รีวิว MKRestaurants(เอ็มเคเรสโตรองต์) เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

6 มิ.ย. 2012
มา MK ไม่สั่งสุกี้ สั่งแต่หมูกรอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบจานเล็ก

Yunyun
Mk สาขาThe Circle มารยาทพนักงานแย่ ไม่กลับไปกินอีกแน่นอน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไปกินวันเสาร์ที่21/2/2569 ช่วงบ่าย2ค่ะ สาขานี้จะมีทั้ง บุฟเฟ่ต์ และ ธรรมดา ค่ะ เรามากับครอบครัว7คน เลือกกินแบบธรรมดา ไม่บุฟเฟต์อาหารสั่งผ่านไอแพด ไม่มีตกหล่นอะไร แต่ออกมาเสริฟค่อนข้างช้า ซี่งอันนี้เรารอได้ค่ะ เข้าใจว่ามีลูกค้าบุฟเฟต์ด้วย งานคงยุ่งกว่าปกติ แต่มีบางอย่างที่เราต้องเรียกพนักงานโดยตรง เช่น เติมน้ำจิ้ม/เติมน้ำชา/เติมน้ำซุป/เก็บจาน พนักงานจะทำหน้าอึนมากทุกครั้งค่ะ เรียกบางทีก็ไม่ต...อ่านต่อ

Mk สาขาThe Circle มารยาทพนักงาน และการทำงานแย่ติดลบ
GobGap H.
7 พ.ค. 2023
สุกี้แบบคลาสสิกทานมานานเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ

ร้านเอ็มเคสุกี้เป็นร้านที่ทุกคนทานกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ไม่ว่าจะนานแค่ไหนหรือมีร้านอื่นมาเป็นคู่แข่งมากขนาดไหนแต่ทุกคนก็ยังมีเอ็มเคเป็น ร้านในดวงใจ นอกจากน้ำจิ้มของที่ร้านนี้จะเป็นรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคยมากที่สุด ของสดที่นี่มีให้เลือกเยอะมากมีการพัฒนาเมนูใหม่ใหม่ออกมาเรื่อยเรื่อย สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเป็ดย่างของที่นี่ ย่างได้หอมมาก เนื้อเป็ดก็นุ่ม น้ำราดเป็ดรสชาติกลมกล่อม สามารถสั่งมาเป็นจานกับ...อ่านต่อ

PPom
28 ก.ค. 2020
ร้านกว้าง บริการรวดเร็ว

ความอร่อย สด สะอาด ตามมาตรฐานMK บริการรวดเร็วดี เรียกปุ๊บมาป๊บ ทำให้การกินไม่ขาดตอนดี แต่มีเรื่องปรับปรุงนิดหน่อยคือ สั่งไปเยอะมากจนไม่มีที่ตั้งบนโต๊ะแล้ว ควรจะเอาที่ตั้งแยกมาให้เพื่อให้มีพื้นที่บนโต๊ะเหลือ ดูไม่อึดอัด เพราะขนาดโต๊ะก็พอดีกับจำนวนคนนั่งแล้ว แต่ก็ไม่ใช่ประเด็นใหญ่อะไร แค่อยากให้รับไว้พิจารณา ทำให้เมือนสาขาอื่นๆครับดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
6 ต.ค. 2019
นึกอะไรไม่ออก นึกถึง MK
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดสุดคุ้ม 3, บะหมี่ผักโมโรเฮยะ, ขาเป็ดห่อฟองเต้าหู้, สาคูอัญชัน, เค้กวันเกิด, เป็ดย่าง, ฮะเก๋า

MK Suki เอ็มเค สุกี้ สาขา The Circle ราชพฤกษ์ ตัวร้านใหญ่ กว้าง ที่นั่งเยอะมาก ตอนเราไปเกือบ 3 ทุ่ม คนไม่เยอะแล้ว อาหารที่ได้เลยเร็ว และพนักงานให้บริการได้ไว เมนูที่สั่ง ได้แก่ ชุดสุดคุ้ม 3 (มาพร้อมชุดผัก), เป็ดย่าง, บะหมี่ผักโมโรเฮยะ, ขาเป็ดห่อฟองเต้าหู้, ฮะเก๋า, สาคูอัญชัน นอกจากนั้นยังใช้โปรวันเกิด รับเค้กวันเกิดฟรีด้วย คุณภาพอาหารโอเค ตามมาตรฐาน MKดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2018
มาทานคนเดียวแบบไม่เปิดหม้อสุกี้ ก็อร่อยและอิ่มได้เหมือนกันคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดย่าง

#aeiemmyfoods เวลาที่อยากกิน MK คนเดียว แต่จะเปิดหม้อสุกี้ก็ไม่คุ้ม ทานไม่หมด และบางทีก็จะเกิดอาการอิ่มจนเกินไป เราแนะนำอาหารจานเดียวของ MK คะ เมนูร้านนี้ที่เราทานประจำเวลามาคนเดียว คือบะหมี่หยกเป็ดย่าง 1 จาน ราคาประมาณ 100 บาท ก็อิ่มได้เหมือนกันคะ!! เวลาเราทาน สั่งแบบแห้ง และจะขอให้เค้าเอาน้ำซุปมาด้วยทุกครั้ง เพื่อความลื่นคอเวลากิน และเราก็ชอบขอน้ำจิ้มสุกี้มาจิ้มกินไปด้วย อร่อยเ...อ่านต่อ

19 พ.ค. 2014
คนเดียวก้ออร่อยได้ที่ MK
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้รวม

หลายคนคงไม่เคยทาน เอ็มเค คนเดียว จริงป่ะ?? ขอบอกว่าเปิดเมนูไปที่หน้าอาหารจานเดียว สั่งสุกี้รวม ชามล่ะ 100 คุ้มโคตร ผักเนื้อเน้นๆ คุ้มอ่ะ ตบด้วยบะหมี่เป็ดย่างหรือหมูแดงก้อได้ ถ้ายังไม่จบ ตบด้วยติ่มซ้ำสัก 2 เข่ง หมดนี่ราคารวม 265 บาท อิ่มเวอร์ รสชาดตามมาตรฐานเอ็มเค จร้าดูเพิ่มเติม