10 ก.ค. 2012
via
Wongnai for iOS
หมูย่างอร่อย สะอาด น่ากิน แต่ต้องทำใจเพราะคนเยอะ รอนานหน่อย ถ้าบริการดีจะดีมากก
251 - 500 บาท
ครอบครัวหรือเด็ก
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
10 พ.ค. 2011หมูย่างเจงกีสข่าน ที่ผิดกับในจินตนาการเริ่มแรกโดยสิ้นเชิง...หมูย่างเจงกีสข่าน ที่ผิดกับในจินตนาการเริ่มแรกโดยสิ้นเชิง ตั้งแต่เริ่มขับรถเข้าสู่บริเวณร้าน จนกระทั่งได้รับรสจากการชิมคำแรกจนคำสุดท้าย ต้องขอบอกว่า เป็นร้านหมูกระทะที่ แปลก แนว ชิล และอร่อยเริ่ดค่ะ...
เมนูที่เราสั่งก็เช่นเดียวกับโต๊ะอื่นๆ นั่นคือ หมูชุดใหญ่ ซึ่งประกอบไปด้วย หมูหมัก ตับหมู เนื้อปลา ปลาหมึก ชุดผักสด และข้าวอบเกลือ ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นเมนูพื้นฐานของร้าน และยำไข่ปลาหมึกเป็นออเดิร์ฟค่ะ
ระหว่างนั่งรออาหาร เราก็ได้ชื่นชม สัมผัสบรรยากาศร้านแบบชิลๆ พร้อมด้วยเพลงสบายๆ ออกแนวบอสซ่านิดๆ ขอบอกว่าชิลมากค่ะ เมื่ออาหารมาถึงก็ต้องแปลกใจกับเตากระทะที่เป็นดินเผาซึงแตกต่างจากทั่วไป
นอกจากนี้หมูชุดใหญ่ก็มีงาโรยหน้าเต็มไปหมด เมื่อย่างแล้วทานกับน้ำจิ้ม พร้อมข้าวอบเกลือ ต้องขอบอกว่ารสชาติเยียมมากเลยค่ะ หอมและอร่อย มีความรู้สึกว่าน้ำจิ้มมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์มากค่ะ นอกจากนี้ยำไข่ปลาหมึกก็รสชาติดีค่ะ อร่อยถึงใจ
เมื่อทานอาหารเสร็จพวกเราก็สั่งไอศกรีมที่ทางร้านแนะนำว่าเป็นไอศกรีมนมสดแท้ 100% มาทาน รสชาติดีมากเหมือนกันค่ะ หวานมันกลมกล่อม โดยส่วนตัวชอบรสนมสด และ รสรัมลูกเกดค่ะ
ต้องขอบอกว่า อาหารมื้อนีไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะ ทั้งรสชาติและบรรยากาศ รู้สึกประทับใจค่ะลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Sumedh Mink Jungsanguansith 17 ม.ค. 2013ชอบร้านนี้มากเหมือนกัน เป็นร้านหมูกระทะที่เน้นคุณภาพจริงๆ คุณเจ้าของรีวิวเก็บรายระเอียดได้ครบถ้วนดีครับ^^ จริงๆแล้วร้านนี้ยังมีทั้งสุกี้แห้งกับลาบหมูให้ลองด้วยนะครับ
18 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้านอาหารย่างเล็กๆริมแม่น้ำจันทบุรีอาหารสั่งเป็นชุดรวม จานเนื้อสัตว์มีหมู ปลา ตับหมู ปลาหมึก ไก่ จานผักมีวุ้นเส้น ต้นหอม ตำลึง ผักบุ้ง คึ่นช่าย และมาพร้อมกับข้าวอบเกลือ 1จาน
น้ำจิ้ม ปรุงพริกสดกับกระเทียมสับเพิ่มยิ่งแซ่บค่ะ
มาควรพลาด101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
14 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารพวกย่างอร่อย นํ้าจิ้มอร่อยมาก ข้าวอบเกลือก็รสชาติดี แต่บริการแย่อะ ไม่ชอบโดยเฉพาะพี่ผู้ชายตัวใหญ่ๆลิงค์สำหรับรีวิวนี้
11 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOSเด็ดที่น้ำจิ้ม แล้วก็เนื้อสัตว์ที่เป็นวัตถุดิบอร่อยดีค่ะ ชอบน้ำจิ้มมากเลยยย ส่วนที่ใช้ย่างจะเป็นดินเผา เวลาต้มผักจะสุกช้าหน่อย ดังนั้น ควรสั่งชุดผักแบบให้ทางร้านต้มมาให้เลย จะสะดวกกว่าค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ชุดรวมหมู ไก่ ปลาลิงค์สำหรับรีวิวนี้