3.1

รีวิว ฮาเร็ม กูน่า

PKT
25.4k94359
16 ธ.ค. 2012
เพลงยังไม่โดน ~T_T~

คือ ตั้งใจมาหาที่จิบเบียร์ฟังเพลงเพราะค่ะ แต่ด้วยอาจจะอากาศไม่เป็นใจ อยู่ริมทะเล แต่ลมไม่พัดเลย ร้อนมากค่ะ ตอนที่มาถึงประมาณ 10.30 วงที่เล่นรู้สึกไม่เพราะเลย เลือกเพลงมาไม่ค่อยโดนค่ะ

Wassana Roengsamutr
27 ธ.ค. 2014
เด็กเสริฟเยอะดี

พาครอบครัวมากินที่นี่ช่วงหัวค่ำ ดนตรียังไม่เล่นเลยไม่รู้ตอนนี้เล่นเพราะไหม? หมึกแดดเดียวกับแกล้มกินเล่นอร่อยดีมาน้อยแค่6-7ชิ้น ถ่ายไม่ทันหมดก่อนละ555 กุ้งพล่าก็พอกินได้ หมึกผัดไข่เค็มโอเคอร่อยใช้ได้ ทะเลผัดฉ่างั้นๆ ปลากะพงนึ่งซีอิ๊วโอเคใช้ได้ ยำปลาดุกฟู ไม่มีรูป ไม่นำเสนอ อย่าสั่ง ไม่เข้าใจว่าจะใส่หอมแดงซอยทอดทำไมมันไม่เข้ากันนะดูเพิ่มเติม

2 ก.พ. 2012
ริมหาดบางแสน ลมทะเล เพลงเพราะๆ ยามค่ำคืน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวหอยนางรม

อาหารอร่อย ไข่เจียวหอยนางรม / ต้มยำทะเล / เบียร์ซัก 1 แท็บ ใช่เลยครับ นักร้องร้องเพลงเพราะ สไตล์ Blossa Blossum'อ่านต่อ

2 ก.ย. 2011
อร่อย บรรยากาศดี

อาหารอร่อยค่ะ รสชาดดีรสจัดได้ใจค่ะ เด็กเสิร์ฟบริการดีค่ะ ^ ^อ่านต่อ

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7