รีวิว Bundhaya Resort

29 ก.ย. 2014
บรรยากาศดี น่าพาแฟนมา

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้าน Bandhaya Resort ร้านเลิศ มีดีที่บรรยากาศ สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือหลายอย่างมากๆ ทั้งพิซซ่า สปาเกตตี้ อาหารตามสั่ง คือร้านนี้มีครบครับ รสชาติดี อร่อยทุกอย่างเลย พนักงานก็บริการดีมาก พิซซ่าอร่อยสุดๆ แป้งบางกรอบ เครื่องหน้าแน่น แนะนำเลยครับ ที่เด็ดอยู่ที่บรรยากาศมันสุดยอดมาก ลมเย็นชิล น่าพาแฟนมาสวีทสุดๆ เรื่องราคาไม่แพงจนเกินไป ราคาสมราคา ร้านนี้ผมให้ ..5.. ดาวครับ คะแนน ..10.. เต็ม 10 คะแนน การบริการ ....5 เต็ม 5 รสชาติอาหาร ..5.. เต็ม 5 บรรยากาศ ..5.. เต็ม 5 ราคา ..5.. เต็ม 5

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
28 ม.ค. 2019
ที่พักสะอาด สะดวก ติดริมหาด อาหารเช้าอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารเช้า, แกงส้ม, ไข่เจียวกุ้ง

ทริปหลีเป๊ะของเราเลือกพักที่นี่ ซื้อเป็น Package แบบที่พักพร้อม รถรับ ส่งจากสนามบิน และเรือ Speed Boat พักที่นี่ 3 วัน 2 คืน พิกัด: ที่นี่ตั้งอยู่บนหาดพัทยาของเกาะหลีเป๊ะ เป็นที่พักติดริมหาด มีห้องพักให้เลือกหลายแบบทั้งแบบ Superior , Deluxe, Villa , Family ครั้งนี้เราเลือกพัก Superior ห้องละ 2 คน ห้องพักโดยรวมสะอาด ไม่กว้างมาก สิ่งอำนวยความสะดวกเกือบครบ แต่ขาดตู้เย็น มีอาหารเช้าให้บริการ มี...อ่านต่อ

Wi Wipa
18 มี.ค. 2018
อร่อย สมราคา วิวสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำกุ้ง 220 บาท

แวะร้านนี้ก่อนกลับค่ะ ร้านนี้ติดชายหาดใกล้ท่าเรือ มาทานระหว่างรอขึ้นเรือได้ค่ะ เดินไปใกล้ๆ วิวสวยค่ะ ราคาอาหารจะแรงหน่อย แต่อร่อยมากค่ะ ข้าวผัดต้มยำกุ้ง220 บาทให้กุ้งมาเยอะ รสชาติเข้มข้น ข้าวไม่แฉะผัดมาหอมดีค่ะ ราคาอาหารก็ ราคาอาหารบนเกาะค่ะ แต่รสชาติก็สมราคาค่ะ พนักงานบริการดี มี sc 10% นะคะดูเพิ่มเติม

Pisit Ketkopol
151901.1k
25 มี.ค. 2018
พักที่นี่ ทานที่นี่

เดินทางมาพักผ่อนวันหยุดที่เกาะหลีเป๊ะ ก็พักที่โรงแรมนี้ เลยลองอุดหนุนร้านอาหารซะหน่อย - สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล แอบเสียใจนิดหน่อย รสชาติจืด ไม่เข้มข้น แต่เครื่องทะเลสด ควรปรับปรุงเรื่องรสชาติ - ลาบปลาทอดกรอบ เนื้อปลาทอดกรอบนอกนุ่มใน ปรุงด้วยเครื่องลาบ รสชาติทานได้ - Coke Diet ดับกระหายคลายร้อนได้ดี เมนูนี้ผมแนะนำดูเพิ่มเติม

ปรับปรุงรสชาติด่วนรสชาติใช้ได้ดับกระหายคลายร้อนได้ดี
ThinNextLife
2 พ.ย. 2014
อาหารเช้าอร่อย อาหารเย็นไม่ได้เรื่อง

มาพักที่ Bandhaya Villa แบบจองมาเป็นแพคเกจ มีอาหารเย็นรวมด้วย 1 มื้อ + อาหารเช้า วันแรก เจอมื้อเย็นสุดสยอง - ปลากะพงยำชาวเล ไม่ผ่านตั้งแต่วิธีทอดปลา เนื้อปลาจืดมาก หนังไม่กรอบ น้ำยำก็รสชาติประหลาด เต็มไปด้วยมะพร้าวคั่ว สรุปเสียดายปลาค่ะ (0/5) - กระเพาะปลา จืดชืดเหมือนแกงจืด (0/5) - ทอดมันปู รสชาติใช้ได้ แต่ไม่รู้สึกถึงเนื้อปูเลย (2/5) มื้อนี้รู้สึกว่าน้ำเปล่าอร่อยสุดค่ะ พอมื้อเช้าก็กลัวจะรสชาต...อ่านต่อ

NanNan
2 มี.ค. 2017
Pasta Pesto พลาดอย่างแรง น้ำมันเจ่งนอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดบันดาหยา

ร้านอาหารในโรงแรม Bundhaya ชื่อว่า Bundhaya Resort Restaurant แวะมาทานข้าวกลางวันเพราะว่าใกล้ท่าเรือ ที่จะใช้ Speed boat กลับเข้าฝั่ง ท่าเรือปากบารา ตอนแรกค้นวงในก่อนเลยว่า อะไรอร่อย กลัวเฟล แต่ดูแล้วไม่อยากทานข้าวอบสับปะรด ในราคาแพงๆอยากทาน อาหารฝรั่ง เลย เลือก Pesto Pasta (160 บาท) เราพลาดเอง เค้าไม่ได้เขียนว่าใส่เนื้อสัตว์อะไร พออาหารมา เลยมีแต่เส้น Spaghetti ผัดกับ Pesto sauce บางที่ผัด...อ่านต่อ

Suwit Chart
7 ก.พ. 2016
Resort Restuarant by the Beach at SunSet
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chix Wings, Fresh fish, FRESH SEAFOOD

Fresh Seafood by the Beach, location-location ! already won 50% points score! Then the Fresh from the sea to your Table! Service can be improved though! The Value in the pricing ! Don't expect too much - so you won't disappoint! Good atmosphere, Fresh Seafood by the clean beach front !ดูเพิ่มเติม