ลูกชิ้นราชวัตร

• ที่อยู่ 909/2 นครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี (อยู่ตลาดราชวัตร) ดุสิต , ดุสิต , กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์ติดต่อ 0 2241 4470
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 06:00 - 18:00
  • ช่วงราคา ต่ำกว่า 100 บาท
  • ที่จอดรถ จอดข้างทาง
  • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า ไม่รับ
1 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (3)

12 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
ลูกชิ้นหมูทำเอง-ห่อเข้าวังเป็นร้อย-อร่อยถึงเช้า!
ลูกชิ้นอร่อย-เส้นหมี่ลวกนุ่ม-น้ำซุบเยี่ยม-เปิด 0600-1800 ทุกวัน
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  • 3
    เดือนที่แล้ว
    ลูกชิ้นราชวัตร : กินก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส รสอ่อนทานง่าย
    ลักษณะร้าน : เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใส ที่ขายอยู่ตรงข้ามกับกรมขนส่งเลย ทำให้ในทุกๆเที่ยงของวัน จะเห็นพนักงานมากินกันเยอะพอสมควร

เล่าตอนที่ไปถึงร้าน : ตอนที่ผมไปถึงร้านเป็นเวลาเที่ยงกว่าๆ บรรยากาศร้านของกินแถวๆนั้นคนเยอะมากๆ จนมาเจอที่ร้านลูกชิ้นราชวัตร นี้มีที่นั่ง เลยต้องแวะชิมซักหน่อย
    ที่ร้านจะเป็นร้านที่เปิดกว้าง มีลมพัดเข้าร้านเรื่อยๆ มีพัดลมเป่าในร้านแต่อากาศร้านมากๆ แทบจะไม่ช่วยอะไรเลย กินไปเหงื่อแตกซิกๆ

ที่ตั้งร้าน : ราชวัตร (ตรงข้ามกับกรมสรรพสามิต)

เมนูเด่นของร้าน : ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใส,หมูน้ำใส
    ราคา : เริ่มที่ชามละ 35 บาท

สำหรับในวันนี้ผมสั่ง เส้นหมี่ชิ้นสดเนื้อน้ำใสมากิน
    รสชาติ : ตัวน้ำซุปนั้นจะเป็นน้ำซุปที่มีรสชาติหวานอ่อนๆ มีรสเนื้อกับกระเทียมเจียวอ่อนๆ ต้องปรุงเพิ่มซักหน่อยถึงมีรสชาติที่อร่อยขึ้น
    ส่วนตัวลูกชิ้นนั้นเป็นลูกชิ้นวัวเด้งๆอร่อยทานง่ายมาก และตัวเนื้อสดของร้าน ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่เลย เพราะตัวเนื้อมีความเหนียว ไม่นุ่มและขาดยาก
    ทานแล้วก็ให้รสชาติของเนื้ออ่อนๆ โดยรวมๆแล้วชามนี้ธรรมดาๆ ไม่ได้ติดใจอะไรมาก

สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
    รสชาติ : 3 = รสชาติส่วนตัวแล้วธรรมดาๆ ไม่ค่อยมีจุดเด่นอะไรเท่าไหร่
    บรรยากาศ : 2.5 = ร้านสว่าง สะอาด แต่ร้อน
    บริการ 3 = บริการธรรมดา
    ราคา : 3.5 = ราคากับปริมาณถือว่าเหมาะสม คุ้มค่าคุ้มราคา

ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
    นายลักกี้ Review at 8 / 4 / 56
    ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! จานด่วน
    เมนูเด็ด
    เส้นหมี่ชิ้นสดเนื้อน้ำใส
  • Gof
    เขียนรีวิวร้าน ลูกชิ้นราชวัตร
    12 7 0 0
    23 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ลูกชิ้นเนื้อน้ำใส อร่อยมาก
    ร้านนี้ผมทานมาตั้งแต่เด็ก อย่าน้อยๆ ก็ 30 ปีแล้ว ... อร่อยมากๆ
    ต่ำกว่า 100 บาท คุยธุรกิจ
    เมนูเด็ด