Save to list 144
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยพร้อมศิริ (ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย ดินแดง) สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ 02-691 0641-5
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 23:30
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เป็ดทอดกรอบ (3 ครั้ง)
กุ้งทอดครีมสลัด ออส่วน (2 ครั้ง)
แกงส้มชะอมไข่ (1 ครั้ง)
ปลาหมึกนึ่งมะนาว (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (48)

4
18 พ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ร้านใหญ่ อาหารอร่อย คนเยอะมาก
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เหม่งจ๋าย ร้านอยู่ติดกับร้านแหลมเจริญซีฟู๊ด แต่ร้านนาทองจะใหญ่กว่ามากพอสมควร มีที่จอดรถรองรับได้เยอะ ตัวร้านใหญ่มาก รองรับแขกได้เยอะ จะมาเดี่ยวหรือจัดเลี้ยง มากันเป็นร้อยก็รับไหว มีห้องแยกให้ออกเป็นส่วนตัว แบบโต๊ะจีนด้วย ถ้าต้องการ เมนูที่แนะนำ ลิ้นเป็ดย่าง กุ้งแช่น้ำปลา ปลากระพงทอดน้ำปลา ข้าวผัดปู ต้มยำกุ้ง กุ้งชุบแป้งทอด ทอดมันปลากราย วันที่ไปไปกัน 7 คน สั่งกันเยอะมากๆ ราคาอยู่ที่ 5000 กว่าบาทค่ะ
251 - 500 บาท
 • 3
  Oat Nutthapong เขียนรีวิว ร้าน นาทอง
  ร้านเก่าแก่ มาตรฐาน ทานได้
  กุ้งเผา
  จัดให้เปนตำนานแห่งย่านนี้เลยทีเดียว เพราะเปิดมายาวนานปรับปรุงนั่นโน่นนี่จนร้านอื่นไปหมดละเหลือเจ้านี้เจ้าเดียว เมนูอาหารก้อไทยจีนเป็นหลักครับ อาหารรสชาดทานได้สมราคา บรรยากาสก้อถือว่าโอน่ะถึงแม้จะดูโทรมๆไปบ้างพอเข้าใจ น้ำจิ้มกุ้งเผาเผ็ดกำลังดี เมนูอื่นก้อโอล่ะ จอดรถก้อสะดวกดีครับ ดูรูปทั้งหมด »
  1 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  sky_lover เขียนรีวิว ร้าน นาทอง
  สวนอาหาร...เมนูหลากหลาย @ นาทอง
  ผัดผักบุ้งไฟแดง , ปลากระพงทอดน้ำปลา , กุ้งนางคั่วพริกเกลือ
  อีก 1 สวนอาหารที่ไปมาสะดวกมาก และบรรยากาศโอเค “นาทอง” นั่นเองคะ *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่แถวๆ สี่แยกเหม่งจ๋ายนะคะ หาไม่ยากคะ *** บรรยากาศร้าน เราว่าร้านบรรยากาศโอเคนะคะ เป็นสวนอาหารที่ร่มรื่นคะ เพราะมีบ่อน้ำสวยๆ รอบล้อม เราว่า บรรยากาศชิลดีคะ เหมาะกับการมานั่งทานข้าวกับครอบครัว หรืองานเลี้ยง ร้านใหญ่มากเหมือนกันนะคะ ลานจอดรถเยอะ *** เมนูอาหาร เมนูที่นี้หลากหลายมาก เลือกได้ตามชอบใจเ... อ่านต่อ »
  20 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • บรรยากาศดี อร่อยบ้าง ไม่อร่อยบ้าง แล้วแต่สั่ง
  กุ้งทอดครีมสลัด ออส่วน
  สวนอาหารนาทองเป็นร้านเก่าแก่ที่ยังยืนหยัดอยู่จนทุกวันนี้ในย่านรัชดาฯ-ห้วยขวาง ขณะที่ร้านร่วมสมัยล้มหายปิดไปเยอะแล้ว ร้านสไตล์นี้เป็นแนวเลี้ยงต้อนรับชาวต่างชาติ เหมาะกับคนแก่และครอบครัว วัยยังไม่เฒ่าอย่างผมคงไม่ได้ไปชิมเองหรอกครับ พอดีคุณอาจากสหรัฐอเมริกาพาครอบครัวกลับมาเที่ยวเมืองไทย เลยนัดสังสรรค์รวมญาติกัน จองห้อง VIP โต๊ะจีน 5 โต๊ะ มากันทั้งหมดเกือบ 50 คน รายการอาหารทางเจ้าภาพจัดไว้ให้แล... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Deaw' Danai Sup' เขียนรีวิว ร้าน นาทอง
  สวนอาหารครบวงจร
  เราไม่ค่อยจะได้เห็นสวนอาหารใหญ่ๆในกทม. มากนักเมื่อเทียบกับสมัยก่อนนะครับ มีสวนอาหารนึงที่ผมจำได้แม่นเลย ใหญ่มากๆด้วย อยู่ถนนรัชดา ชื่อตำหนักไทย ไม่ใช่เพราะตื่นตากับความใหญ่เพียงอย่างเดียวนะครับ แต่ตื่นตาที่พนักงานเสริฟทุกคนต้องใส่สเก็ตเสริฟอาหารครับ เด็กรุ่นหลังๆอาจจะไม่รู้จักแล้วก็ได้ครับ 55555 . . กลับมาที่สวนอาหารนาทองดีกว่าครับ ที่นี่ก็ใหญ่พอสมควรครับ มีห้องจัดเลี้ยงรับรอง สำหรับงานแต่ง ... อ่านต่อ »
  10 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  Sumana Hongsakul เขียนรีวิว ร้าน นาทอง
  คาราโอเกะ เพลงยุค80- 90 ปลากระพงทอดน้ำปลา
  คะน้าน้ำแดง
  ร้านอาหารกว้าง มีห้องคาราโอเกะ เพลงออกแนวเก่าหน่อย จัดงานเลี้ยง สัมมนา มีโต้ะนั่งopen air นั่งริมสระน้ำ อาหารทานได้หมด แนะนำ กระพงทอดน้ำปลา กุ้งอบวุ้นเส้น คะน้าน้ำแดงหอยเป๋สฮื้อ วันไหนคนเยอะทำใจนะคะ อาหารออกช้าหน่อย ที่สำคัญ wongnai ลด10% ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 49 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...