- รีวิว Kazokutei เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

นอกจากอุด้ง แล้ว เส้นโซบะก็อร่อย
แวะมาชิมอีกและ วันนี้ลอง - อุด้ง แกงกะหรี่ หมูทอด ใส่มาในชามเหมือนกะละมัง เช่นเคย ลองชิมดูก็อร่อยครับ - Tensaru ก็คือ Set โซบะเย็น อันนี้ เสริฟมาพร้อมกับ กุ้งเทมปุระ 2 ตัวกับ ผักเทมปุระ เช่น ฟักทอง รากบัว ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นครับ สั่ง Set นี้ จะแถม เกี๊ยวซ่า หรือเทปันยากิ แต่ผมเลือก เกี๊ยวซ่าครับ อร่อยมาก แนะนำครับ ร้านนี้

บูตะกิมจิ ลดครึ่งราคาตลอดมีนานี้จ้าาาา
เมื่อวานไปเซนทรัล ปิ่นเกล้า ตั้งใจจะกินร้าน zen เพราะอยากกินซูชิ ระหว่างเดินไปจองตั๋วหนัง อีตาแฟนเห็นร้านอุด้งนี้ ลดราคาเมนู ประจำใจเขา บูตะกิมจิ พูดจาโน้มน้าวเราให้กินร้านอุด้งให้ได้ เราก็ชอบนะ แต่ตั้งใจมากินซูชินี่ แฟนเราเลยบอกว่า ตั้งใจมากินซูชิงั้นก็กิน zen พอดี๊ ร้านคะโซคุเตะ มีซูชิพอดี เขาเลยโน้มน้าวเรา เราเลยต้องกินอุด้ง รสชาติเผ็ดร้อนของบูตะกิมจิ ที่ลดราคาเหลือแค่ 125 บาท ยังดีเหมือนเดิ...อ่านต่อ
"ร้านคะโชคุเต" ร้านอาหารญี่ปุ่นเครือโออิชิค่ะ
KAZOKUTEI Japanese Udon & Soba สวัสดีค่ะ เมื่อคืนได้ชวนหลานไปทานอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน KAZOKUTEI Japanese Udon & Soba หรือชื่อภาษาไทยว่า "ร้านคะโชคุเต" มาค่ะ เป็นของเครือโออิชิค่ะ โดยเราแวะไปทานที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า อยู่ชั้น 5 ค่ะ และวางแผนไว้ว่าวันอาทิตย์ก็ไปเที่ยวตลาดน้ำเขตตลิ่งชันด้วย รายการตลาดน้ำค่อยมาเล่าให้ฟังนะคะ วันนี้ชวนไปทานอาหารญี่ปุ่นกันก่อนค่ะ มากัน 3 คน ก็สั่งกัน 3 อย่างค่ะ ที...อ่านต่อ
ร้านโซบะ&อุด้ง ที่อร่อยไม่แพ้ที่อื่นในบรรยากาศน่านั่งชิลๆ
เหมือนร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นทั่วไปที่เน้นเรียบง่าย การจัดโต๊ะห่างกันดีนั่งสบาย ร้านสลัวไปนิด ร้านจัดโปรโมชั่นบ่อย สำหรับเมนูอาหาร จะเน้นไปที่ อูด้ง กับ โซบะ ชอบอุด้งเส้นเหนีววนุ่มดี โซบะเขาบอกเส้นสดแต่ยังไม่ได้ลอง อย่างอื่นก็มี อย่างชุดเซ็ตที่เป็นข้าว แล้วก็อาหารทานเล่น อ่อแนะนำทาโกะยากิ กรอบนอกนุ่มในจิ้มน้ำจิ้มละใส่ปาก กรุบกรอบมากมายดูเพิ่มเติม
ส่วนลดจุใจ 50% กับ4เมนู (เฉพาะ 25 ส.ค.--8 ก.ย. 56 นี้เท่านั้น)
04 ก.ย. 2556 ขณะกำลังเดินเข้าห้างฯเซ็นทรัลปิ่นเกล่้า ได้รับใบปลิวจากพนักงานร้านอาหารญี่ปุ่น ตะโซคุเต อุด้ง & โซบะ ส่วนลดจุใจ 50% กับ 4 เมนูแนะนำ รู้สึกหิวขึ้นมาทันที นานๆจะมีรายการPromotion แบบนี้ ลด 50% ของร้าน ถึงวันที่ 8 นี้เท่านั้น จึงได้เดินขึ้นชั่น5 ตรงไปยังร้านอาหารทันที -คะโซคุเต อูด้ง Kazokutei Udon เป็นอุด้งเส้นสด ต้นตำรับของทางร้าน ใส่เครื่องแบบจุใจทั้ง เต้าหู้แผ่นใหญ่ ...อ่านต่อ
อาหารชามใหญ่โตมโหฬารอลังการงานสร้างจริงๆ
เข้าร้านนี้เพราะเห็นรีวิวจากวงในเนี่ยแหละ พอไปยืนดูเมนูหน้าร้าน พนักงานก็เอาใบปลิวส่วนลด 4 เมนูมาแจก เห็นชุดข้าวแกงกะหรี่ลดเหลือ 130 บาท (จาก 200กว่าบาท) ก็เลยตัดสินใจเข้าเลยโดยไม่รีรอ แอบงกนี่เอง อิอิ!!! พอเข้าไปในร้านเห็นโต๊ะอื่นสั่งเมนูอูด้งแล้วตกใจ ชามอย่างกะกะละมัง ตั้งชามนึงก็ครึ่งโต๊ะแล้ว เส้นอูด้งก็ดูจะใหญ่และได้ปริมาณมากทีเดียว แอบคิดว่าจะกินหมดกันเหรอนั่นน่ะ แต่ไม่รู้เพราะเราไม่ได้สั่...อ่านต่อ