3.9

รีวิว Leon de Bruxelles

Surajak Supavej
16 พ.ค. 2013
แหล่ม... ได้ไม่เกิน 2 ครั้ง

อร่อยครับ มีหลากหลายรสให้ได้ลิ้มลองกัน... แต่ว่าทานมากๆอาจจะเลี่ยน แนะนำให้สั่งเป็นแบบเค็ม ผสมไวน์ขาว... จะไม่เลี่ยนอร่อยดีครับ... ทาน 2 ครั้งก็อาจจะเบื่อได้นะร้านนี้

Saga Prateepchinda
39.2k80267
18 เม.ย. 2013
หอยสดอร่อย กินบ่อยๆอาจเบื่อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่อบ

หอยแมลงภู่ร้านนี้ทำออกมาได้อร่อยมากๆ คำแรกที่กินประทับใจเลยทีเดียว แต่เนื่องจากที่ร้านให้เยอะจริงๆ พอกินได้ครึ่งจึงเริ่มเกิดอาการเลี่ยน กว่าจะกินหมดเกือบแย่ไปเหมือนกัน โดยรวมถือว่าอร่อยดีทีเดียว ใครมีโอกาสมา ปารีส ต้องลองครับ ราคาอยู่ที่ 25€ ต่อคนดูเพิ่มเติม

สลัดกุ้งทอดหอยมาเป็นถังครีม ปลูเล่
Takky
23 ม.ค. 2018
หอยแมลงภู่อบ ซิกเนเจอร์ดิช ประจำเมือง อร่อย ควรแค่แก่การแวะชิม
หอยแมลงภู่อบทะเล จานละ 20.40 ยูโร มาพร้อมกับเฟรนฟราย อร่อยมาก แนะนำคับ
11 ส.ค. 2012
อร่อยเหมือนต้นตำรับที่ Brussels
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Au Gratin, Masdras Curry Mussels

เป็นอีก 1 สาขาของร้านนี้ พนักงานบริการดี มีเมนูภาษาอังกฤษเล่มเดียว ต้องแบ่งกันดู มีรายการ all you can eat ในวันอาทิตย์ด้วย หมายเหตุ: ร้านไม่เหมาะกับคนโคเลสเตอรอลสูงดูเพิ่มเติม