3.7

รีวิว Bishamon

Tut
25 ต.ค. 2012
อาหารญ่ีปุ่น+ซัปโปโรราเมง ในบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมงเฉยๆอ่ะ, เมนูสลัดจานใหญ่คุ้มค่า

ร้านกว้างขวาง เก้าอี้น่ังสบาย อาหารราคาเหมาะสม รสชาด 3.5 ดาวครับ

art
15.6k7.1k75k
29 มี.ค. 2016
Ramenใช้เส้นแบบใหญ่และหนา

Bishamon ร้านราเมนน่าจะอยู่ในเครือของuomasaกับร้านราเมนคิงที่ปิดไปแล้วเพราะดูเมนูคล้ายๆกันอยู่ ร้านตั้งอยู่ในสนามdriving rangeติดกับถนนสุขุมวิทเลย ทาร้านมีเมนูให้เลือกตั้งแต่sushi อาหารจานเดี่ยว รวมไปถึงราเมนชนิดต่างๆให้เลือกทานกันอย่างมากมาย วันนี้สั่งราเมน Yokohama tonkotsu shio ramen มาทาน น้ำซุปกระดูกหมูกับเกลือรสหวานเค็มชื่นใจกลมกล่อมดี เส้นราเมนที่ใช้เป็นแบบเส้นใหญ่หนา ส่วนตัวว่าไม่ค่อยจะ...อ่านต่อ

pp.patphorn
23 มิ.ย. 2017
ร้านญี่ปุ่นง่ายๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: อาหารเสียบไม้ย่าง

ร้านอยู่ตรงซอยสุขุมวิท42/1 อยู่ใกล้กับสนามไดรฟ์กอล์ฟ 42tee off พอดูเพื่อนไดรฟ์กอล์ฟเลยหาไรทานหลังจากไดรฟ์เสร็จแล้ว เลยมาที่ร้านนี้ ส่วนตัวชอบบรรยากาศของร้านนี้ แต่มีความรู้สึกว่ารสชาติอาหารเฉยมากกกกก ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ แต่พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Aeyjajar Aey
5 ก.ย. 2014
ราเมนชามเบ้ง@Bishamon

มื้อนี้อยากทานราเมนค่ะ ซึ่งมาทำธุระแถวๆ สุขุมวิทนะ เลยแวะมาทานร้านนี้ดีกว่ากับร้าน “Bishamon” ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าติดริมถนน ของสนามกอล์ฟทีออฟค่ะ บริเวณสุขุมวิท 42/2 ค่ะ หากขับรถมาสามารถมาจอดที่หน้าร้านหรือตรงสนามกอล์ฟได้เลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านแบบบรรยากาศญี่ปุ่นมากเลยทีเดียว พนักงานคนญี่ปุ่นยังมีเลยค่ะ ส่วนลักษณะร้านถือเป็นร้านกลางๆ มีโต๊ะ10 กว่าโต๊ะได้ และลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นชาวญี่ปุ่น แต่คนไทยก...อ่านต่อ

Sutamina RamenBishamonบรรยากาศร้านเมนู Bishamonชาเขียวเย็น
Janyanis
19 เม.ย. 2015
ร้านราเมงที่ขายทุกอย่าง

สะดุดตากับป้าย Tsukemen หน้าร้าน จึงตัดสินใจกลับรถมาทาน เพราะว่าชอบกินสึเกเมงมากๆ ร้านนี้ติดถนนสุขุมวิท ใกล้ๆ bts ทองหล่อ ด้านในเป็นสนามไดรฟ์กอล์ฟ ลูกค้าของที่นี่มีทั้งคนไทย ญี่ปุ่น เข้ามาในร้าน ค่อนข้างกว้าง เมนูหลากหลาย นอกจากราเมงต่างๆแล้วก็มี ซูชิ ซาชิมิ ของทอด ของย่าง ข้าว ของหวาน มากมาย ดูแล้วจะขายทุกอย่างเลย ตัดสินใจสั่ง Miso Tsukemen มาทานค่ะ พร้อมกับไก่ทอด+กุ้งทอด ด้วย Tsukemen เส้...อ่านต่อ

Miso Tsukemen
Rojpun
27 เม.ย. 2014
เมนูหลากหลาย อร่อย และไม่แพงครับ

เที่ยงนี้บรรยากาศในร้านเป็นญี่ปุ่นมากๆ เพราะวันนี้ไม่มีคนไทยในร้านเลยซักโต๊ะ เปิดเมนูแล้วก็เลือกไม่ถูกเพราะน่าสั่งไปหมดเลย โดยเฉพาะอาหารพวกกับแกล้ม วันยี้มี lamb sashimi แค่ 120 เลยต้องสั่งเลย และจานนี้ก็อร่อยมาก ส่วนพวกซูชิก็คุณภาพดีใช้ได้เลย ร้านนี้คงต้องได้มาอีกแน่ๆ เพราะมีเมนูที่อยากสั่งอีกหลายจานดูเพิ่มเติม

ปลาข้าวสาร หัวไชเท้า 80Lamb Sashimi 120Nigiri 480Ramen 180
16 ส.ค. 2016
อาหารญี่ปุ่นข้างสนามกอล์ฟ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบ

ร้านอยู่ข้างสนามไดร์ฟกอล์ฟ คนที่มาทานส่วนใหญ่เป็นคนญี่ปุ่น รสชาติก็ธรรมดา ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไร ราเมงไม่ได้เข้มข้นมาก ออกเค็มๆ ปลาดิบก็ใช้ได้ ไม่เหม็นคาว สีสันดูสดน่าทานดี สรุปโดยรวมยังเฉยๆ =^^=ดูเพิ่มเติม

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿