Pepper Lunch Siam Square

3.8224852071005917 9 รีวิว 45 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
2 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว
13.745662100.532817

ร้านใกล้เคียง

1. แบล็ค ไลท์ คาราโอเกะ
    13.74565100.53254
  2. Byte in a Cup
    13.7458673824407100.533163547515
  3. แซค คาเฟ่
    13.7455147794845100.533693214264
  4. รูมเซอร์วิส
    13.74560679410671100.53254385019295
  5. ตำสะเด็ด
    13.7454609414926100.532830953598

Browse Nearby

ปทุมวัน

Rating Distribution

Reviews (9)

patrick
เขียนรีวิวร้าน Pepper Lunch Siam Square
1 3 3 0
1 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOS
อร่อยมากกก กินง่าย รสชาติน่าจะถูกปากคนชอบกินอาหารแบบกระทะร้อน :)
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
  • pat
    26 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    มันไม่ง่ายเลย ที่จะกินpepper lunchโดยที่ไม่ลวกลิ้น
    ร้านอาหารจากญี่ปุ่น สาขาค่อนข้างเยอะในประเทศไทย วันนี้แพ็ทมาลองกินที่สาขาสยามสแควร์ ตัวร้านตั้งอยู่ที่ปากซอยสยามสแควร์ซอย3 เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก หากเดินผ่านแถวนั้น ก็สามารถสังเกตเห็นได้จากเมนูที่วางอยู่เรียงรายด้านหน้าร้านค่ะ เมื่อเดินเข้าไปที่ร้านจะเจอกับโต๊ะที่ไว้สำหรับนั่งรับประทานอาหารอยู่ประมาณ10โต๊ะได้ ลึกด้านในสุดจะเป็นเคาน์เตอร์สำหรับสั่งอาหารค่ะ เราต้องไปสั่งอาหารที่นั่นก่อนจึงจะไปนั่งที่โต๊ะนะคะ ^^

เมนูก็มีมากมาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบกินเนื้อสัตว์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา เนื้อวัว เสิร์ฟย่างร้อนๆบนจานร้อน(มาก)
    เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดแห่งนวัตกรรมการปรุงอาหารญี่ปุ่นบนจานร้อนอุณหภูมิสูงถึง 260 องศา ลิขสิทธิ์เฉพาะจากแดนซามูไร วัตถุดิบมากคุณภาพผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ถึงรสชาติกลิ่นอายญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์น อร่อยล้ำเอาใจสาวกอาหารญี่ปุ่น พร้อมแต่งแต้มทุกสีสันความอร่อยภายใต้สโลแกน "เสิร์ฟร้อน... อร่อยสไตล์คุณ"

ความสนุกอยู่ตรงที่เมื่อพนักงานมาเสิร์ฟจานร้อนที่โต๊ะ เราก็รีบคลุกข้าวกับเนื้อให้เข้ากัน & ให้มันสุกด้วยค่ะ ;)) นอกจากนี้ก็ยังสามารถปรุงรสชาติเพิ่มเติมได้จากซอสที่ทางร้านวางไว้ให้ตามโต๊ะ

***คำเตือน โปรดใช้ความระมัดระวังในการรับประทาน เป่าให้นาน มิเช่นนั้นปากของท่านจะถูกทำร้ายโดยไม่รู้ตัว!!!
    101 - 250 บาท
    • SakeTaste
      26 ธ.ค. 2012
      เคยแต่ลวกมือคร๊าบบบบบ??
    • pat
      26 ธ.ค. 2012
      ลวกลิ้นประจำเลยค่ะ สงสัยตะกละไป 555
    • Jiianzii L'amour
      3 เดือนที่แล้ว
      น้ำซอสพุ่งกระเด็นด้วยเหอะ ตอนเสิร์ฟแรกๆ
  • HappyNottii
    11 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    pepper lunch : ร้านอาหารญี่ปุ่น/สเต็กกะทะร้อน ทานร้อนๆ คลุกเอง อร่อย

ร้าน Pepper lunch ร้านอาหารญี่ปุ่น/สเต็ก
    ที่มีหลายสาขามากคะ สำหรับสาขาครั้งนี้คือ
    สาขาสยามสแควร์ สำหรับสาขานี้นั้นเป็นร้าน
    ขนาดกลาง โล่งๆ ไม่แออัดคะ มีโต๊ะเกิน 10
    แต่ไม่น่าเกิน 20โต๊ะคะ เป็นร้านนั่งสบายๆ
    ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย

สำหรับอาหารที่นี่มีหลากหลายเมนูให้เลือก
    มีอยู่ 6หมวดใหญ่ๆคะ นั้นคือ
    1. Pepper Rice
    เป็นพวกข้าวเปปเปอร์หมู/เนื้อ/ไก่
    2. Premium Steak
    เป็นสเต็กคุณภาพดี
    3. Teppan Pasta
    เป็นพาสต้าต่างๆ
    4. Sizzling Curry Rice
    เป็นข้าวแกงหรี่หน้าต่างๆ
    5. Combo Deluxe
    เป็นคอมโบคือ 1จานรวม2อย่างเช่นสเต็ก
    แซลมอนและไก่
    6. Japanese Classic
    เป็นสุกี้ยากี้หมู/เนื้อ,ยากินิกุ

เมนูที่นี่มีหลากหลายคะ แทบจะครบได้
    แต่มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนร้านไหนๆก็ตรงที่
    เรชสริฟ์มาเป็นกะทะร้อนแล้วให้ลูกค้า
    คลุกและปรุงเองนี่ละคะ แต่ถ้าพาเด็กๆไป
    ทานต้องระวังกะทะนะคะ เพราะร้อนมากคะ

สำหรับครั้งนี้สั่งไป 2อย่างคะ คือข้าวเปปเปอร์หมู
    ราคา 109 บาท อร่อยคะ หมูนุ่มดี รสชาติดีเลย
    แต่แนะนำว่าให้ใส่ซอสเพิ่มหลังจากคลุกหมูสุกแล้ว
    เพราะเห็นทางร้านแนะนำมาคะ ส่วนซอสอย่าใส่
    เพลินจนเค็มนะคะ

อีกเมนูคือ สุกี้ยากี้หมู ราคา 180บาท เป็นเส้น
    อุด้งคะ อร่อยดรแต่เสียอย่างเดียว น้ำน้อยไปหน่อย
    แล้วพอทานไปเรื่อยๆจะรู้สึกว่ามันเค็มขึ้นเรื่อยๆคะ

แนะนำเป็นข้าวเปปเปอร์หมูดีกว่าคะ อร่อยเลย
    ติดใจเมนูนี้คะ สำหรับร้านนี้เป็นร้านสบายๆแล้ว
    ก็ราคามาตรฐาน ไม่แพงไปด้วยนะคะ เหมาะกับ
    ไปทานกับเพื่อน เพราะดูบรรยากาศธรรมดาๆ
    ไม่ได้แต่งหรูอะไรคะ
    101 - 250 บาท ประหยัด!
    เมนูเด็ด
    ข้าวเปปเปอร์หมู
    28 พ.ย. 2011
    อาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ในกระทะร้อนๆ
    สวัสดีค่า เพื่อนๆนักกินทุกคน^^
    ในขณะที่เขียนรีวิวนี้ไป ก็เกิดอาการน้ำลายไหล เพราะหิวมากกก รูปที่ถ่ายมาช่างน่ากินเหลือเกิน
    ไปสยามทีไร ก็จะเจอร้าน Pepper lunch เตะตาอยู่ทุกที คราวนี้สาขาสยามสแควร์จ้า
    ได้ความหิวโหยเราก็พุ่งเข้าไปทันที555+ มาทีไรส่วนใหญ่ก็จะต้องจัดร้านนี้ตลอด
    เมนูที่สั่งประจำก็คือ ข้าวเปปเปอร์เนื้อ แล้วก็ ข้าวเปปเปอร์หมูแหละจ้า
    ปกติเราไม่เคยให้เพิ่มชีสหรือไข่เลยจ้า แต่เพื่อนเราเพิ่มตลอด
    ที่เราชอบร้านนี้นะ เพราะนั่งสบายไม่อึดอัดดี แต่คนก็เยอะนะ ส่วนใหญ่ก็วัยรุ่นเนี่ยแหละจ้า
    แล้วที่เราชอบสุดเลยๆ ไม่รู้ว่ามีใครคิดเหมือนเราหรือเปล่า คือ น้ำราด Honey Brown Sauce อ่ะ ที่วางอยู่ทุกโต๊ะอ่ะจ้ะ
    มันอร่อยมากกกก แล้วยิ่งได้ราดไปพร้อมคลุกแล้วข้าวเรากำลังเกรียมๆอยู่ในกระทะร้อนนะเป็นอะไรที่สุดยอด
    เราชอบข้าวร้านนี้มากเลย เพราะมันแปลกดีและอร่อยด้วย เสียอย่างนึงมีเมนูข้าวให้เลือกน้อยไปหน่อย555+
    เรื่องรสชาติหมูก็มีซอสสูตรพิเศษอยู่บนข้าวอ่ะค่ะ เหมือนจะเป็นเนยด้วยนะ หมูก็จะยังไม่สุก ต้องให้เรามาคลุกๆ เอง ชอบมากเลยค่ะ เหมือนเราได้ทำกับข้าวเองอ่ะ
    ส่วนราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 120 บาท ในแบบปกติน่ะค่ะ ถือว่าปานกลางแต่จะแพงมากในช่วงที่หิวมากและไม่อิ่ม
    เอ๊ะ ยังไง555+
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว จานด่วน
    • Tannu Noppadonolankul
      28 พ.ย. 2011
      ไม่เคยลอง Honey Brown Sauce เลยแฮะ กลัวไม่อร่อย
      คราวหน้าต้องลองซะละ
      28 พ.ย. 2011
      ลองเรยจ้า อร่อยสุดพลังจริงๆ555+
    • Tannu Noppadonolankul
      29 พ.ย. 2011
      คราวหน้าจะไปลอง อุอิ
      29 พ.ย. 2011
      ใส่ซอสเยอะๆนะ หวานๆ เหมือนน้ำผึ้งดีจ้าูููู^^
  • On Khun On
    20 พ.ย. 2012
    เทปัน สไตล์ญี่ปุ่น เลือกระดับปรับความสุกได้ตามใจคุณ
    พอดีได้บัตรส่วนลดจากการร่วมสนุกโพสต์รูปและรีวิว กับ wongnai รีบพุ่งไปใช้อย่างไว หลังจากไม่ได้ทานมานาน ร้านอยู่ตรงปากทางสยามสแควร์ซอย 3 ตรงข้ามกับ Digital Gateway ด้านหน้ามีตู้ display เมนูอาหาร เดินผ่านประตูเลื่อนอัตโนมัติ จะเห็นบรรยากาศร้านสบายๆ นักศึกษาใช้บริการเยอะ เดินผ่านโต๊ะไปด้านหลังจะเป็นเคาท์เตอร์สั่งอาหาร การบริการกึ่งๆ self service สามารถสั่งอาหารที่เคาท์เตอร์ ชำระเงิน รอรับเครื่องดื่ม และยกไปที่โต๊ะเอง ส่วนอาหารที่ต้องการเวลาในการปรุง พนักงานจะยกมาเสิร์ฟ หนักงานที่เคาท์เตอร์คล่องแคล่วมากขอชม คิวยาวแต่รอไม่นานเลย เมนูทางร้านมี 6 ประเภท ได้แก่
    Pepper Rice เป็นประเภทข้าวคลุก เมนูถูกสุด 109 บ. คือ Pork Pepper Rice
    Premium Steak ประเภทเนื้อเกรดดีเสิร์ฟพร้อมข้าวอันนี้เมนูแพงสุดอยู่ที่ 395 บ. คือ Tokusen Rib Eye Steak เพราะเป็นเนื้อออสเตรเลียที่ละลายได้ในปาก
    Teppan Pasta สำหรับคนชอบทานเส้น
    Sizzling Curry Rice ประเภทข้าวแกงกะหรี่
    Combo Deluxe ประเภทผสม ไก่บวกหมู ปลาบวกไก่ ฯลฯ เสิร์ฟพร้อมข้าว
    Japanese Classic ประเภท เทอริยากิ สุกี้ยากี้ ยากินิคุ
    ร้านนี้เหมาะกับคนที่ชอบเนื้อหลากหลาย มีทั้ง ไก่ หมู เนื้อ ปลา ซีฟู้ด เลือกได้ตามใจ วันนี้เมนูที่สั่งคือ Curry Rice with Beef & Hamburg ไม่เพิ่มไข่ ไม่ใส่ชีส185บ. ทานกับ Bonus Meal คือ เป๊ปซี่แก้วใหญ่ กับ สลัด 54บ. กับ Hamburg Steak & Beef Yakinuku เสิร์ฟพร้อมข้าว 200บ. ทานกับ Bonus Meal คือ เป๊ปซี่แก้วใหญ่ กับ มันบด 54บ.
    รออาหารนานประมาณ 5 นาที ก็มาเสิร์ฟ เสียงดังฉู่ฉ่ามาแต่ไกล ข้าวแกงกะหรี่ พอราดน้ำแกงลงไปควันก็พวยพุ่งพร้อมกลิ่นหอมปะทะจมูกสุดๆ ระหว่างกระทะยังร้อนต้องรีบคลุกเนื้อให้สุก ซึ่งเลือกระดับปรับความสุกได้ตามใจเรา ถ้าซอสน้อยไป ทางร้านมีซอส 2 ชนิดให้เติม แบบเค็ม กับ แบบหวานๆเค็มๆ และเติมพริกไทยดำเพิ่มถ้าเผ็ดไม่พอ
    ส่วนเสต็กเนื้อแฮมเบิร์กกับยากินิคุเนื้อ ก็น่ากินไม่แพ้กัน มีเนยโปะมาบนแฮมเบิร์ก ส่วนยากินิคุก็โรยต้นหอมพริกชี้ฟ้าแดงและงา เครื่องเคียงเป็นถั่วงอก ข้าวโพดหวาน และ ถั่วแขก จัดการโปะข้าวสวยลงไปและคลุกๆทุกอย่าง เติมซอสแบบหวานๆเค็มๆเพิ่ม เนื้อยากินิคุนุ่มมาก ส่วนแฮมเบิร์กก็ได้รสเครื่องปรุงและหอมกลิ่นเนย ตัดความเลี่ยนด้วย มันบดก้อนใหญ่ ที่มีรสเปรี้ยวนิดๆแก้เลี่ยนได้ดี และสลัดผักถ้วยกระจิด ราคาอาหารอาจจะสูงไปนิดแต่ก็คุ้มเพราะปริมาณที่เสิร์ฟมาทานแบบจุกถึงตายได้
    สรุป ทานร้านนี้แล้ว อร่อยเสมอทุกครั้งที่มา สนุกทุกครั้งที่ทาน แต่รู้สึกว่าปริมาณแฮมเบิร์กน้อยลงนะ
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง จานด่วน
    เมนูเด็ด
    hamburg steak & beef yakiniku
  • Jabboooo
    13 42 6 0
    8 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ไปบ่อยมากๆ อร่อยสุดๆ
< prev| หน้า : 12|