2.7
45 เรตติ้ง (45 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Tokyo Ka-Rei จามจุรีสแควร์

photo
Maam Journey
16.4k1.8k26.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2013
ดูแล้ว 19
Quality Review
โตเกียว คาเรอิ ร้านข้าวแกงกะหรี่จ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่มันทอด, ข้าวแกงกะหรี่เบอร์เกอร์หมู, ข้าวแกงกะหรี่เห็ดเข็มทอง, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

Tokyo Karei (Chamchuri Square) โตเกียว คาเรอิ (จามจุรี สแควร์) วันนี้มาเป็นตากล้องงานรับปริญญาคุณหลานสาวคนโตจบโทที่จุฬาค่ะ เป็นตากล้องถ่ายรูปเสร็จช่วงเช้าก่อนเข้าหอประชุม 2 พี่น้องก็เลยไปหาอะไรทานที่จามจุรีสแควร์สักหน่อย เดินขึ้นไปชั้น 2 ก็ไปสะดุดตาร้านข้าวแกงกะหรี่จ้า ไม่รอช้าเห็นที่นั่งว่าง 1 โต๊ะก็รีบเข้าไปนั่งเลยค่ะ อิอิ โชคดีมากสำหรับวันที่คนเยอะแบบนี้ ร้านนี้คือร้าน "Tokyo Karei" ค่ะ เป็นร้านอาหารจานเดียว สัญชาติญี่ปุ่น จุดเด่นที่แหม่มเห็นน่าจะเป็นแนวแกงกระหรี่ค่ะ ได้ที่นั่ง ได้เมนูสั่งเลยค่ะ สั่งมา 3 เมนู ได้แก่ Fried Shrimp With Curry Rice ข้าวกุ้งทอดราดแกงกระหรี่, อูด้งราดแกงกระหรี่และเกี๊ยวซ่าค่ะ ที่นี่แหม่มว่าคล้ายๆ กับร้าน CocoChibanya แม้จะไม่ดังเท่าแต่รสชาติก็ถือว่าผ่านค่ะ และ มีความเผ็ด 5 ระดับด้วยกัน วันนั้นคนแน่นร้านมากเลยไม่ไม่ถ่ายบรรยากาศในร้านมาเลยค่ะ เกรงใจคนข้างๆ ได้แต่ถ่ายเมนูที่สั่งมาเท่านั้น และ เพิ่งทราบว่ามีหลายสาขาเหมือนกันค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติม ที่ตั้ง จามจุรี สแควร์ ชั้น 2, ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 โทร 02-160-5277 เวลาเปิดบริการ ทุกวันเวลา 10.00-21.00 น. เมนูแนะนำ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, ข้าวแกงกะหรี่เบอร์เกอร์หมู, ข้าวแกงกะหรี่มันทอด, ข้าวแกงกะหรี่เห็ดเข็มทอง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nicky666
485066.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 917
Quality Review
ร้านเน้นแกงกะหรี่ รสชาติโอเคนะครับ วันนี้เลือกกินแบบ Buffet 199

มาจามจุรีสแควร์ ลองร้านใหม่ๆบ้าง ร้านนี้คนไม่เยอะดี🤣 วันนี้ลองบุฟเฟ่ต์ครับ หัว 199 เพิ่งเคยเห็นบุฟเฟ่ต์ แกงกะหรี่ ดีนะมีปูผัดผงกะหรี่ด้วย ชอบกินๆ เสียดายในไลน์ Buffet ไม่มีซุปให้ด้วย แกงกะหรี่ ถ้าได้ซดน้ำซุปก็ช่วยให้หายเผ็ดได้ แกงกะหรี่รสชาติโอเค ปูผัดผงกะหรี่ก็อร่อย แต่มันไปหน่อย หมูทอด กับไก่คาราเกะ ทอดทิ้งไว้เสียรสชาติไประดับนึง แต่ถ้าของมาลงใหม่ก็โอเค ราคาไม่แพง แต่ไม่รวมน้ำนะครับ😅 สั่งช...อ่านต่อ

photo
PPleng
99136637
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2015
ดูแล้ว 391
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ แค่พอทานได้!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้ขายข้าวแกงกะหรี่เป็นหลัก เมนูหลากหลายทีเดียว สามารถเพิ่มTopping / เพิ่มระดับความเผ็ดได้(แต่เสียเงินเพิ่ม นี่แอบงง แค่เพิ่มความเผ็ดนี่ถึงกับต้องคิดเงินเพิ่มเลย?) สั่งข้าวแกงกะหรี่ไข่หน้ากุ้ง น้ำแกงกะหรี่ให้เยอะ แต่รสชาติเฉยๆ ไม่ได้อร่อยมาก ออกเค็มๆ แต่ก้ไม่ได้แย่นะ ก้กินได้ละ ราคา139บาท ส่วนสปาเก็ตตี้แกงกะหรี่ ไม่ค่อยอร่อยนัก น้ำแกงกะหรีแห้งๆ ใส่มะเขือเทศเยอะ ทำให้น้ำแกงกะหรี่เปรี้ยว รสแป...อ่านต่อ

photo
somiiz
1.9k6509.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 486
Quality Review
ร้านน่าจะเด่นแกงกะหรี่ แต่ลองเมนูอื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ชั้น 2 จามจุรีสแควร์ มาตอนเที่ยงทุกร้านรอค์วเยอะมากๆมีร้านนี่รอคิวน้อยสุดเลยลองดู ชื่อร้านแปลว่าแกงกะหรี่ ดังนั้นแกงกะหรี่น่าจะเด่น แต่ลองเมนูอื่นคือ ราเมงขี้เมา ราคา99 บาท รวม vat เป็น 106 บาท รสชาติปรุงมาไม่เข้ารส ดูไม่มีรสชาติ และไม่มีเครื่องปรุงให้ปรุงเพิ่ม และมันมากๆด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ole
7.3k7575.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 207
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ยามหิว ก็โอเคครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาเดินจามจุรีสแควร์แบบหิวโซ มากไปร้านไหนก็ดูแพง ๆ และไม่อยู่ท้องทั้งนั้น เหลือมาเห็นร้านนี้เป็นข้าวแกงกะหรี่ของโปรด ก็ไม่แน่ใจว่าจะอร่อยหรือเปล่า แต่เห็นมีโปรอยู่ ก็ลองดูสักหน่อยไม่เสียหลาย ตอนเข้าไปด้านใน ร้านเงียบมากไม่มีผู้คนเลย พยายามปลอบใจตัวเองว่าเวลาบ่ายสองกว่า คนเป็นช่วงที่คนยังไม่เลิกงานมั้ง การตกแต่งร้านนั้นก็คล้ายร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป โดยทางร้านจะเน้นข้าวอาหารญี่ปุ่นแบบ...อ่านต่อ

Tokyo Ka-Rei Chamchuri SquareTokyo Ka-Rei Chamchuri SquareTokyo Ka-Rei Chamchuri Square
photo
ภากินพุงกาง
302232.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 459
Quality Review
🍛ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🥅แวะมาจามจุรีสแควร์ ตอนเที่ยงพอดี หลายร้านต้องรอคิว เลยขึ้นบันไดเลื่อนตรง yayoi ไปชั้น 2 เห็นร้านข้าวแกงกระหรี่ ไม่ได้ทานมานานแล้ว ขอลองสักหน่อย เป็นร้านกระจกตรงหัวมุม ตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลแดง ดูโปร่งสบาย 🏏เห็นมีโปรโมชั่น Duo Set มีข้าวแกงกระหรี่ 2 จาน น้ำ 2 แก้ว และปีกไก่ซอสเทอริยากิ 1 ชุด ในราคา 349 บาท จัดไป 1 เซต สั่งเป็นข้าวแกงกระหรี่หมูสไลด์ กับข้าวแกงกระหรี่กุ้งบัตเตอร์ฟราย ใช...อ่านต่อ

photo
Lookyee กินกะหยี 🐱
1037045.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 251
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ รสชาติธรรมดาค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ชั้น2 ตึกจามจุรีแสควร์ ส่วนใหญ่พนักงานในตึกมาทานตอนกลางวัน ร้านเน้นแกงกะหนี่ มีท้อปปิ้งหลายอย่าง แต่ก็มีราเมงและอย่างอื่นขายด้วยค่ะ รสชาติแกงกะหรี่ธรรมดาๆค่ะ กินได้ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับอร่อยมาก แฮมเบอร์กใช้ได้ค่ะ เห็นเพื่อนทานหมูสไลด์บอกว่าไม่ผ่านค่ะ ร้านนี้ถ้าเอาเผ็ดเพิ่ม จะเสียเงินตามเสต็ปค่ะ และไม่มีพริกป่นให้ค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu & Co.
Ad ·
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
15 รีวิว
฿฿฿฿
Pop.co Chamchuri Square
Ad ·
Pop.coChamchuri Square
พรีเมียมป๊อปคอร์นหอมเนยสดแท้และวัตถุดิบนำเข้าจาก USA มีให้เลือกทั้งหมด
฿