ข้าวเหนียวมะม่วง สุขุมวิท 38
ข้าวเหนียวมะม่วง สุขุมวิท 38

Rating Distribution

0
10
Save to list 9
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สุขุมวิท 38 (ซอยสุขุมวิท 38 ข้างร้านน้ำปั่น) คลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
ต่ำกว่า 100 บาท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวเหนียวมะม่วง (6 ครั้ง)
ข้าวเหนียวมูล (2 ครั้ง)
ข้าวเหนียวทุเรียน (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ข้าวเหนียวมะม่วง สุขุมวิท 38

เรียงโดย

Reviews (13)

4
1 ต.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ข้าวเหนียวมะม่วง มะม่วงหวานซะ!
เคยได้ยินความอร่อยข้าวเหนียวมะม่วงร้านรถเข็น ที่ขายกันยามค่ำคืนในซอยสุขุมวิท 38 มาซักพัก คุณเพื่อนที่ทำงานมันมาโม้ให้ฟังบ่อยมาก อร่อยโง้นงี้ บลาๆ วันนี้ได้มาลองแล้ว กล่องนึงราคา 60 บาทเอง ในราคา 60 บาทนี้ มีข้าวเหนียวมูลเกือบ 2 ขีดได้ กับมะม่วง 1 ลูก

คุณเพื่อนมันสั่ง ข้าวเหนียวมะม่วง 1 ชุด แต่เพิ่มมะม่วงอีก 1 ลูก ราคาแค่ 100 บาท สุดยอด คุณเพื่อนบอกว่ามะม่วงร้านนี้มาล็อตเดียวกันกับร้านดังที่อยู่ในซอยทองหล่อ ฝั่งตรงข้ามด้วยนะเออ...
 • ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าอร่อยซอย 38
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าเก่า ในซอยสุขุมวิท 38 ในซอยจะมีร้านมะม่วงอยู่ 2ร้าน ร้านนี้จะอยู่ด้านขวา ในเวิ้งที่มีร้านแผงลอยหลายๆร้าน มีโต๊ะนั่งกินได้ เจ้าของร้านขายเองทุกวันครับ น่ารัก อัธยาศัยดี มะม่วงลูกใหญ่ คัดมาอย่างดี มีขายตลอดทั้งปี ส่วนมากที่กินก็หวานดีนะครับ มาตรฐานดี นานๆทีจะเจอลูกที่แอบติดเปรี้ยว แต่ก็เจอไม่บ่อย มะม่วง ข้าวเหนียวมูล มีขายทั้งปลีกและส่ง ซื้อกลับบ้านหรือนั่งกินที่ร้านก... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าอร่อยในซอยสุขุมวิท 38
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าอร่อยร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 38 เข้าซอยมาร้านอยู่ขวามือต้นซอยเลย แต่ถ้าไม่สังเกตุอาจมองไม่เห็น เนื่องจากร้านหลบอยู่ในหลืบ ในซอยจะมีอยู่สองร้าน ขวากับซ้าย แต่เท่าที่เคยกินร้านนี้อร่อยกว่าและถูกกว่าค่ะ ข้าวเหนียวมะม่วงมีอยู่ 3 ขนาด S=60, M=80, L=100 สอบถามแม่ค้าบอกต่างกันที่ขนาดของมะม่วงค่ะ วันนี้เลยสั่งไซส์ m มาลอง คือได้เยอะมาก 80 บาทนี่ไม่แพงเลย ข้าวเหนียวนุ่ม มะม่วงห... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ข้าวเหนียวมะม่วงอร่อย ราคาประหยัด
  เดินมาทานตามรีวิวค่ะ ตรงปากซอยสุขุมวิท 38 มี 2 ร้าน อ่านในวงในบอกร้านนี้อร่อยกว่า เลยเลือกแบบไม่ลังเล 😬 พิกัดร้านอยู่หน้าร้านผัดไทยไฟลุก ข้าวเหนียวมะม่วงมีให้เลือก 3 ขนาด S >> 60฿ M >> 70฿ L >> 80฿ ข้าวเหนียวมูนนิ่ม ถึงกะทิ ถั่วเขียวซีกที่โรยก็ทอดมากรอบดี น้ำกะทิที่ราดเข้มข้นกลมกล่อม ที่เจ๋งสุดคือมะม่วง สดและหวานมากกกกก แม้จะนอกฤดูมะม่วง 👍👍👍 ดูรูปทั้งหมด »
  28 ต.ค. 2014
  5 Comments 5
 • อร่อยและถูก
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  หากทานข้าวในซอย 38 อิ่มกันแล้ว อยากปิดท้ายด้วยของหวาน แนะนำร้านนี้เลย ข้าวเหนียวมะม่วง ร้านนี้ถูกปากเราและเพื่อนๆมากกว่าร้านชื่อดังย่านนี้เสียอีก ข้าวเหนียวมูล นุ่ม ไม่หวานเลี่ยนไป มะม่วงก็สุกกำลังดี ราคาถูกด้วย จานละ 60฿ มีโต๊ะให้นั่งทานหน้าร้าน และซื้อกลับบ้านได้ ที่จอดรถ : ถ้ามาช่วงเย็น ก็จอดในซอย 38 อาจจะลึกหน่อย ถ้ามาดึกก็จอดเลียบฟุตบาทตรงบีทีเอสทองหล่อ ได้เลย คนจอดกันเยอะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • มะม่วงๆๆๆ จ้า
  ร่างกายไม่สามารถขาดมะม่วงได้นาน ก็ต้องมาเติมมะม่วงใส่ร่างกันเป็นระยะๆ 😁 ยืนหาลายแทงในวงในตั้งนาน กลัวเข้าผิดร้าน เพราะร้านนี้อยู่ด้านในเสียด้วย มองผ่านๆ อาจไม่เห็น ที่ร้านมี 3 ขนาด คือ เล็ก กลาง ใหญ่ ชุดเล็ก >> 60 บาท ชุดกลาง >> 70 บาท ชุดใหญ่ >> 80 บาท วันนี้ขอชุดกลางก่อน พอทานปุ๊บ ฟินปั๊บเลยค่า มะม่วงหวานโดนใจมากๆ ข้าวเหนียวก็อร่อยนุ่ม เข้ากับกะทิที่รสชาดเข้ากันสุดๆ 😄😄 ดูรูปทั้งหมด »
  23 ต.ค. 2014
  3 Comments 3
มี 13 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...