- รีวิว Whittard of Chelsea สยามพารากอน

หาขนมทานกัน ที่นี่ whittard of chelsea
มาหาของหวานทานเพิ่มพลังช้อปปิ้ง เกือบสามทุ่มแล้ว ที่นั่งว่างโล่งชมปลาว่ายน้ำเพลินเลย สั่ง Choco mango ไม่มีรสแมงโก้เท่าไหร่นะคะ เฉยๆ อีกชิ้นเป็น fresh strawberry tart อร่อยเข้าท่า สตอเบอรี่สดลูกใหญ่ ตัวเค้กก็อร่อย บริการโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
ชากับขนมอร่อย บรรยากาศสบายๆติดน้ำ
วันนี้เรามานั่งรอเพื่อน คิดไปคิดมาก็มานั่งอยู่ที่ร้านนี้ Whittard of Chelsea ร้านอยู่ที่ siam paragon ชั้น G ตัวร้านติดตรงที่เป็นน้ำเลย เย็นสบายตาดี เราสั่งชากับขนมมากิน ชารสชาติดีมาก เเบบหอมกลิ่นชา ชอบบดูเพิ่มเติม
ชา whittard of chelsea ม่ายเคยทำให้ผิดหวัง
ร้านนี้หาไม่ยาก อยู่ที่ชั้น G ของ paragon ค่ะ บรรยากาศขอบอกว่าดีเลยสำหรับในห้าง มีติดสระนำ้ และมีปลานานาชนิดให้ดูเพลินๆขณะจิบชา ชาที่ต้องมากินบ่อยเลย คือ rose tea กับ celon tea หอมมากๆ ไม่เหมือนที่อื่นจริงๆ ขนมเค้กก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ หอมมากโดยเฉพาะมูสที่ทำจากลิ้นจี่ ^^ดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มสุดยอด รสชาติเป็นเอกลักษณ์มากครับ
ร้านนี้ตั้งใจมาทาน ขนม ลาวา แต่สุดท้ายผิดหวังมากครับรสชาติไม่ได้เรื่องเลยแถมยังแป้งแข็งอีก แต่ยังดีนะครับที่เครื่องดื่มอร่อยไม่งั้นคงแย่ครับดูเพิ่มเติม