ร้านอาหารที่น่าสนใจ
10 ก.ค. 2012
via
Wongnai for iOS
อาหารอีตาเลียนดั้งเดิม ผสมกลิ่นอายโมเดิร์น
เมื่ออาทิตย์ก่อนได้มีโอกาสทานร้านอาหารในโรงแรม 6 ดาวอย่าง St.Regis อาหารสดใหม่ คุ้มค่ากับราคาที่เสียไป รสชาตอร่อย พนักงานบริการประทับใจ
1.อาหาร
อาหารที่สั่งมีไลน์ Buffet เล็กๆ - main course - ของหวาน เริ่มที่ไลน์ Buffet ก่อนค่ะ
Buffet คะแนน 9 เต็ม 10
ไลน์นี้เป็นอาหารทานเล่นซะส่วนใหญ่เหมือนทานรอจานหลักค่ะ ที่อร่อยสุดๆคงเป็นแซลม่อนรมควันที่ถึงจะพร่องไปนิดพนักงานก็รีบมาเติมอย่างรวดเร็ว สลัดผัก ผักอบ รีซอตโต้ทอดและแบบธรรมดา ฯลฯ ที่อร่อยๆค่ะ ถ้าไปถึงแล้วใม่ทราบว่าอาหารนี้คืออะไร พนักงานก็ยินดีตอบค่ะ (เป็นภาษาอีตาเลี่ยนน่ะสิ) อาหารน้อยไปนิดค่ะ (หรือเราตระกละก็ไม่ทราบ)
Main Course 9/10
เราสั่งจานหลักเป็นไก่อบสมุนใพรค่ะ
รสชาต 10/10
ปริมาณ 8/10 (น้อยใปนิดค่ะ ทานแค่อิ่มเท่านั้นค่ะ)
การจัดจาน 10/10 ชอบค่ะเหมือนงานศิลปะ
ของหวาน 8/10
สั่งช็อคโกแลต และไอศกรีมทานกันค่ะ พนักงานมาหั่นให้ดูถึงโต๊ะเลยทีเดียว ราคาก้อนนึง 20,000 บาท เราได้ทานเสีิยวนึงค่ะ ไอศกรีมรสชาตดีค่ะไม่หวานเกินไป
2. การบริการ
เนื่องด้วยอยู่ในโรงแรม 6 ดาว การบริการจึงเป็นเลิศค่ะ ไม่ต้องเรียกมองตาก็เดินมาแล้วค่ะ
3. สถานที่
ที่ประทับใจคือตัวนี้ค่ะ การตกแต่งภายในที่ใส่ใจกับรายละเอียดทุกๆจุด เพดานและผนังต่อเป็นเรื่องราวเดียวกัน ร้านน่านั่งสไตล์โมเดิร์น ทำให้ผฺ้มาใช้บริการไม่รูิสึกอึดอัด และแบ่งโซนชัดเจน
4. ราคา
..... แพงมากค่ะ เราไปทานมีส่วนลดค่ะ คราวที่ไปคือ 800 บาทค่ะซึ่งเป็นราคาที่ลดแล้ว หากไม่ลดคงกระเป๋าฟีบกันจลยทีเดียวงานนี้
เอาเป็นว่าใครเงินหนา อยากสร้างความปนะทับใจให้แฟนสาวด้วยบรรยากาศที่สบายๆไม่งึดอัด เราขอแนะนำร้านนีิไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ (อย่าลืมศึกษาเมนูก่อนล่ะ)
1.อาหาร
4. ราคา
มากกว่า 500 บาท
คุยธุรกิจ
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Orain Tnn.
12 ก.ค. 2012ราคาเต็มหัวละเท่าไหร่คะ เน็ทอะค่ะ ขอบคุณค่ะ -
Ratto
14 ก.ค. 2012คาดว่าถ้าไม่ลดจะตกอยู่ที่ 1,500++++ ค่ะ
10 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSแนะนำพิซซ่าทรัฟเฟิลอร่อยมากค่ะะะร้านอาหารใน St. Regris อยู่ชั้นหน่ึง เมนูอาหารกลางวันและเย็นไม่เหมือนกันค่ะะะ แนะนำพิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิลค่ะะะมากกว่า 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >