ร้านอาหารที่น่าสนใจ
26 เม.ย. 2012
via
Wongnai for iOS
คุณภาพสมราคา!!
วันนี้ได้ลองอาหาร3อย่าง มีซาบะเซ็ท(220.-) ต้มยำราเมน(150.-) เกี๊ยวซ่า(90.-)
สรุปน๊า~*
• รสชาติ-อย่างปลาซาบะชิ้นใหญ่เนื้อเยอะสมราคานะเราว่า รสชาติถือว่าดีทีเดียวปลาเนื้อเเน่นกะซอสหวานๆกำลังดี เกี๊ยวซ่าอร่อยดีคะ (ซุปมิโสะที่มาในเซ็ทอร่อยมาก ชอบๆ 55)
• ราคา-ก็เเพงปกติสำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างคะ
• คุณภาพ-ดีคะ
• การบริการ-ปกติคะ ไม่ได้ดีมาก
ก็ถ้าใครอยากลองอาหารญี่ปุ่นร้านใหม่ๆ ร้านนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าลองซักทีคะ :)
สรุปน๊า~*
• คุณภาพ-ดีคะ
251 - 500 บาท
ครอบครัวหรือเด็ก
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เดือนที่แล้วเบนโตะคุ้มจุใจ เหมือนได้ทานรวมเมนูเด็ด อิ่มท้องกลับมาทานอีกครั้งหเพราะได้บัตรคูปองลด 100 บาท จากวงในมา
เมนูที่ได้ทานครั้งนี้
- salmon roll 330 บาท
ยังสั่งอีกครั้งครับ แฟนติดใจ 555
รสครีมชีส กับอโวคาโด เข้ากันได้ดีสุดๆ แม้จะเลี่ยนนิดนึง
แต่ซอสครีมสีส้มที่ออกเผ็ดนิดๆและเข้มข้น ช่วยตัดรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้น
- kouraku bento 290 บาท
เป็นเบนโตะรวมของอร่อยก็ว่าได้ มีหลายอย่างมาก
โซบะ รสกลางๆ เทมปูระได้เนื้อปลา กุ้ง ผัก หลากหลาย รสอ่อนอร่อยดี
ฟุโตมากิ แคลิฟอเนียโรล ซูชิ3 อย่าง อร่อยดีครับ ให้เยอะดี
ไข่ตุ๋นก็นุ่มสุดๆ ทานตบท้ายล้างปาก
ใครมาแล้วไม่รู้จะสั่งอะไร ลองเบนโตะก็ดีครับ ราคาไม่แพง แต่ได้ทุกอย่าง อย่างละนิดหน่อย คุ้มดีครับ^^
salmon roll -
2 เดือนที่แล้วอาหารญี่ปุ่นมีให้เลือกมากมาย รสชาติดีทีเดียว พิซซ่าซูชิแปลกแต่อร่อยดีแวะมาใช้โปรโมชั่นของ Galaxy gift กิน 500 ได้ทานพิซซ่าซูชิฟรีครับ
- ซูชิเซ็ต 220 บาท
อร่อยมาตรฐาน ทุกอย่างรสชาติดี โดยเฉพาะไข่กุ้ง สดเป็นประกายดีจัง
- แซลม่อนโรล 330 บาท
เป็นแซลม่อนโรลที่ไม่เหมือนปกติครับ รสชาติสไตล์ฝรั่งมาก
ซอสจะเป็นซอสที่มีรสเผ็ดอ่อนๆ รสข้น ไม่เปรี้ยว แถมในโรลมีเนยจืดเป็นก้อนเลย!
ออกมันๆเลี่ยนๆ ต้องกินกับซอสเพื่อแก้เลี่ยน รวมๆก็อร่อยแปลกๆครับ
- พิซซ่าซูชิแคลิฟอเนีย 150 บาท
ตัวนี้แหล่ะครับที่มาลอง เป็นอาหารที่แปลกตาดีจริงๆ
มาเสิร์ฟในกระทะร้อน เป็นข้าวซูชิ ราดด้วยไส้แบบโรลแคลิฟอร์เนียและมายองเนส
เหมือนกินแคลิฟอร์เนียโรล แต่เป็นแบบอุ่นๆ ข้าวจะกรอบๆเพราะไหม้ติดกระทะ อร่อยแปลกอีกเมนู101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
พิซซ่าซูชิ -
2 เดือนที่แล้วร้านนี้มีเมนูเยอะ ในรูปหน้าตาอลังการน่าทานมาก แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่า จะทานอร่อยไปทุกเมนูผ่านตรุษจีนมา ก้าวเข้าสู่ปีชง ขนาดไม่ชงตรงๆ ยังดวงไม่ค่อยดี แม้แต่ไปทานอาหารก็เจอแต่ร้านไม่ประทับใจ
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งในสามร้านที่ทานแล้วไม่มีความสุข เสียดายตังค์
ปกติร้านนี้คิวจะยาว เดินผ่านทีไรก็คนแน่น วันนี้เห็นคนน้อย ลองชิมดูสักหน่อย โดยไม่ได้เฉลียวใจว่า นั่นคือลางร้ายที่ส่อเค้าตั้งแต่ยังไม่ได้เดินเข้าร้าน
พนักงานพาไปชั้นสอง ก็แปลกใจเล็กน้อย ว่ามีชั้นสองด้วย ขึ้นไปก็เจอลางร้ายอย่างที่สอง แอร์ไม่เย็น ร้อนมากๆ
ลางร้ายอย่างที่สาม ถามพนักงานว่าจะใช้ Gift Voucher เช็คให้ทีว่าใช้ได้ไหม พนักงานบอกว่า ไม่ได้ค่ะ หมดอายุแล้ว
แต่ก็ไม่ได้ถามต่อว่า ทำไมถึงหมดอายุ เอ๊าไม่เป็นไร ไม่ใช้ก็ได้ เพราะลดแค่ร้อยเดียว จากนั้นก็ได้เมนูมานั่งดูเพลินๆ เพลินจริงเพลินจัง น่าทานไปหมด เลือกอยู่นาน กว่าจะตัดสินใจได้
อย่างแรก Beef Steak Curry ข้าวแกงกะหรี่สเต็กเนื้อออสเตรเลีย 320บ. แกงกะหรี่รสเค็มไป ยิ่งทานคู่กับสเต็กเนื้อที่ปรุงรสด้วยเกลือกับพริกไทย มันจึงเค็มปะทะเค็ม และปริมาณเนื้อที่ได้จริงน้อยกว่าในรูปอย่างเห็นได้ชัด และจริงๆน่าจะถามก่อนว่าอยากได้สุกมากสุกน้อย เพราะเนื้อที่ได้ถึงจะราดแกงกะหรี่ราดทับมา ก็ยังมองเห็นว่ามันดิบมีเลือดแดงๆ
ถัดมาเป็น Chasyu with sauce หมูชาชูผัดซอส 80บ. จานนี้ก็ไม่เหมือนในรูป หมูแห้งกรัง ชิ้นเล็กบาง ชิมดูก็แห้งๆ ไม่นุ่มเหมือนอย่างที่เขียนบอกไว้ในเมนู ซอสก็ธรรมดา
จานต่อมาเป็น Chicken Karaake ไก่คาราเกะ 80บ. ดูดีและทานอร่อยมากที่สุดในบรรดาที่สั่งมา
เมนูสุดท้ายที่สั่ง Dragon Roll 285บ. หน้าตาเหมือนในรูป มีปลาไหลเป็นไส้ในน้อยๆ เน้นแตงกวาเยอะๆ ปกติอะโวคาโดจะมันๆ ไม่มีรส ซอสสีน้ำตาลควรจะเป็นตัวเพิ่มรสชาติ แต่พอชิมแล้ว ซอสไม่มีรสใดๆ และราดมาชุ่มจนทำให้เพิ่มความแฉะผสมกับรสจืดของอะโวคาโด ทานแล้วรู้สึกแหยะๆ
มื้อนี้รวมน้ำก็เก้าร้อยกว่า แต่สุดท้ายเราก็ได้ส่วนลด 100 บ. จาก gift voucher โดยยื่นให้พนักงานอีกคน
ปกติเวลาไปทานร้านใหม่ๆที่ยังไม่เคยไปมาก่อน จะเช็คข้อมูลใน wongnai ก่อนไปเสมอ แล้วมันจะไม่ค่อยพลาด แต่ช่วงหลังๆนี้ ไม่ได้เช็ค พลาดมาสามร้านแล้ว ยิ่งร้านนี้เสียหน้ามากเพราะผู้ร่วมก่อการชิมถึงกับบอกว่า คุนอรอุตส่าห์เป็นคนวงในแท้ๆ พลาดได้ไง พอตอนที่จะเขียนรีวิว ถึงได้อ่านรีวิวเก่าๆ ซึ่งก็จริงมีบางคนก็บอกอร่อยมาก บางคนก็บอกว่าแย่ คงเพราะขึ้นอยู่กับการเลือกสั่ง เลือกได้ถูกต้อง ก็อร่อย เลือกไม่ถูกเศร้าไป โทษใครไม่ได้ โทษตัวเองที่ปีชง
251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
ศุลีวุฒิ แสงโสภิต2 เดือนที่แล้วอ่าน รีวิว ทุกท่านแล้ว ขอบายร้านนี้ดีกว่าครับ
ถ้าร้านอาหารญี่ปุ่นระดับกลางๆ กินพวก ZEN หรือ Fuji ดีกว่าครับ -
nunee_nina2 เดือนที่แล้วมีคูปองเหมือนกันค่ะ เห็นคุณPSXU รีวิวอีกสาขาก็ให้ 2 ดาว สงสัยคงไม่ไปลองดีกว่า
On Khun On2 เดือนที่แล้วแต่จริงๆ ถ้ามีคูปองก็น่าจะลองนะคะ ไปลองให้รู้ เผื่อจะได้ประสบการณ์ไม่เหมือนกัน
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSปลาดิบคุณภาพแย่ลงไปเยอะเลยทีเดียวปลาดิบคุณภาพแย่ลงไปเยอะเลยทีเดียว เหมือนยิ่งกินยิ่งแย่กว่าเดิมไปเรื่อยๆ เทมปุระก็ทอดอมน้ำมันมากขึ้น ไม่รู้ว่าเปลี่ยนพ่อครัวหรือเปล่า บอกได้ว่าอาหารแย่ลง ราคาแพงขึ้น ทำให้ตอนนี้คิดว่าคงไม่เข้าร้านนี้แล้วหล่ะ มีร้านอื่นที่ดีๆกว่านี้อีกมากนะ251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 สัปดาห์ที่แล้วราคากลาง รสกลางๆ บรรยากาศไม่ค่อยประทับใจ แต่ก็พอทานได้วันก่อนไปทานร้านฟูมิมาค่ะ .. สำหรับอาหารก็ เมนนูมีให้เลือกน้อยเกินไป เมนูเก่าๆ ไม่ค่อยโอเค
ราคาอาหารกลางไปทางแพงถ้าเทียบกับคุณภาพ นั่งร้านชั้นสอง ร้อนค่ะ..ถือว่าไม่ประทับใจเท่าไหร่
แต่ปลาแซลมอนโรลอร่อยค่ะ ถือว่าอร่อยกว่าพวก fuji ,zen แต่ถ้าถามจะซ้ำอีกมั้ย คงไม่ค่ะ
ถ่ายรูปมาไม่ครบนะคะ*251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ปลาแซลมอนโรล