2.8

รีวิว Rolypoly Bakery Cafe

3 ก.ค. 2012
beans + heart = a perfect of coffee

ทิวลี่ หวานกรอบ
26 ม.ค. 2016
ร้านนี้น่านั่งชิวๆหน้าหนาว แต่...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ESPESSO

ร้านนี้ยรรยากาศหน้าร้านติดมุมถนนแวะผ่านเจอโดยบังเอิญ เลยลองเข้าไปนั่งบรรยากาศถือว่าน่านั่งเลยที่เดียว กาแฟถือว่ารสชาติใช้ได้กลมกลอมกลิ่นหอมนวลนุ่ม แต่ติดอย่างเดียวเจ้าของร้านหน้าบึ้งไม่รับแขกเหมือนเราไปขอกิน ไม่ดีๆถ้าไม่พร้อมเปิดร้านขายของก็อย่าเพิ่งเปิด เชื่อผมดูเพิ่มเติม

Panyanan Srihakhan
6 ต.ค. 2014
บอนอฟฟี่อร่อย

ร้านเล็กน่ารักดีครับ คนขายหน้าเหมือนไม่ค่อยรับแขกแต่เข้าใจ คนเยอะคงหงุดหงิด ;-( แต่คนเยอะกว่านี้คงรองรับไม่ได้ ร้านหาง่ายมากๆ เค้กอร่อย มีwifi ฟรีด้วย แต่วันที่ไปทาน wifi ดันใช้ไม่ได้ แล้วร้านนี้ เขามี app ด้วย แล้วสะสมว่าทานกี่แก้วแล้ว ถึงได้ฟรีดูเพิ่มเติม

พีช อิตาเลี่ยนโซดาบานอฟฟี่
Sisirin S
29 ก.ย. 2014
ร้านน่านั่ง แต่เล็กไปนิด ของอร่อย

บานอฟฟี่ พาย อร่อย น่ากินมาก เครื่องดื่มก็พอใช้ได้ดูเพิ่มเติม

บานอฟฟี่ พาย
6 มี.ค. 2014
ร้านสไตล์โมเดิร์น เครื่องดื่มโอเค เค้กยังไม่หลากหลาย ที่นั่งน้อยไป ไม่เสิร์ฟ

รสชาติเค้กชอบค่ะ พอดีๆ ชาเขียว&โกโก้ ส่วนตัวยังไม่ฟินนัก ภายในร้านแคบสักหน่อย ไม่มีบริการเสิร์ฟ ต้องรอรับเองอ่านต่อ

14 ก.ค. 2014
กาแฟรสชาติดี ราคากลางๆ บริการตัวเองคับ

รสชาตกาแฟกำลังดี ขนมพอได้ อยากให้มีการบริการลูกค้าที่ดีกว่านี้ดูเพิ่มเติม

4 มิ.ย. 2021
กาแฟ อร่อย ชาเขียวเด็ดมาก

สวนอาหารแดนการ์เด้น (ใกล้สวนเสือศรีราชา)
สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)
ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!