• ที่อยู่ แฮปปี้แลนด์สาย 2 (อยู่ตรงลานจอดรถตลาดกลางแฮปปี้แลนด์) วังทองหลาง , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
  • เว็บไซต์ http://www.facebook.com/KruaPaPissawong
  • เบอร์ติดต่อ 080-995 1413, 081-513 0715
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 00:00 - 02:00, 16:30 - 23:59
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท

1. ครัวไอ้เท่ง
    13.77258343100.642059
  2. สุมหัว
    13.77236733100.6425211
  3. บ้านฅนเมือง 2 หลังตลาดแฮปปี้แลนด์
    13.77149823100.6425798
  4. ร้านอาหารฟร็อก
    13.77272292100.6424809
  5. ไก่ย่างวิเชียรบุรี
    13.77225353100.6425342

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (8)

• 4
    1 ส.ค. 2011
    ร้านอาหารไทยอีสาน ซีฟู้ด ราคาไม่แพง รสอร่อย
    ใครที่ชอบ ร้านอาหารไทยอีสาน และ ซีฟู้ด ราคาไม่แพงก็ไปได้ที่ร้านนี้
    เป็นร้านบรรยากาศสบายๆ มีทั้งindoor และ outdoor มีถ่ายทอดสดบอลให้ดู
    รสชาดจัดจ้าน รสแซ่บมีที่จอดรถ หาไม่ยาก ไปกินที่ร้านนี้เป็น10ปีแล้วครับ
    เมนูที่สั่งประจำ ก็ ปลาหมึกไข่มะนาว ลาบหมูทอด วุ้นเส้นอบ ปลานิลเผาเกลือ
    ส้มตำไทยไข่เค็ม หอยแมงภู่อบ ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน เสือร้องไห้ เป็นต้น
    เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    หมึกไข่นึ่งมะนาว ต้มแซ่บกระดูกหมู ลาบหมูทอด หมึกไข่นึ่งมะนาวรสแซ่บจัดจ้านมากๆ
  • 5
    4 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ต้มซุปเปอร์ ต้มแซ่บหมูตุ๋นยาจีน ตำโคราช ฯลฯ อร่อย ราคาไม่แพง สุดยอดอย่างแรก
    อาหารอร่อย หลากหลาย บรรยากาศดี พนักงานบริการเยี่ยม ร้านฯเขารับจัดเลี้ยงทั้งกลางแจ้ง และห้องแอร์ มีคาราโอเกะส่วน The Miracle Karaoke คาราโอเกะมีโปรโมชั่น 159.- เสียงดีมาก ห้องก็สะอาดไม่แคบ มีจอมอนิเตอร์ถ่ายทอดฟุตบอลด้วย จะมากันเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือพา เพื่อนฝูงมาสังสรรค์ก็เพลิดเพลินสบายอารมณ์จริง@^_^@
    ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    ต้มซุปเปอร์ ต้มแซ่บหมูตุ๋นยาจีน ตำโคราช ซีฟู๊ด คอหมูย่าง ปลากระพงนึงมะนาว ตำปูม้า เนื้อปูผัดผงกะหรี่
  • Aree Kong
    2 1 2 0
    26 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    อาหารก็โอเคค่ะ.
    ไปกินบ่อยค่ะก่อนหน้านี้อาหารไม่แพงจนเกินไป. รสชาติพอกินได้. แต่มีอยู่วันหนึ่งเจอน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติแปลกๆ บอกเค้าเปลี่ยนสองรอบ บอกพริกมันน่าจะเสียเหมือนเหม็นพริกค่ะ. ให้ตำใหม่เค้าไม่ทำให้ตั้งแต่นั้นจนวันนี้ยังไม่ได้กลับไปกินอีกเลย. เค้าคงตำน้ำจิ้มไว้หลายวันมั้ง. อันนี้เดาเอาค่ะ. แต่ถ้าไม่เจออะไรแบบนี้อย้างอื่นก็โอเค
    101 - 250 บาท
    ต้มแซ่บหมูตุ๋ม+เอ็นแก้ว
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    • Patcharakan Supawatsangprapa
      14 ต.ค. 2012
      1.ทางร้านอยากทราบช่วงเวลาที่ลูกค้ามาทาน เพื่อสืบความเสียหายที่เกิดขึ้นและเพื่อนำไปแก้ไขไม่ให้เกิดปัญหานี้ขึ้นอีกค่ะ
      2.เพื่อการพัฒนาสิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น ทางร้านจึงใคร่ขอความคิดเห็นจากลูกค้า ด้านข้อมูลอาหารที่ลูกค้าทานบ่อยๆ มีอาหารอะไรบ้าง และประทับใจอาหารตัวไหนเป็นพิเศษ
      14 ต.ค. 2012
      3.ส่วนเรื่องราคาที่ปรับขึ้น ทางร้านต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ เนื่องจากทางร้านไม่ได้ขึ้นราคาอาหารมาเป็นเวลานาน อีกทั้งทางร้านก็ไม่เคยลดปริมาณอาหาร แม้ว่าจะประสบปัญหาด้านเศรษฐกิจ ราคาวัตถุดิบที่สูงขึ้น ค่าน้ำมัน ค่าแก๊ส ค่าน้ำ ค่าไฟ และอื่นๆ ที่สูงขึ้น ทางร้านก็ไม่เคยปรับขึ้นราคามาโดยตลอด แม้ร้านอาหารใกล้เคียงจะปรับราคาขึ้น ทางร้านก็ยังยืนหยัดราคาเดิมมาจนช่วงปลายเดือนสิงหาคม 2555 โดยทางร้านรอจนหมดเดือนวันแม่และจึงเริ่มใช้เมนูราคาใหม่ค่ะ
      14 ต.ค. 2012
      4.ทางร้านต้องขออภัยที่พนักงานไม่สามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ โดยปกติทางร้านจะให้พนักงานแจ้งปัญหา และแก้ปัญหาให้ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ ทั้งนี้ทางร้านต้องขออภัยในความไม่เข้าใจในการแก้ปัญหาที่ถูกต้องของพนักงาน และขอขอบคุณในคำติชมมา ณ ที่นี้ เพื่อทางร้านจะได้นำไปแก้ไข พัฒนา ปรับปรุงอย่างต่อเนื่องต่อไปค่ะ @^_^@
      14 ต.ค. 2012
      ***หมายเหตุ ทางร้านได้ตระหนักถึงความต้องการของลูกค้า และหัวใจสำคัญของร้านอาหารที่ลูกค้าต้อง อิ่มอร่อยและสบายใจ ซึ่งทางร้านมีเจตนาสร้างบรรยากาศให้ลูกค้าที่มาเป็นครอบครัวเกิดความอบอุ่น มากับเพื่อนฝูงก็เพลิดเพลิน ดังนั้นทางร้านจึงเน้นย้ำกับพนักงานเสมอเรื่องการบริการด้วยใจ ทั้งนี้ ทางร้านมีความมุ่งมั่นที่จะอบรมพัฒนาพนักงานที่เป็นตัวแทนของทางร้านให้มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นต่อไปค่ะ
  • barcode7
    1 1 0 0
    2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    อร่อยดีคับ
    หมูทอดกระเทียม เมนูพื้นๆแต่อร่อยมาก ทอดมันกุ้งอีกอย่างคับ
    ต่ำกว่า 100 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว ประหยัด!
    • Jeeranun Tansakul
      2 สัปดาห์ที่แล้ว
      5 ดาวแบบนี้ อร่อยมากแน่ ^^
    • kittyjaja
      2 สัปดาห์ที่แล้ว
      ขอไข่เจียวเพิ่มด้วยค่ะ อิอิ
  • anny_t
    1 0 0 0
    2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Windows Phone
    อร่อยมาก กินบ่อยมากเพราะใกล้ และราคาไม่แพง
< prev| หน้า : 12|