ร้านอาหารที่น่าสนใจ
29 เม.ย. 2012
via
Wongnai for iOS
กินตั้งแต่เด็กจนโตไม่เบื่อเลยครับ อร่อยจริงๆ
โฮปิ๊ป บิ๊บบิ๊บ 10 พ.ค. 2012
อะไรของมึงคับไผ่ 555
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSหวาน เย็น อร่อยชื่นใจมี 3 ถัง 3 รสชาติให้เลือกชิม กะทิสด นมสด น้ำตาลสด อย่าตะกละทานทุกรสชาติเพราะอาจปวดท้องได้
T T แนะนำให้สั่งแบบนั่งทานที่ร้านเพราะจะตักไอศครีมเป็นลูกเล็กๆ ใส่ในชามแก้วน่ารับประทาน ดีกว่าสั่งใส่ถ้วยพลาสติกแล้วกดโป๊ะจนแบนไร้ความสวยงาม ส่วนชอบรสน้ำตาลสด อร่อยนัวดีต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSหวาน หอม อร่อยลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Yotsapon Panomtanasak 3 วันที่แล้วมีหลายอย่างด้วย ไอติมกะทิ นมสด น้ำตาลสด ที่กินนี่น้ำตาลสด เพิ่งเคยเจอที่นี่ อร่อยมากครับ
6 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOSไอติมกะทิสดถ้าได้ทานแล้วจะติดใจ ^^ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
31 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOSร้านขายไอติมเก่าแก่ครับรสชาติไทยๆร้านไอติมบ้านๆ ราคาถูกอร่อยมากมี รสดั้งเดิม นมสด และน้ำตาลสดครับ ถ้วยละ 10-15 บาท อร่อย คุ้มค่าครับต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ไอติมกะทิ