- รีวิว Yamagoya Ramen อัมรินทร์ พลาซ่า

ติดใจราเมนหมูตุ๋น หากินที่ไหนไม่ได้
ไปกินหลายรอบแล้ว แต่ไม่ได้ถ่ายรูป คราวนี้ไม่ลืมๆ ที่ตั้งร้านอาจจะไม่อยู่ในแหล่งพลุกพลาน แต่รสชาดใช้ได้เลยทีเดียว ติดใจราเมนหมูตุ๋นมากที่สุด หากินที่ไหนไม่ได้ หมูชิ้นใหญ่ กรอบนอก นุ่มใน ติดมันนิดๆ น้ำซุปเข้มข้น เส้นเหนียวนุ่ม แอบลองไก่คาราอาเกะ ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน เสียดายน้ำจิ้ม อยากได้น้ำจิ้มไก่แม่ประนอมมากกว่า

ราเมน อร่อย เด็ด
ร้านตั้งอยู่ชั้น4 อมรินทร์พลาซ่าค่ะ ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็เจอเลย เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่โต ได้บรรยากาศญี่ปุ่นๆค่ะ เมนูราเมนมีให้เลือกมากมาย เราเลยสั่งเมนูแนะนำมาชิมค่ะ yamagoya ramen ระหว่างรอก็สั่ง เกี๊ยวซ่า กับไก่คาราเกะมาทานเล่น สำหรับรสชาติของเกี๊ยวซ่ากับไก่ทอด ส่วนตัวแล้วเฉยๆค่ะ คือไม่ได้ประทับใจอะไร ธรรมดาๆ แต่ราเมนนี่สิ ชอบมากค่ะ น้ำซุปเป็นซุปกระดูกหมู กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม พอดีสุดๆ เหย...อ่านต่อ
ราเมง ราเมง
ร้านยามาโกย่าราเมง สาขาอัมรินทร์จ้า ... บรรยากาศเงียบๆ พนักงาน 2 คน (รวมเชฟ) ก็ดูง่ายๆ สบายๆดี ถึงแม้มีพนักงานน้อย แต่การบริการเขาโอเคเลยนะ สั้งยามาโกย่าราเมงมา ราคา 180 บาท เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปจะออกเค็มๆ กลมกล่อม อร่อยดี อีกชามเป็นราเมงที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน ตอนแรกทาน มันก็แปลกๆ แต่พอทานเรื่อยๆ น้ำซุปมันก็โอเคอ่ะจ้าดูเพิ่มเติม
จะราเมงหรือจะข้าว ก้อมีให้อิ่มด่วน ราคาไม่เบาจะทานทุกวัน
ความจริงอยากไปทานที่ ctw ติดตรงต้องประชุมบ่ายโมง เลยทำได้แค่มาทานอะไรด่วนๆ ร้านนี้อาหารเร็ว ลูกค้ามาเรื่อยๆ อร่อย ทานง่ายๆ น้ำซุปอร่อย วันนี้รีบมาก อาหารมาภายในพริบตาได้ดั่งใจ บริการดี สุภาพ ผ่านมาที่อัมรินทร์พลาซ่าลองแวะมาชิมนะคะดูเพิ่มเติม
ยกขโยงไปมื้อเที่ยงกันทั้งออฟฟิศ
ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านราเมนที่มาประจำเช่นกัน มื้อเที่ยงก็ชักชวนกันมาทั้งออฟฟิศ ทางเราก็ขอสั่งอาหารเป็นเซ็ท เพราะอยากกินทั้งราเมนและข้าว สั่งเซ็ทที่มีราเมนยามาโกย่าหนึ่งชาม และข้าวแกงกะหรี่ไก่ ชอบน้ำซุปของทางร้านมาก ขอบอกว่าเด็ดดูเพิ่มเติม
น้ำซุปเด็ดจริมๆ
ร้านนี้เป็นร้านราเมน มีหลายสาขา แต่วันนี้หิวข้าวมาก เพราะเวลาบ่ายสามแล้วยังไม่ได้มื้อเที่ยง เลยพุ่งเข้าร้านนี้ แต่รอบนี้ขอสั่งเป็นข้าวเซ็ทๆละกัน เลยสั่งข้าวหมูผัดกิมจิง่ายๆ แต่ในเซ็ทมีพร้อมมาด้วยน้ำซุป น้ำซุปที่นี่เด็ดมาก ปลื้มมาก ชอบที่สุด แวะมาหลายครั้งแล้ว อยากให้มาลองดูเพิ่มเติม
Yamagoya Ramen ราเมงน้ำซุปกระดูกหมูสไตล์คิวชู
วันนี้ที่มาทานราเมงที่ยามาโกย่าราเมงเพราะว่า เพื่อนอยากกินตันตันเมงมากๆและที่ร้านยามาโกย่าอยู่ใกล้ๆออฟฟิศพอดี เลยชวนกันมา7คน เฮฮาปาร์ตี้พักกลางวันค่ะ ร้านอยู่ที่ชั้น 4 ของอัมรินทร์พลาซ่า ถ้ามาจากบีทีเอสจะใกล้กับสถานีชิดลมค่ะ สั่งกันหลายหลากเมนูอย่างยิ่ง แต่ที่แนะนำคือ ยามาโกย่าราเมง เป็นเมนูsignatureของทางร้านค่ะ เป็นน้ำซุปกระดูกหมูข้น (ซุปทงคตสึ) แต่ถ้าไม่ปลื้มซุปนี้สามารถเปลี่ยนเป็น "ซุปใส...อ่านต่อ