9 ก.ค. 2012
via
Wongnai for iOS
ร้านมื้อคํ่าที่ต้องเเวะเมื่อมาเขาใหญ่
ให้บรรยากาศเหมือนในเมืองนอกมีสเต็กให้เลือกทุกชนิดพร้อมไวน์อร่อยราคาถูกใจ
251 - 500 บาท
ครอบครัวหรือเด็ก
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
พล่าทูน่า สเต็กหมู ไวน์เขาใหญ่ ใอศครีมกล้วยหอมชีส ชีสทอด-
3 สัปดาห์ที่แล้วDairy Home รองท้อง ทางผ่านปากช่องร้านอยู่ก่อนถึงมวกเหล็ก ลักษณะร้านคล้ายๆบ้านหลังเล็กๆ ตกแต่งข้างนอกสีแดงสังเกตุเห็นง่ายดีค่ะเริ่มที่เมนูเบาๆก่อน ไส้กรอกหมูจานรวม 5 ชิ้น
เป็นไส้กรอกหลายๆแบบ ไม่อร่อย บอกไม่ถูกเลยด้วยว่ามันเป็นไส้กรอกอะไร
หน้าตาก็ไม่น่ากินด้วยค่ะสปาเก็ตตี้ซอสหมูค่ะ รสชาติธรรมดามาก ไม่มีอะไรโดดเ่ด่นเลยค่ะสเต็กปลาแซลมอน ปลาชิ้นใหญ่ เนื้อปลาแน่นดี
ซอสที่ให้มามี 2 แบบ ซอสเสต็กรสชาติอ่อนๆ อร่อยใช้ได้ครับ
รสชาติอาหารส่วนมากที่สั่งๆมาไม่ปลื้มทั้งนั้นเลยค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
18 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOSสเต๊กนื้อนุ่ม รสชาติสมราคาไม่แพงมากนักสำหรับสเต๊กสเต็กเนื้อนุ่ม พนักงานบริการดี คนเข้าร้านเรื่อยๆ ทั้งวันแต่ต่อคิวไม่นานก็ได้โต๊ะแล้ว ใครมองหาบรรยากาศแบบส่วนตัวไม่แนะนำช่วง เสาร์-อาทิตย์ ตัวซอสของสเต๊กจะแยกมาให้เลือกกินซึ่งจะมี 2 แบบ คือ ซอสเห็ดแชมปิญอง และซอสพริกไทยดำ เมนูที่สั่งมี -ริบอาย (medium) : เนื้อนุ่มกำลังดี เข้มข้น กินกับซอสพริกไทยดำอร่อยมากกกก
-สเต๊กเนื้อนกกระจอกเทศ (medium) : เนื้อรสชาติเข้มข้น พอกัดถึงเนื้อที่อยู่ตรงกลางก็หนึบๆ นุ่ม อร่อยดี
-สเต๊กไก่กับซอสโยเกิร์ต : เนื้อไก่หั่นมาเป็นชิ้นให้แล้วพร้อมราดซอสโยเกิร์ต แล้วเนื้อไก่ก็หมักด้วยผงกระหรี่ทำให้มีกลิ่นหอมมันของกระหรี่ (เพื่อนๆ ที่ไ่ปด้วยทั้งหมดชิมแล้วบอกว่าอร่อยค่า)
-สปาเก็ตตี้หมู : รสกลางๆ ไม่ได้แตกต่างจากที่อื่นมากนัก
-ไก่ทอด : เป็นไก่หมักผงกระหรี่ชุบแป้งทอด
*แต่มุกเมนูเรียกว่าไม่ค่อยร้อน ทำให้เกิดการคาดเดาว่าอาจจะทำเนื้อไว้รอรึเปล่า251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ริบอาย สเต๊กไก่กับซอสโยเกิร์ต -
12 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOSร้านสเต็กขึ้นชื่อแถวเขาใหญ่ช่วงเทศกาลร้านไม่รับจองโต๊ะ ต้องวอล์คอินเท่านั้นและคนจะเยอะมากๆ แต่ก็รอคิวไม่นานอย่างที่คิด ที่จอดรถเยอะ.
ผลิตภัณฑ์นมเฉยๆ ไม่อร่อยเท่าที่หวังไว้
สเต็กนกกระจอกเทศใช้ได้ ไม่เหม็นนะ แต่ระดับความสุกไม่ค่อยคงที่ขึ้นกับปริมาณความหนาของชิ้นเนื้อ หนาขึ้นมาหน่อยก็ลดลงไประดับนึง เช่น สั่ง medium well อาจได้ medium ซึ่งบางคนว่าเนื้อข้างในดิบเกินทานได้ ให้ระวังตรงจุดนี้251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
สเต็กนกกระจอกเทศ สเต็กเนื้อนิวซีแลนด์ -
9 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSแพงแต่อร่อยร้านนี้เรื่องรสชาติไม่ต้องตำหนิ อร่อยได้มาตรฐาน
เดิมคนยังไม่เยอะ แต่ทุกวันนี้คนเยอะมาก ทำให้ราคาของอาหารพุ่งกระฉูด ปู้ดปี๊ดขึ้นเป็นว่าเล่น =*= พร้อมกับคิวที่ต้องรอยาวเป็นหางว่าว
ในส่วนของบรรยากาศ แนว คันทรี่และหรูหราไปในตัว โดยรวมดีค่ะ เป็นร้านที่คนไปปากช่อง โคราช ส่วนใหญ่ไม่น่าพลาด ต้องลองไปซักครั้ง ถ้าไม่ติดเรื่องราคาที่พุ่งขึ้น กับคิวที่ต้องรอนานนี่คงห้าดาวไปแล้ว รสชาติยกให้ค่ะ อร่อยจริง :)
เมนูแนะนำ
- Fish & Chip ซอสอร่อยได้โล่
- ขนมปังกระเทียม อันนี้ต้องลองให้ได้ค่ะอร่อยสุดๆครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Fish & Chip ขนมปังกระเทียม-
AomzFondue Khun9 ธ.ค. 201255555 อร่อยจริงค่ะ แต่ก่อนจะมีซอสเติมไม่อั้น เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้ว คงเพราะคนเยอะมากกก
1 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSสเต๊กนุ่มๆ ไอศครีมนมสุดอร่อยไปเขาใหญ่ทีไรต้องแวะร้านนี้ทุกที เพราะอาหารและไอศครีมอร่อยมากกกก ชอบซอสเห็ดสูตรเฉพาะของทางร้าน ถ้าไปวันหยุดต้องทำใจเพราะคิวจะยาว แต่รับรองความอร่อย คุ้มค่าเวลาที่ต้องรอแน่นอนค่ะ แต่ถ้าระหว่างรอเบื่อๆ ทางร้านเค้ามีน้านขายของที่ระลึกให้เข้าไปช้อปฆ่าเวลาด้วยนะคะครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
Pork Loin With Red Wine Sauce Porkchop New York Cut Steak ขนมปังกระเทียม ไอศครีมรสนม