นาทอง (Natong)
นาทอง
มี 209 photos ทั้งหมด 35 หน้า (6 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...35|
VERIFIED

Rating Distribution

0
25
ที่อยู่ ซอยพร้อมศิริ (ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย ดินแดง) ห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ 02-691 0641-5
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 23:30
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

แผนที่ร้าน นาทอง

13.771382100.585313
เรียงโดย

Reviews (37)

4
18 พ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ร้านใหญ่ อาหารอร่อย คนเยอะมาก
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เหม่งจ๋าย ร้านอยู่ติดกับร้านแหลมเจริญซีฟู๊ด แต่ร้านนาทองจะใหญ่กว่ามากพอสมควร มีที่จอดรถรองรับได้เยอะ ตัวร้านใหญ่มาก รองรับแขกได้เยอะ จะมาเดี่ยวหรือจัดเลี้ยง มากันเป็นร้อยก็รับไหว มีห้องแยกให้ออกเป็นส่วนตัว แบบโต๊ะจีนด้วย ถ้าต้องการ เมนูที่แนะนำ ลิ้นเป็ดย่าง กุ้งแช่น้ำปลา ปลากระพงทอดน้ำปลา ข้าวผัดปู ต้มยำกุ้ง กุ้งชุบแป้งทอด ทอดมันปลากราย วันที่ไปไปกัน 7 คน สั่งกันเยอะมากๆ ราคาอยู่ที่ 5000 กว่าบาทค่ะ
251 - 500 บาท
 • 3
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  สวนอาหารครบวงจร
  เราไม่ค่อยจะได้เห็นสวนอาหารใหญ่ๆในกทม. มากนักเมื่อเทียบกับสมัยก่อนนะครับ มีสวนอาหารนึงที่ผมจำได้แม่นเลย ใหญ่มากๆด้วย อยู่ถนนรัชดา ชื่อตำหนักไทย ไม่ใช่เพราะตื่นตากับความใหญ่เพียงอย่างเดียวนะครับ แต่ตื่นตาที่พนักงานเสริฟทุกคนต้องใส่สเก็ตเสริฟอาหารครับ เด็กรุ่นหลังๆอาจจะไม่รู้จักแล้วก็ได้ครับ 55555
  .
  .
  กลับมาที่สวนอาหารนาทองดีกว่าครับ ที่นี่ก็ใหญ่พอสมควรครับ มีห้องจัดเลี้ยงรับรอง สำหรับงานแต่ง งานหมั้น งานประชุม งานเลี้ยงฉลองจบการศึกษา ห้องคาราโอเกะมากมายให้เลือกตามวัตถุประสงค์เลยครับ และโซนด้านนอกที่เป็นoutdoor ก็มีโต๊ะไว้รับแขกอีกมากมายเลยครับ
  .
  .
  วันที่ผมไปผมเปิดเป็นห้องคาราโอเกะสำหรับ 10ที่ครับ ค่าห้อง1,200บาท แต่มีส่วนลดค่าห้องนิดหน่อยครับ ส่วนอาหารที่นี่มีให้เลือกเยอะครับ ไทย จีน อีสาน ญี่ปุ่นและฝรั่งครับ ผมไปกันหลายคน สั่งมาเกือบ20เมนูเหมือนกัน รสชาติก็กลางๆครับ ทานได้และทานหมดกันครับ หรืออาจจะเป็นสายแข็งกันหมด 5555 ปิดท้ายด้วยขนมเป็นข้าวเหนียมะม่วงและเผือกหิมะปิดท้ายครับ
  .
  .
  ราคาต่อหัวผมให้ช่วงค่อนข้างกว้างนะครับ ขึ้นอยู่กับว่าสั่งอะไรทาน ถ้าไม่เอาห้องคาราโอเกะ ก็ประมาณคนละ300-600บาทครับ สวนอาหารนาทองอยู่แยกเหม่งจ๋ายทางที่มุ่งหน้าออกรัชดาครับ ร้านอยู่ขวามือเลย ติดกับร้านดังอีกร้านต้นตำรับปลาทอดน้ำปลาก็คือ แหลมเจริญครับผม
  251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
 • 4
  เดือนที่แล้ว
  อาหารอร่อยค่ะ
  วันนี้ก็พาไปร้านอาหารอีกแนว อีกสไตล์นะคะ (จะพูดตรงๆ ก็สไตล์แก่ๆ หน่อย ฮา tongue) ที่ไปนี่ก็เนื่องด้วยหัวหน้างานพาลูกน้องไปเลี้ยงอะค่ะ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีชื่อมานานแล้วหละค่ะ นั่นก็คือ สวนอาหารนาทองนั่นเอง ที่ตั้งก็ถ้าวิ่งจากทางตลาดห้วยขวาง เจอพระพิฆเณศวร์อยู่ซ้ายมือที่แยกไฟแดง ก็ขับตรงต่อไป เจอทีตัน ก็เลี้ยวขวา แล้วก็เลี้ยวซ้าย (บังคับ) จากนั้นตรงไปเรื่อยๆ สังเกตทางซ้ายมือค่ะ จะเห็นร้านอยู่นะคะ


  ความมีชื่อเสียงของร้านก็สังเกตได้จากที่จอดรถหละค่ะ กว้างขวางเอาการอยู่ เราไปกินมื้อกลางวัน ก็เลยยังค่อนข้างโล่งค่ะ หาที่จอดง่ายอยู่อะนะคะ


  ตัวที่จอดรถก็อยู่ตรงข้ามกับร้านหละค่ะ

  menu แนะนำค่ะ

  เดินเข้าไป บริเวณก็กว้างขวางอยู่ เราเดินเข้าไปตามทางเดินจนเจอแยกก็เลี้ยวขวาไปค่ะ เพราะพี่ๆ ที่ทำงานไปรอที่ห้องที่จองไว้เรียบร้อยแล้วอะค่ะ เป็นห้องส่วนตัวประมาณสิบกว่าคน แล้วก็มีคาราโอเกะด้วย แหะๆ

  ไปถึงก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง หม่ำเลยค่ะ (พี่เค้ารอกันตั้งนานแล้ว ฮา) ปลาสำลียำมะม่วง ปลาสดดี ยำมะม่วงก็รสดีค่ะ

  ส่วนอันล่างออกแนวปลาหมึกผัดซอสอ้ะ อย่างที่บอกว่าเราไม่กินอาหารทะเลในกรุงเทพฯ แต่ชิมน้ำซอสแล้วรสโออยู่นะคะ

  แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อน รสดีอีกหละค่ะ ถึงน้ำจะไม่เข้มข้นจัดๆ แต่รสโออยู่


  ไข่เจียวหอยนางรม เรากินแต่ตัวไข่นะคะ แต่ตัวหอยนางรมคนกินบอกว่าโอค่ะ


  ต่อไป ยำถั่วพู รสดีค่ะ (อีกแล้ว ร้านนี้ทำอาหารอร่อยใช้ได้นะคะ เราชอบแฮะ) ถึงจะไม่เผ็ดเท่าที่เราชอบ แต่ก็อร่อยดีค่ะ (ปกติเค้าไม่ทำเผ็ดกัน แต่ที่บ้านเราจะทำออกเผ็ดหน่อย ซึ่งอร่อยค่ะ อิอิ)

  ทะเลมะนาว เราไม่แตะเลย แต่คนอื่นที่กินบอกว่าสดดี แต่ไม่กล้าลองค่ะ (สดคนอื่นกะสดเราก็ไม่เหมือนกันด้วยอะนะ)

  ข้อไก่ทอดกับหมึกผัดผงกะหรี่ค่ะ ข้อไก่ทอดทอดได้ดีค่ะ ถึงจะมันไปนิด แต่พอได้อยู่

  หมึกผัดผงกะหรี่ ตัวน้ำที่ชิมรสโอค่ะ ส่วนเนื้อหมึก แอบชิมไปคำหนึ่ง ก็โอนะคะ ไม่สดเด้งดึ๋งเท่าที่เคยกิน แต่ก็ไม่ได้ยุ่ยไม่สดอะค่ะ

  ปลาทอดกระเทียมค่ะ กรอบมากทีเดียวเชียว เสียดายน้ำจิ้มไม่แซ่บ ไม่งั้นจะเลิศกว่านี้ แต่อร่อยดีอยู่ค่ะ

  ต้มยำค่ะ อันนี้ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ พอกินได้ค่ะ

  ปิดท้ายด้วยทอดมันปลากราย อมน้ำมันไปนิด แต่เนื้อเหนียวหนึบดีค่ะ น้ำจิ้มก็รสดี

  ก็อิ่มอร่อยกันไป ส่วนใหญ่รสชาติอาหารที่นี่ดีนะคะ เราไปตอนกลางวันคนไม่เยอะมาก การบริการก็เลยโอด้วย แต่ไม่ทราบราคา เลาๆ ว่าตกคนละสามร้อยได้ (หารแล้ว) ก็ถือว่าไม่แพงอะค่ะ เพราะหม่ำด้วยได้ร้องเพลงด้วย เพียงแต่อย่างที่บอกว่า...บรรยากาศก็ออกแนวส.ว.นิดหนึ่งอะนะคะ (ทำยังกะตัวเองไม่แก่เนาะ ฮา)


  ถ้ามีโอกาสก็ลองไปหม่ำแล้วกันนะคะ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อน
 • 4
  2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  บอกได้คำเดียวว่าอร่อยเกือบทุกอย่าง!!!
  เริ่มจากการเดินทางมาทางรถไฟฟ้าใต้ดิน mrt แลัวลงสถานีห้วยขวางเดินออกมาทางประตู2 ให้มาต่อรถมอเตอร์ไซต์ 25 บาทเข้ามาที่ร้านนาทองซึ่งอยุ่ในถนนประชาอุทิศทะลุออกเหม่งจ๋ายร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ลักษณะร้านค่อนข้างใหญ่ มีพื้นที่กว้างมาก มีหลายๆโซน อาหารแนะนำคือปลาเผาแลพอื่นๆ
  251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  ปลาเผา
 • 3
  2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  สวนอาหารนาทอง ร้านใหญ่คนเยอะ
  ร้านนี้อยูามานานมากตั้งแต่รุ่นพ่อ กินมาตั้งแต่ยังไม่ย้ายมาตรงนี้ มาพูดถึงบรรยากาศกัน กว้างขวาง ใหญ่ มีหลายโซนรองรับลูกค้าทั้งคาราโอเกะ จัดเลี้ยงทั้งบริษัท อาหารรสชาติดีเหมือนชื่อเสียง แต่ติเรื่องการบริการนิดนึง(วันอื่นอาจจะดีแต่พอดีวันที่ไปคนคงเยอะมากจนดูแลเราไม่ถึง) สำหรับราคาก็ตามปกติของสวนอาหารทั่วไป
  มากกว่า 1,000 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  เป็ดกรอบ
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  ครบเร่ีองความอร่อย สะอาด สะดวก บริการดี
  ร้านอาหารนาทองนี่เป็นอีกร้านอาหารที่ใครๆๆหลายท่านชอบมานั่งทาน มากันเป็นกลุ่ม ครอบครัว หรือปาร์ตี้สังสรรค์ งานเลี้ยงทางร้านยินดีบริการทุกอย่าง เรื่องรสชาติความอร่อยไม่ต้องพูดถึง เมนูที่เราชอบทานคือปลากะพงนึ่งมะนาว รสชาติจี้ดจ้าด ยำรวมมิตรทะเล กุ้งตัวโต ปลาหมึกชิ้นใหญ่ และอื่นๆๆอีกมากมายเน้นวัตถุดิบที่สะอาด ถูกลักษณะ รสชาติอร่อยมีหลากหลายเมนูมากมายให้เลือก ราคาเป็นกันเองเจ้าของร้านใจดี บรรยากาศภายในร้านเย็นสบาย พนักงานบริการดี มีที่จอดรถให้ เปิดขายเวลา 11.00-23.30 บริการทุกวันอย่าลืมลองแวะมาทานนะแล้วจะติดใจเรื่องรสชาติความอร่อยของทางร้านแน่นอน
  101 - 250 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
มี 37 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...8|

ร้าน นาทอง มีอยู่ใน 2 Guide

 • 6 ร้านแนะนำ สำหรับรับจัดเลี้ยง จัดงานแต่งงาน และจัดงานเลี้ยงบริษัท
  เวลาที่กำลังเตรียมตัวจะจัดงานเลี้ยงอะไรขึ้นมาสักอย่าง ทั้งงานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงรับปริญญา งานเลี้ยงรุ่น งานรวมญาติ หรือคิดจะจัดงานแต่งงาน บางคนก็คิดว่าไม่จำเป็นต้องไปจัดงานตามโรงแรมเสมอไปก็ได้ เพราะร้านอาหารที่มีห้องจัดเลี้ยงไว้บริการ หรือสวนอาหารที่รับจัดเลี้ยง หรือรับจัดงานแต่งงานก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะประหยัดงบประมาณกว่าจัดในโรงแรม บางสถานที่ก็โปร่งโล่งกว่าในโรงแรม แถมยังมีขนาดห้องให้เลือกหลายแบบด้วย ทั้งห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กที่เหมาะกับงานขนาดเล็ก ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางที่เหมาะกับงาานขนาดกลางตั้งแต่ 50 คนขึ้นไปแต่ไม่เกินร้อยคน หรือห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่รองรับได้หลายร้อยคนซึ่งเหมาะกับงานขนาดใหญ่....แล้วร้านไหนมีฟังค์ชั่นอะไรน่าสนใจกันบ้าง ร้านไหนเหมาะกับรสนิยมแบบไหน งานนี้ "วงใน" ไปเสาะหามาให้แล้วเรียบร้อย !
 • กินเลี้ยงกับที่ทำงาน จะไปจัดหนัก จัดเต็มที่ไหนกันดี
  เวลาพรรคพวกเพื่อนฝูง หรือที่ออฟฟิศจะหาร้านอาหารสำหรับกินกันเป็นหมู่คณะ ก็มักจะนึกกันไม่ค่อยออกว่าจะเอาร้านไหนดี เพราะกินเลี้ยงกันที คนก็เยอะ โจทย์ก็แยะ เพราะบางครั้งก็อยากได้ร้านที่มีห้องส่วนตัวกว้างขวาง มีคาราโอเกะด้วยก็ยิ่งดีจะได้มีกิจกรรมทำ หรือแม้จะไม่มีห้องส่วนตัวให้ แค่มีโต๊ะยาวๆ ที่นั่งเรียงกันได้หลายๆ คนก็ยังดี ส่วนอาหารก็ได้ทั้งไทยและเทศ แต่บางคนก็ขอเน้นเรื่องเครื่องดื่มด้วย เอาล่ะสิ!! แล้วจะตามหาร้านที่ลงตัวเจอมั้ยเนี่ย....วงในเลยจัดมาให้ มีทั้งร้านในเมืองสำหรับคนที่ทำงานอยู่ในย่านธุรกิจ และย่านรอบนอกสำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานอยู่ย่านใจกลางเมือง