราคาไม่แพง

ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ของเชียงใหม่ค่ะ อยู่แถวๆคูเมือง ป้ายสังเกตง่ายค่ะ เป็นร้านธรรมดาๆ บรรยากาศในร้านก็โล่งดีค่ะ ไม่อึดอัด ตอนมากินที่นี่ คือพี่พามาค่ะ บอกว่าก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่นี่อร่อย อีกอย่างคือวันนี้ พี่เลี้ยงค่ะ ไม่ต้องจ่ายตัง ถือเป็นโอกาสที่ดี อิอิ ก็เลยลองสั่งก๋วยเตี๋วต้มยำหมูเส้นเล็กมาค่ะ รสชาติถือว่าอร่อยเลยค่ะ แต่ปริมาณอาจน้อยไปนิด (หรือว่าออมกินเยอะ555) แต่ปริมาณไม่ใช่ปัญหาค่ะ...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2013
อร่อย ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท

รสดีครับ ราคาสมเหตุผล เหมาะทุกเพศทุกวัย ผมชอบทานผัดไทย อร่อยครับ เป็นลูกค้าประจำก็ว่าได้อ่านต่อ

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ