ร้านอาหารที่น่าสนใจ
12 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSseafood is all I want :3ร้านอาหารซีฟู้ด สด อร่อย ราคามาตรฐาน
สดจริงอะไรจริงค้าบร้านนี้ รสชาติอร่อยเลย ชอบมาก โดยเฉพาะกุ้งเผา สด หวาน แน่น เยี่ยม!!
(ปูนิ่มถ่ายไม่ทันจริงๆค่ะ เพราะอร่อยจนลืมถ่าย อุอุ)
เป็นร้านประจำของที่บ้านค่ะ มาบ่อยๆ ชอบร้าน ชอบอาหาร
ที่สำคัญ น้องชายเป็นเพื่อนกับลูกเจ้าของร้าน อิอิ
คุณอาก็ใจดี ลดให้ตลอดๆ 55555.
มาลองทานกันนะค้าบ :)ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
กุ้งเผา (size ใหญ่ 5 ตัวโล เด็ด!) ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปูนิ่มทอดกระเทียม -
สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSยกทะเลมาไว้ที่นี้กุ้ง หอย ปู ปลา สดๆๆๆลิ้มรสอาหารทะเลสดๆ. นั่งสังสรรค์กับครอบครัว. บรรยากาศสบายๆๆยามเย็นๆรสชาดไม่เปลี่ยนแปลง251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ปลาเก๋าสามรส ปลาหมึกผัดไข่เค็ม กุ้งมังกรผัดพริกเผาเกลือ -
22 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSบรรยากาศร้านก็ถือว่าโอเค อยู่ในระดับทั่วๆไปชอบหอยนางรมทรงเครื่องของร้านนี้ เพราะตัวใหญ่มากครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
หอยนางรมทรงเครื่อง ข้าวผัดปู ปูม้านิ่ง -
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSไม่ประทับใจเลยค่ะ ขอโทษด้วยเป็นความเห็นส่วนตัวนะคะร้านนี้อยู่ใกล้บ้าน เลยได้ไปลอง ไม่อร่อยเลย จริงๆ ร้านใหญ่โต มีอีกร้านที่สวนพฤก ทางบางกะปิ ชื่อเดียวกัน ร้านนั้นอร่อยทุกอย่างลิงค์สำหรับรีวิวนี้