Dairy Home(แดรี่ โฮม)

3.824561403508772 20 รีวิว 92 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ มิตรภาพ, พญาเย็น, อ.ปากช่อง (อยู่ อ.มวกเหล็ก ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ) นครราชสีมา 30320
  • เบอร์ติดต่อ 044-362182,089-9496890
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ

ร้านใกล้เคียง

1. แดรี่โฮม
    14.63312199101.2120452

Rating Distribution

Reviews (20)

touch
เขียนรีวิวร้าน Dairy Home(แดรี่ โฮม)
7 8 5 0
9 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOS
ร้านมื้อคํ่าที่ต้องเเวะเมื่อมาเขาใหญ่
ให้บรรยากาศเหมือนในเมืองนอกมีสเต็กให้เลือกทุกชนิดพร้อมไวน์อร่อยราคาถูกใจ
เมนูเด็ด
พล่าทูน่า สเต็กหมู ไวน์เขาใหญ่ ใอศครีมกล้วยหอมชีส ชีสทอด
  • winket
    35 127 1 0
    3 สัปดาห์ที่แล้ว
    Dairy Home รองท้อง ทางผ่านปากช่อง
    ร้านอยู่ก่อนถึงมวกเหล็ก ลักษณะร้านคล้ายๆบ้านหลังเล็กๆ ตกแต่งข้างนอกสีแดงสังเกตุเห็นง่ายดีค่ะเริ่มที่เมนูเบาๆก่อน ไส้กรอกหมูจานรวม 5 ชิ้น
    เป็นไส้กรอกหลายๆแบบ ไม่อร่อย บอกไม่ถูกเลยด้วยว่ามันเป็นไส้กรอกอะไร
    หน้าตาก็ไม่น่ากินด้วยค่ะสปาเก็ตตี้ซอสหมูค่ะ รสชาติธรรมดามาก ไม่มีอะไรโดดเ่ด่นเลยค่ะสเต็กปลาแซลมอน ปลาชิ้นใหญ่ เนื้อปลาแน่นดี
    ซอสที่ให้มามี 2 แบบ ซอสเสต็กรสชาติอ่อนๆ อร่อยใช้ได้ครับ

รสชาติอาหารส่วนมากที่สั่งๆมาไม่ปลื้มทั้งนั้นเลยค่ะ
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
  • 3
    18 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    สเต๊กนื้อนุ่ม รสชาติสมราคาไม่แพงมากนักสำหรับสเต๊ก
    สเต็กเนื้อนุ่ม พนักงานบริการดี คนเข้าร้านเรื่อยๆ ทั้งวันแต่ต่อคิวไม่นานก็ได้โต๊ะแล้ว ใครมองหาบรรยากาศแบบส่วนตัวไม่แนะนำช่วง เสาร์-อาทิตย์ ตัวซอสของสเต๊กจะแยกมาให้เลือกกินซึ่งจะมี 2 แบบ คือ ซอสเห็ดแชมปิญอง และซอสพริกไทยดำ เมนูที่สั่งมี -ริบอาย (medium) : เนื้อนุ่มกำลังดี เข้มข้น กินกับซอสพริกไทยดำอร่อยมากกกก
    -สเต๊กเนื้อนกกระจอกเทศ (medium) : เนื้อรสชาติเข้มข้น พอกัดถึงเนื้อที่อยู่ตรงกลางก็หนึบๆ นุ่ม อร่อยดี
    -สเต๊กไก่กับซอสโยเกิร์ต : เนื้อไก่หั่นมาเป็นชิ้นให้แล้วพร้อมราดซอสโยเกิร์ต แล้วเนื้อไก่ก็หมักด้วยผงกระหรี่ทำให้มีกลิ่นหอมมันของกระหรี่ (เพื่อนๆ ที่ไ่ปด้วยทั้งหมดชิมแล้วบอกว่าอร่อยค่า)
    -สปาเก็ตตี้หมู : รสกลางๆ ไม่ได้แตกต่างจากที่อื่นมากนัก
    -ไก่ทอด : เป็นไก่หมักผงกระหรี่ชุบแป้งทอด

*แต่มุกเมนูเรียกว่าไม่ค่อยร้อน ทำให้เกิดการคาดเดาว่าอาจจะทำเนื้อไว้รอรึเปล่า
    ริบอาย สเต๊กไก่กับซอสโยเกิร์ต
  • Nano_nto
    12 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOS
    ร้านสเต็กขึ้นชื่อแถวเขาใหญ่
    ช่วงเทศกาลร้านไม่รับจองโต๊ะ ต้องวอล์คอินเท่านั้นและคนจะเยอะมากๆ แต่ก็รอคิวไม่นานอย่างที่คิด ที่จอดรถเยอะ.
    ผลิตภัณฑ์นมเฉยๆ ไม่อร่อยเท่าที่หวังไว้
    สเต็กนกกระจอกเทศใช้ได้ ไม่เหม็นนะ แต่ระดับความสุกไม่ค่อยคงที่ขึ้นกับปริมาณความหนาของชิ้นเนื้อ หนาขึ้นมาหน่อยก็ลดลงไประดับนึง เช่น สั่ง medium well อาจได้ medium ซึ่งบางคนว่าเนื้อข้างในดิบเกินทานได้ ให้ระวังตรงจุดนี้
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    สเต็กนกกระจอกเทศ สเต็กเนื้อนิวซีแลนด์
    16 90 38 0
    9 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    แพงแต่อร่อย
    ร้านนี้เรื่องรสชาติไม่ต้องตำหนิ อร่อยได้มาตรฐาน
    เดิมคนยังไม่เยอะ แต่ทุกวันนี้คนเยอะมาก ทำให้ราคาของอาหารพุ่งกระฉูด ปู้ดปี๊ดขึ้นเป็นว่าเล่น =*= พร้อมกับคิวที่ต้องรอยาวเป็นหางว่าว

ในส่วนของบรรยากาศ แนว คันทรี่และหรูหราไปในตัว โดยรวมดีค่ะ เป็นร้านที่คนไปปากช่อง โคราช ส่วนใหญ่ไม่น่าพลาด ต้องลองไปซักครั้ง ถ้าไม่ติดเรื่องราคาที่พุ่งขึ้น กับคิวที่ต้องรอนานนี่คงห้าดาวไปแล้ว รสชาติยกให้ค่ะ อร่อยจริง :)

เมนูแนะนำ
    - Fish & Chip ซอสอร่อยได้โล่
    - ขนมปังกระเทียม อันนี้ต้องลองให้ได้ค่ะอร่อยสุดๆ
    ครอบครัวหรือเด็ก
    Fish & Chip ขนมปังกระเทียม
      ชอบตรงได้โล่ แรงดี 555
      9 ธ.ค. 2012
      55555 อร่อยจริงค่ะ แต่ก่อนจะมีซอสเติมไม่อั้น เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้ว คงเพราะคนเยอะมากกก
      9 ธ.ค. 2012
      ส่วนประกอบที่ใช้ทำน้ำเกรวี่ คงขึ้นราคามั๊งครับเลยประหยัด Cost
      55555 อยากกินแบบจุใจ~*
      9 ธ.ค. 2012
      ลองหัดทำเองดูครับจะได้มีทานเยอะๆ และเก่งทำอาหารด้วยน๊า 555
  • 4
    1 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    สเต๊กนุ่มๆ ไอศครีมนมสุดอร่อย
    ไปเขาใหญ่ทีไรต้องแวะร้านนี้ทุกที เพราะอาหารและไอศครีมอร่อยมากกกก ชอบซอสเห็ดสูตรเฉพาะของทางร้าน ถ้าไปวันหยุดต้องทำใจเพราะคิวจะยาว แต่รับรองความอร่อย คุ้มค่าเวลาที่ต้องรอแน่นอนค่ะ แต่ถ้าระหว่างรอเบื่อๆ ทางร้านเค้ามีน้านขายของที่ระลึกให้เข้าไปช้อปฆ่าเวลาด้วยนะคะ
    ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    Pork Loin With Red Wine Sauce Porkchop New York Cut Steak ขนมปังกระเทียม ไอศครีมรสนม
< prev| หน้า : 1234|
120959154612889 UA-18335606-1