แผนที่ร้าน เกี๊ยวปลานายเคี้ยม สุพรีมคอมเพล็กซ์

13.790078100.515343

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (3)

26 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
เกี๊ยวปลาสดรสเด็ดมากๆๆๆๆ
ร้านนี้เพิ่งมาเปิดใหม่ที่สุพรีม. เห็นว่าต้นตำรับเปิดมานานกว่า60ปี แต่ไม่แน่ใจว่ามีแฟรนไชส์ที่ไหนบ้างค่ะ

ตอนแรกไม่ได้กะเข้ามาทานเพราะไม่ใช่คนที่ชอบลูกชิ้นปลาเท่าไร แต่ด้วยความอยากลองก็เลยจัดซักหน่อย

เมนูค่อนข้างน่าสนใจ ทั้งเกี๊ยวปลา เกี๊ยวหยก(ผสมกุ้งปลาหมู) เกี๊ยวกุ้ง นำมาปรุงทั้งแบบก๋วยเตี๋ยว ต้มยำ เย็นตาโฟและตามใจชอบ

ต้องขอบอกว่าเกี๊ยวปลาและฮือก้วยที่นี่อร่อยมากๆ ชุ่มฉ่ำและสดใหม่แบบไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน ชอบตรงที่มีกุ้งเล็กชุบแป้งทอดมาแกล้มกับเกี๊ยวปลาด้วย รสสัมผัสหลากหลายดีค่ะ
..เมนูแนะนำ คือ เย็นตาโฟเกี๊ยวปลาสดค่ะ

ราคาสูงซักหน่อย ประมาณ50บาทอัพต่อชาม

บริการดีมากค่ะ อัธยาศรัยดีมากค่ะ แนะนำมากจริงๆร้านนี้ อร่อยแต่เสียดายทำเลไม่ค่อยดีค่ะ
ร้านอยู่ใต้ดินห้างสุพรีมสามเสนค่ะ
ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
เมนูเด็ด