มารีน่า ฮ่องกง (Marina HK)
มารีน่า ฮ่องกง
Save to list 61
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 216/1-6 สยามสแควร์ซอย 1 ถนนพระราม 1 (สยามสแควร์ซอย 1 ) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-251-1968
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 00:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เป็ดย่าง (3 ครั้ง)
เป็ด (2 ครั้ง)
หลากหลาย (1 ครั้ง)
ปั่นๆทั้งหลาย (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน มารีน่า ฮ่องกง

Don't Miss

เรียงโดย

Reviews (28)

4
27 พ.ย. 2013 via Wongnai for iOS
โจ็กฮ่องกงร้อนๆ ข้าวเนียนนุ่ม
ช่วงนี้นั่งทางข้าวยามดึกบ่อย พอดีมาแถวสยาม 5 ทุ่มแล้ว ไม่รู้จะกินอะไรดี ทุกอย่างก็ทยอยๆ ปิดไปหมดแล้ว สายตาเหลือบเห็นเลข 24 เลยเดินเข้าไปในร้านถามพนักงานดู พนักงานบอกปิดเที่ยงคืนจ้า เลยตัดสินใจนั่งร้านนี้เลย เมนูอาหารมีหลายอย่างดีๆ หลักก็เป็นอาหารสไตล์ฮ่องกง เมนูง่ายๆ ราคาไม่แพง เรียกว่าถูกมากเทียบกับที่ตั้งอยู่สยามสแควร์กลางเมืองแบบนี้ แต่มีเมนูอาหารก็มีพวกส้มตำ น้ำตกด้วย น่าจะเป็นเมนูที่เค้าจัดเพิ่มช่วยเรียกลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะ

ตาลมาดึกแล้ว ก็เลยสั่ง "โจ๊กหมูสับใส่ไข่เยี่ยวม้า" เนื้อโจ๊กเนียนนุ่ม ข้าวนุ่มละเอียดมากๆ เสิร์ฟมาร้อนๆ เลยค่ะ หมูสับก็เค็มนิดๆ อร่อยดี ให้มาเยอะเลย ด้านบนมีไข่เยี่ยวม้าสไลด์เรียงมาน่าทานเชียว โรยขิงซอยนิดๆ ต้นหอมหน่อยๆ อู้ยย...อร่อยอย่าบอกใครเลย

ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี พูดจาดี ลูกค้าที่มาทานกันส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศ ร้านค้าแถวสยาม ที่เลิกดึกๆ เพราะราคาไม่แพงมาก แล้วก็มีลูกเป็นฝรั่ง จีนบางปะปนกันไป
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ จานด่วน ประหยัด!
เมนูเด็ด
โจ๊กหมูสับ
 • เป็นร้านอาหารฮ่องกงที่ส้มตำอร๊อยอร่อย
  ร้านมารีน่าตั้งอยู่ตรงปากซอยสยามสแควร์ 1 ค่ะ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ตรงข้ามกับสยามดิสเลย หน้าร้านจะเห็นสีแดงๆ เด่นๆ ติดตัวหนังสือไว้ลายๆ ค่ะ ส่วนด้านข้างจะเป็นร้านขายน้ำผลไม้ซึ่งเป็นร้านเดียวกันกับร้านมารีน่าเลยค่ะ สำหรับในร้านการบริการฉับไวมากค่ะ เข้าไปปุ๊บได้ที่นั่งปั๊บก็จะได้เมนูมาอย่างรวดเร็ว อาหารมีทั้งอาหารจีนและอีสาน เน้นพวกข้าวหมูแดง ข้าวมันไก่อะไรประมาณนี้ค่ะ ราคาอยู่ที่ปลายๆ หลักสิบไปจ... อ่านต่อ »
  2 วันที่แล้ว
  2 Comments 2
 • อาหารจีนบนแผ่นดินสยามสแควร์
  เป็ด
  ร้าน Marina HK ย่านสยามสแควร์ถือได้ว่าก่อตั้งมาพอสมควรและ มะก่อนเปิดกัน 24 ชม.เลยทีเดียว แต่เดี๊ยวนี้ลดเวลาลงมาและแต่ก็ปิดไม่ได้เร็วมาก เมนูยังคงมีทั้งหมู เห็ด เป็ด ไก่ บะหมี่ โจ๊ก ข้าวมันไก่ มีหมด ยันยำต่างๆให้เลือกกิน คนต่างชาติโดยเฉพาะคนจีนก็เข้ามากินกันนะ และเมนูน้ำผลไม้กับน้ำปั่นนี่เพียบ ดูรูปทั้งหมด »
  31 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ร้านจีน คู่สยาม เคยเปิด 24 ชั่วโมง แต่ตอนนี้ ถึงแค่เที่ยงคืน
  เป็ดย่าง
  เนื่องด้วยนัดเจอเพื่อนดึกๆ เลยนัดมาทานข้าวกันที่ ร้านนี้ ร้านนี้เคยทานมาตั้งแต่ยังเด็กๆ สมัยยังมาเที่ยวเล่นสยาม จำได้ว่า ย้ายจากตรงอื่นมา อยู่ตรงข้ามสกาล่าแล้วเนี้ยแหละ ร้านอาหารนี้ สีสันสดใส ที่นั่งด้านบนจะเพดานต่ำมาก คนตัวสูงๆ ต้องระวัง การบริการก็ ออกแนวไม่ได้สุภาพมาก แต่ก็เร็วดี ราคา ก็ไม่แพง ถ้าเทียบกับร้านในละแวกเดียวๆกัน อาหาร หมูปิ้ง (6.5/10) รสชาติดี แต่เนื้อออกด้านๆไปหน่อย เป็... อ่านต่อ »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารหลากหลาย ขายยันดึกดื่น
  ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้
  สามคนไม่หิวเลย สั่งๆๆแล้วก้อสั่ง ใช้วิธีเดินจากออฟฟิศมาทานร้านนี้กัน อาหารที่สั่งก้อไม่ค่อยจะหวือหวา แถมสั่งแบบไม่ปรึกษากันอีกด้วย ผลออกมาคืออิ่มพุงกางกันเลยทีเดียว ร้านนี้บริการสุภาพ อาหารรสชาติกลางๆทานได้ทุกอย่าง ดูรูปทั้งหมด »
  9 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • อร่อยไปหมด
  ชอบโจ๊กเปล่ามาก หอมอร่อยมากค่ะ สั่งมาทานกับชุดรวมเป็ด ไก่ หมูแดง เป็ดเค้าอร่อยจริงเนื้อนุ่ม หอม เเละไก่ก็ชิ้นใหญ่ด้วย น่ากิน ลองเเวะชิมน่ะ เป็นร้านที่ชอบมากร้านหนึ่ง ถือว่าไม่แพง ถ้าเป็น นักศึกษา ลด 10% ดูความคิดเห็น »
  26 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 28 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...6|
Load more...

ร้าน มารีน่า ฮ่องกง ถูกแนะนำอยู่ใน Guide