ร้านอาหารที่น่าสนใจ
16 ก.ค. 2012
via
Wongnai for iOS
เพิ่มน้ำหนักกันหน่อย^^
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSบราวนี่นุ่มๆอุ่นๆ ???เครปเค้ก(95บาท) รสชาติทั่วไปค่ะ แต่ด้านบนเป็นเกล็ดน้ำตาลรนไฟ ทานตอนเสิร์ฟใหม่ๆ เนื้อเค้กนุ่มๆ ด้านบนกรอบๆ แปลกดีค่ะ แต่รสชาติโอเค
บราวนี่(145บาท) เสิร์ฟมาตอนอุ่นๆ เนื้อนุ่มมมมมม เสิร์ฟกับไอศครีมกับวิปครีมค่ะ ตัวบราวนี่อร่อยยยย ไม่หวานมาก นุ่มมมมดีค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSมาลองเมนูใหม่ cookie chouxปกติมาร้านนี้ทีไร นีต้องสั่งเมนูโทสท์ทุกครั้ง แต่วันนี้นีมาลองชิมเมนูใหม่ cookie choux พอดี 2-3 วันก่อนเห็นรูปจากใน ig น่ากิน และเขาคุยกันว่าอร่อยกว่าของอีกร้านที่นีก็เคยกินเหมือนกัน ก็ยิ่งอยากมาชิมมากขึ้นไปอีกค่ะ
สาขานี้ถ้ามาหลังเที่ยงก็ต้องรอคิวตามระเบียบค่ะ วันนี้นีมากัน 2 คน มาถึงร้านช่วงบ่ายๆ ได้หมายเลข A52 ต้องรอ 5 คิวสำหรับโต๊ะเล็ก ที่นี่เขาจะมีบัตรคิวแยกโต๊ะเล็กเป็นคิว A ตามด้วยลำดับหมายเลข และคิวโต๊ะใหญ่คิวขึ้นต้นด้วยตัว B ขึ้นกับจำนวนคนที่เราแจ้ง พนักงานหน้าร้าน
ระหว่างรอนีก็เข้าไปเดินเล่นดูของในซุปเปอร์มาเก็ต และคอยเดินวนเวียนกลับมาดูที่จอหน้าร้านว่าเรียกไปถึงคิวไหนแล้ว ประมาณไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ได้ที่นั่งค่ะ
- cookie choux 175 บาท เป็นชูครีมไส้ไอศครีม 4 ลูกเล็กๆ มีไส้ไอศครีมวนิลา และช็อคโกแลตมอลต์ อย่างละ 2 ลูก เขาจะเอามาเสิร์ฟที่โต๊ะแบบยังไม่ราดอะไร แล้วก็จะเริ่มขั้นตอนที่โต๊ะเราเลย โดยเริ่มจากราดซอสช็อคโกแลตลงไปเยอะมาก แล้วก็ตักครีมสด 2 ช้อนโต๊ะลงข้างๆ จาน หลังจากนั้นก็โรยเกล็ดช็อคโกแลตฝอยๆ ลงไปทั่วๆ เป็นอันจบขั้นตอนค่ะ
นีว่าซอสช็อคโกแลตเยอะดี แต่หวานเกินไป ไอศครีมทั้ง 2 รส ธรรมดามาตรฐานทั่วไป ส่วนตัวขนมแข็งไปหน่อย สรุปกินแล้วคงไม่สั่งอีก มาร้านนี้ครั้งหน้าก็คงกลับไปสังเมนูโทสท์เหมือนเดิมอร่อยกว่า และอีกเมนูที่ชอบก็คือช็อคลาวาค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เมนูโทสท์ต่างๆ และช็อคลาวา -
2 เดือนที่แล้วก็รอคิวอร่อยแบบหนักกระเป๋าทุกครั้งไป!!!รอบนี้จัดไป2เมนู
honey toasted
กรอบนอก นุ่มใน
หอมหวานกินกับสตอเบอรี่สดเข้ากันได้ดีแบบไม่มีที่ติ
ส่วนอีกเมนูเป็น “เครป”
แป้งเครปเฉยๆมาก จืดๆ
ได้ไอศรีมช่วยชูรสหวานๆบ้าง
ราคาที่นี่แล้วแต่มุมมองนะค่ะ
แต่ส่วนตัวคิดว่าแพงไปสำหรับขนมหวานจานนึง
เคยสั่งเมนูหนึ่งแบบเพิ่มออฟชั่นโน่นนี่จนเพลิน ปาเข้าไป250อัพ
ถ้าไว้นานๆกินสังสรรค์กับเพื่อนๆพอไหว (อีกอย่างไม่ไหวจะรอคิวค่ะ)
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
honey toasted-always++ -
เดือนที่แล้วShibuya Honey Toast ที่นี่กินแล้วเคลิ้มได้ทุกครั้ง (แต่เมนูอื่นงั้นๆนะ)ปกติไป After You ต้องสั่ง Shibuya Honey Toast ทุกครั้ง กินทีไร เคลิ้มได้ทุกทีจริงๆ จะเข้าร้านนี้ลืมคำว่า diet ไปได้เลยท่านทั้งหลาย เพราะมันอ้วนมากๆแน่นอนอยู่แล้ว และถ้าเป็นคนกินจุและไม่หักห้ามใจ อาจจะเดินละเมอไปสั่งเพิ่มมาอีกได้ 555++
แต่เมนูอื่นๆที่ได้ลองชิมก็เฉยๆนะ ไม่โดนเหมือน Shibuya อย่างที่เคยลองก็ Matcha Toast, Pancake ก็ธรรมดา ไม่ได้ชอบอะไรเป็นพิเศษ
อ่อ แต่น้ำฟรีของที่นี่อร่อยจริงๆ ไม่รู้ทำจากอะไรเหมือนกลิ่นชาหอมๆ ดืมเพลินมาก ชอบตรงที่ที่นี่มีน้ำชาให้กดเติมเองได้นี่แหล่ะ แถมรสชาติดีด้วย
แต่สาขานี้ไม่ค่อยชิลเท่าไหร่นะ คนล้นหลามประจำ กินแล้วเหมือนมีสายตาคนรอโต๊ะกดดันนิดๆ แห่ะๆๆ ^^"101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
shibuya honey toast -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSวันนี้คุณยิ้มแล้วหรือยัง?? :)วันนี้คุณยิ้มแล้วหรือยัง?
ถ้ายังไม่ยิ้มล่ะก็ขอแนะนำให้ไป after youสักสาขาค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพารากอน สีลมคอมเพล็ก หรือสาขาดั้งเดิมที่ซอยทองหล่ออยู่ไม่ไกลจาก J-Avanueมากนักค่ะ
After you ขึ้นชืีอเรื่องขนมหวานน่ารักๆทั้ง Honey toast, Lava เป็นhoney toast เจ้าแรกที่ได้เคยรับประทาน
Honey toast เป็นขนมปังร้อนๆกรอบนอกนุ่มใน ระหว่างรอยแยกของขนมปังฉาบด้วยเนยหอมๆๆน่ารับประทาน เสริฟคู่กับไอศกรีมและวิปครีม สามารถสั่งกล้วยหรือสตอเบอรี่เพิ่มก็ได้ค่ะ ราดด้วยน้ำผึ้งหอมแท้คุณภาพดีไม่ใสเกินไป หวานหอมจิงๆค่ะ แต่อย่าเผลอใส่มากจนเลี่ยนนะคะ อิอิ
LAVAลาวาที่นี่แม้ไม่ได้ใส่มาในถ้วยร้อนๆเหมือนร้านอื่นๆแต่เมื่อทำม่สดใหม่ๆเสริฟกันเดี๋ยวนั้นกดลาวาลงไปนี่น้ำชอกโกแลตไหลน่ารับประทานมากค่ะ ทานคู่กับสตอเลอรี่สดๆฉ่ำๆที่หั่นมาแล้วอร่อยมากค่ะ
QUEEN B เป็นเค้กชอกโกแลตสอดไส้ระหว่างชั้นด้วยมาชเมลโล่นุ่มๆหนุบๆเข้ากันได้ดีกับขอกโกแลตทีเดียวค่ะ คนรักชอกโกแลตต้องไม่พลาดเลยจ้ะชอกโกแลตท่วมทุ่งข้าวสาลี เอ๊ย เต็มปากเต็มคำมากๆเลยค่าา
วันนี้มาขอแนะนำเมนูเด็ดๆเพิ่มรอยยิ้มให้ทุกคนในวันนี้3จานก่อนนะคะ แล้วจะมารีวิวเพิ่มเมนูอื่นๆอีก เพราะ อร่อยแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วค่ะ อิอิ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Honey Toast Lava Queen B