- รีวิว 13 เหรียญ รัชดา

รีวิว 13 เหรียญ รัชดา
ร้านเก่า แต่อาหารอร่อย!!! @ 13 เหรียญ รัชดา 18
สำหรับร้าน 13 เหรียญ มีหลายสาขาเหมือนกันนะคะ แต่ใกล้บ้านสุด ต้อง เป็น 13 เหรียญ สาขารัชภาภิเษก 18 เข้ามาในซอย ไม่ลึกมากเท่าไหร่ ร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านบรรยากาศดูน่ากลัว เก่าๆ หน่อยนะคะ ตกแต่งเหมือนย้อนยุคค่ะ แต่ข้างในสภาพร้านโอเคกว่าข้างนอกเยอะเลยค่ะ เมนูที่เราชอบ เป็น ดีไลท์ เพราะมันมีสปาเก็ตตี้ซอส + ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอดด้วย รสชาติสปาเก็ตตี้โอเคนะ อร่อยดี เส้นนุ่ม ส่วนปลาชุบเกล็ดขนมปัง กรอบ อร่อยดี ไม่อมน้ำมัน ทานคู่กันโอเคยเลย ^____^

ร้านอาหารเก่าแก่ เก่ามาก เก่าจริงๆ แต่ไม่สกปรก
....เป็นร้านดังที่เคยรุ่งเรืองมีหลายสาขา แต่ตอนนี้เหลือแต่ร้านตามตึกเก่าๆเนอะ ไม่รู้ว่ามี 13 เหรียญอยู่ตามห้างหรือตึกใหม่ๆบ้างรึเปล่า เราไม่ค่อยได้ไปกรุงเทพด้วยสิ ...บางทีเราอยากกินนะ แต่สภาพร้านแบบ...เก่า อึมครึม 555+ ไม่รีโนเวทบ้างเลย เราว่าเค้าทำอร่อยดีนะ พวกพิซซ่า สเต็ก ราคาไม่แพงมากด้วย ให้เยอะอีกต่างหาก มาสาขานี้เพราะปิดเที่ยงคืนแน่ะ .... เคยกินสาขาอื่นมาบ้าง แต่สาขานี้ทำเราผิดหวังกับรสช...อ่านต่อ
หมดเวลาของ ร้านในตำนานแล้วสินะ
ตำนานดั้งเดิมแสนอร่อย เปิดตัวด้วยพิซซ่ารวมแบบบาง โปะด้วยพริกหยวกและไส้กรอกเบาตามริมทางแต่อร่อยเฟร่อ ร้านแน่นทุกอาทิตย์ แต่วันนี้ขอเสนอ ไก่อลาสก้าที่ทานแต่เด็กเลยคะ 🍗ไก่ชุบแป้งทอดโปะด้วยชีส ข้างล่างมีน้ำเกรวี่ เข้มข้นแสนอร่อยเป็นตัวชูโรงก็ตรงนี้แหละ สุดท้ายข้างๆในจาน สปาเกตตี้ซอสหมู แอบให้น้อยลง ความอร่อยหายไปจริงๆ น่าเสียดายที่ตำนานอาจต้องถูกปิดตัวในเร็ววันดูเพิ่มเติม
🍅ร้านเก่าที่แก่ไปตามสภาพ
🍖ร้านอยู่ในซอยรัชดา 18 เข้ามาประมาณ 200 เมตร จะเห็นตึกเก่าๆ ซ้ายมือ จอดรถใต้ตึก ขึ้นไปชั้น 2 🥒ร้านนี้มีอาหารหลายประเภท ทั้งอาหารฝรั่งแบบซุป สเต๊ก ข้าวผัดอเมริกัน พาสต้า พิซซ่า ฯ อาหารตามสั่ง เช่น ต้มยำกุ้ง คะน้าหมูกรอบ ทอดมันฯ อาหารจีน ก็มีหูฉลาม ไก่แช่เหล้า ฯ อาหารทะเลย่าง ส้มตำ จิ้มจุ่มก็มี 🥗วันนี้สั่งยำวุ้นเส้นหมูสับ เอาแบบรสจัดแต่ไม่เผ็ดมาก ใส่เครื่องมาเต็มๆทั้งวุ้นเส้น หมูสับ ปลาหมึก ?...อ่านต่อ
เหลือแค่ความทรงจำ
ร้าน13เหรียญเป็นร้านอาหารstyleฝรั่งร้านแรกๆที่เคยทานสมัยเด็กๆ..เวลามีงานเลี้ยงก็มักจะไปกันที่นี่.มีคว่มประทับใจในอาหารอยู่หลายรายการ.ที่สาขาสุขุมวิท33/1..มีโอกาสได้ไปทานอีกครั้งหอยลายอบกระเทียมยังคงเหมือนตอนเด็กๆแต่อาหารอย่างอื่นทั้งรสชาติและคุณภาพตกลงเยอะมาก..steakเนื้อเหนียวมาก..ไก่มาเร็งโก้ก็แห้งๆ..สรุปแล้วร้านนี้คงจะเป็นอดีตสำหรับผมแล้วดูเพิ่มเติม
นึกถึงสเต๊กราคาไม่แพงมากต้องที่นี่
มีสาขาเยอะดีอยากทานก็เดินทางง่าย ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับขนาดจานแต่คุณภาพก็ตามราคาครับ สลัดทาโก้ ไปทีไรก็ต้องสั่งมากินตลอดแป้งรองกรอบดีเคี้ยวเพลินๆ ใส่ของทะเลทั้งปลาหมึก กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สปาเก็ตตี้ทะเล พอใช้ได้ไม่ได้โดดเด่นอะไร โดยรวมถือว่ากินได้ย่ะคับถ้าราคาประมาณนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสไตล์คันทรี ดนตรีสดไพเราะ
ร้านเก่าแก่บรรยากาศคลาสสิค เมื่อเดินเข้ามาจะได้กลิ่นความขลังและเก่าแก่ ที่หลายๆ คน เคยได้ลิ้มลอง เป็นร้านที่ฝากปากท้องเวลาที่หิวในยามค่ำคืน เพราะว่าร้านนี้ปิดดึก แต่มีทั้งอาหารไทย เช่น ส้มตำ ยำผักบุ้งกรอบ และอาหารอิตาเลี่ยน เช่น เสต็ก พาสต้า พิซซ่า ปกติแล้วเวลามาที่นี่จะสั่งซี่โครงหมูย่าง และผักโขมอบชีส แต่ครั้งนี้ขอเปลี่ยนเมนูบ้างดูเพิ่มเติม