ที่อยู่ ถนน พญาไท (ร้านจะอยู่ใกล้สี่แยกราชเทวี ระหว่างเส้น BTS ราชเทวี-พญาไท) ทุ่งพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-612 6944
ช่วงเวลา ทุกวัน : 18:00 - 01:00
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

แผนที่ร้าน Heap Cafe & Restaurant

13.753980578807605100.53173245767209
เรียงโดย

Reviews (20)

4
30 มิ.ย. 2013 via Wongnai for iOS
Heap อาหารแกล้มเหล้ารสจัด แซ่บถึงใจ
ร้านนี้อยู่เลยสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีมาหน่อยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย แต่ต้องจอดอัดซ้อนกันเต็มพื้นที่ อาจมีการเรียกขยับรถกันบ้างหากมาเร็ว ส่วนริมถนนจะจอดได้หลังสี่ทุ่มเป็นต้นไปค่ะ ตัวร้านโปร่งเพดานสูง สไตล์คล้ายโกดัง มีโต๊ะตัวยาวให้นั่ง มีที่นั่งด้านใน และด้านนอกค่ะ มีวงดนตรีสดเล่นเพลงสนุกๆ มีโต๊ะพูล พนักงานบริการก็ดูแลดีนะคะ คอยมาดูแลสม่ำเสมอดี และที่สำคัญเครื่องดื่มราคาไม่แพง อาหารรสแซ่บจัดจ้าน เรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆ

กับแกล้มวันนี้
- เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง เป็นเฟรนซ์ฟรายด์ราดเครื่องยำมา กับมายองเนส รสจี๊ดมากค่ะ อร่อยดี แปลกดีด้วย
- ซุปแห้งหมู เป็นยำหมูตุ๋นรสแซ่บ เผ็ด เข้มข้น
- ยำหอยนางรม จำนวนหอยไม่เยอะ แต่ตัวโตและสดดีค่ะ จานนี้ออกแนวเครื่องล้นจาน ถ้าเทียบกับจำนวนหอยค่ะ >< กลางๆค่ะ
- ลาบทอด จานนี้ตอนแรกคิดว่าจะมาเป็นก้อนกลมๆ เหมือนที่เคยกินของหลายที่ แต่ไม่ใช่ค่ะ ที่นี่มาเป็นเหมือนหมูสับยิบๆทอดมาเลยค่ะ แต่รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง กรุบกรอบ แซ่บ สะใจดีจัง
- ยำขาหมูเยอรมัน จานนี้เฉยๆค่ะ เพราะเจอจานแปลกๆรสเด็ดๆไปก่อน จานนี้เลยธรรมดาไปเลยค่ะ
- เครื่องดื่ม mocktail สตรอเบอร์รี่ปั่น จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่อร่อยมาก หอมเข้มข้น รสเปรี้ยวหวาน เสิร์ฟมาสวยๆ ราคาน่ารักๆค่ะ

โดยรวมแล้วชอบร้านนี้นะคะ สบายๆดีค่ะ โปร่งๆไม่อึดอัด ที่สำคัญราคาไม่เกินเหตุ รสชาติอาหารก็ดีทีเดียวค่ะ เสียอย่างเดียวกับคนแพ้ยุงอย่างเรา กัดไม่ปล่อยแอบจะต้องฉีดสเปรย์กันยุงกันเลยทีเดียว วันนี้ไปนั่งชิลล์คุยกันสบายๆแบบไม่เอาเมาค่ะ เพราะไม่ได้ตั้งใจมาต่อ ขับรถกันมาเอง เพราะฉะนั้นดื่มไม่ขับค่ะ สำหรับ 5 คนเฉลี่ยๆกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์คนละแก้วสองแก้วตกประมาณคนละ 250.- บาทค่ะ
251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง ลาบทอด ซุปแห้งหมู
เครื่องดื่ม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
เครื่องดื่ม
ลาบทอด ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ลาบทอด
ยำหอยนางรม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำหอยนางรม
ยำขาหมูเยอรมัน ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำขาหมูเยอรมัน
Cheers ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
Cheers
 • 2
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ร้านชิล..แต่ไม่ค่อยชิล@Heap Cafe & Restaurant
  ร้าน "Heap Cafe & Restaurant" ร้านนี้เป็นร้านสำหรับ Chill Out อีกร้านนึงย่านราชเทวี-พยาไทค่ะ คืออยู่ติดริมถนนตรงกึ่งกลางระหว่าง Bts ราชเทวีกับพยาไทเลยค่ะ หากขับรถมาก็สามารถจอดหน้าร้านได้ แต่ว่าที่หน้าร้านมีพื้นที่จำกัดมากๆ ค่ะ ได้แค่ไม่กี่คัน ถ้ามาดึกก็ไม่มีเหลือให้แล้วค่ะ ต้องไปจอดที่ตรง Bts พยาไทเลยร้านไปหน่อยจะมีเป็นแบบคอนโดสามารถเข้าไปจอดได้ค่ะ!!
  สำหรับบรรยากาศร้านนี้ ร้านตกแต่งแบบโปร่งๆ สวยมีสไตล์ได้อยู่ค่ะ ที่ร้านมี 2 ชั้นกว้างขวางดี มีวงดนตรีสดเล่นชิลๆ ใช้ได้ค่ะ แต่ที่เราไม่ชอบเลยของร้านนี้มาหลายหนอยู่ค่ะ แต่ไม่ปลื้มเรื่องอากาศที่นี่ ร้อนมากค่ะ เพราะร้านเค้าไม่มีแอร์ ซึ่งพัดลมที่มีก็ไม่ค่อยเย็นค่ะ เรากับเพื่อนๆ เลยแบบไม่ค่อยฟินค่ะ!!!
  สำหรับอาหารสำหรับเรา ก็ว่ารสชาติโดยรวมก็พอใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ถึงกับฟินมาก อย่างเช่น "แกงส้มชะอมกุ้ง" รสชาติเข้มข้นดี อร่อยพอได้ "กุ้งแช่น้ำปลา" ก็แซ่บดีอยู่ค่ะ "คาโบนาร่า" เมนูนี้ไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเราค่ะ ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ซึ่งเพื่อนๆ เราเน้นเป็นแบบสั่งเป็นเครื่องดื่มมากกว่าค่ะ เน้นชิลๆ สังสรรซะมากกว่าค่ะ
  500 - 1,000 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว
  Chill Chill กับดนตรีสด ๆ ๆ
  Heap Cafe & Restaurant
  ร้านนั่งชิลที่เหมาะแก่การนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ทั้งที่ทำงานและกลุ่มเพื่อน ๆ มีโต๊ะพูลให้เล่นด้วย

  เมนู หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส
  Not Recommend. เป็นรสชาติที่ทุกคนในโต๊ะต่างก็ปฏิเสธกันเลยทีเดียว คิดว่าหอยไม่ค่อยสดสักเท่าไหร่
  251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  เบคอนบาบีคิว
  ทางเข้าร้าน ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
  ทางเข้าร้าน
  บาร์ ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
  บาร์
  เบคอนบาบีคิว ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
  เบคอนบาบีคิว
  หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
  หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส
 • 3
  สัปดาห์ที่แล้ว
  ร้านชิวยามดึก
  ร้าน HEAP อยู่ติดถนนพญาไทเลย เป็นร้านชิว ๆ ไว้มาสรรคสรรกับพวกเพื่อน ๆ ซะมากกว่า มีที่จอดรถไม่ค่อยเยอะ ไม่แนะนำให้นำรถมาเท่าไหร่ ร้านตกแต่งเป็นสองชั้น แต่ชั้นล่างจะมีเล่นดนตรีสด กลางร้าน แต่เรารู้สึกว่าเพลงดังไปหน่อย ต้องตะโกนคุยกัน เจ็บคอ อาหารมาช้าบ้างบางที ต้องคอยย้ำพนักงาน
  500 - 1,000 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง คู่รัก
  เมนูเด็ด
  อาหารทั่วไป
 • 2
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  บรรยากาศดี แต่บริการแย่
  บรรยากาศดีค่ะ เคยผ่านหลายครั้ง จนสุดท้ายได้ไปลองจริงๆ เข้าไปแล้วที่นั่งข้างนอกค่อนข้างน้อยค่ะ แต่ถ้าไม่กังวลเรื่องสูบบุหรี่ก้โอเค ส่วนการบริการนั้นดิฉันว่าแย่เนื่องจาก วันนั้นคนเยอะมาก โต๊ะเต็ม แต่เมื่อไปถึงกลับไม่มี พนง. ออกมารับลูกค้าสักคน ยืนกันอยู่ที่บาร์ ดิฉันก็ยืนนิ่งไปสักพัก จนต้องไปถามเอง ว่ามีโต๊ะไหม? แล้วก้คุยไม่รู้เรื่องค่ะ เพราะเป็นคนพม่า สุดท้ายต้องขึ้นไปชั้น 2 หาโต๊ะเอง พอจะสั่งก้ไม่มีใครมารับออเดอร์ นั่งอยู่สักพัก ก้เลยเดินออกเลยค่ะ ไม่กินแล้ว และไม่คิดจะไปอีก ดนตรีก็งั้นๆค่ะ ส่วนอาหารในเมนูก็เยอะดี แต่ไม่ได้ลิ้มลอง น่าเสียดายค่ะ
  ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
 • 4
  2 ต.ค. 2013
  ร้านนั่งชิล ไม่ใกล้ไม่ไกลจากสยาม
  จริงๆแล้วร้านนี้ใกล้บ้านมาก เดินสิบนาทีก็ถึง แต่มาครั้งนี้เป็นรอบที่สองเท่านั้น รอบแรกมากับเพื่อนเมื่อนานมาแล้วครับ งจำได้ว่าเป็นวันเสาร์คนเยอะๆ มีดนตรีสด แต่รอบนี้มากับพ่อแม่วันอาทิตย์ที่ผ่านมา บรรยากาศกลับกันกับวันเสาร์ลิบลับเลยครับ จากร้านคึกครื้นกลายมาเป็นร้านที่นั่งสบายๆ ไม่ต้องตะโกนใส่กัน ก็ดีไปอีกแบบครับ แต่สิ่งหนึ่งที่ยังเหมือนเดิมคือรสชาติอาหารที่เข้มข้นไว้เป็นกับแกล้มนั่นเอง

  การเดินทาง: BTS สะดวกที่สุด ลงราชเทวีแล้วออกทางออกถนนฝั่งโรงแรมเอเชีย แต่เดินลงมาด้านแยกราชเทวีนะครับ ตรงธนาคารกรุงไทยแล้วเดินข้ามทางม้าลายตรงไปทางสถานีพญาไท 5 นาทีก็ถึงแล้ว ส่วนคนที่เอารถมาจะลำบากหน่อยครับ เพราะที่จอดมีจำกัด

  บรรยากาศ: เป็นร้านน่านั่งที่ไม่ต้องถ่อไปถึงทองหล่อเอกมัยเลยครับ มีทั้งส่วนที่นั่งในร้านและระเบียงนอกร้าน มีดนตรีสดแน่นอนสำหรับวันศุกร์ วันเสาร์ มีโต๊ะพูลให้เล่น มีทีวีนั่งดูบอลได้ แต่อย่าใส่ขาสั้นหรือแตะมาเลยครับ ยุงเยอะเหมือนกัน

  บริการ: พนักงานโอเค อาหารวันอาทิตย์แบบนี้ รอไม่นาน

  เมนูที่ลอง:

  - ห่อหมกทะเล เมนูนี้อร่อย แนะนำนะครับ เข้มข้นถึงใจทั้งปลา กุ้ง เครื่องแกง รสชาติกำลังดีเลย

  - กระเพาะปลาผัดแห้ง หน้าตามันดูครบเครื่องเกินไปครับ ฮ่าๆ คือกลายเป็นกระเพาะปลาผัดแห้งทะเล คราวนี้มีปลาหมึกด้วย แต่รสชาติดี แต่ถ้าใครชอบแบบร้านจีน จานนี้ยังสู้ไม่ได้น่ะครับ จานนี้ไม่เผ็ดแฮะ (ถ้าเผ็ดก็คงประหลาดมากแล้วครับ :P)

  - ต้มแซ่บหมูตุ๋น ตอนแรกนึกว่ามันคือต้มแซ่บใส่หมูตุ๋น แต่ที่ไหนได้ พอชิมน้ำแกงเลยรู้ว่า หม้อนี้มันคือการพบกันครึ่งทางของ 2 เมนูนั่นเอง รสชาติแปลกใหม่ดีครับ อาจจะค่อนข้างเผ็ดสำหรับบางคน

  - วุ้นเส้นผัดขี้เมา มันมาเป็นแบบทะเลอีกแล้วครับท่าน คราวนี้มีหอยแมลงภู่พ่วงมาด้วย จานนี้ก็เผ็ดครับ เรียกว่าว่าผัดทะเลขี้เมาดีกว่าครับ เครื่องเยอะกว่าวุ้นเส้น

  สรุปก็คือ ถามพนักงานเถอะครับว่าแต่ละเมนูใส่เนื้ออะไรบ้าง ผมว่าแบบนี้อันตรายสำหรับคนแพ้อาหารทะเล เพราะหลายเมนูเป็นทะเล ทั้งๆ ที่ไม่มีคำว่าทะเลในเมนูเลย แล้วก็พยายามสั่งอาหารประเภทกินแกล้มเหล้า รสชาติหน้าตาจะไม่ผิดไปจากที่คิดเท่าไหร่ แต่โดยรวมยังถือว่าปรุงใช้ได้เลย เพียงแค่อาจจะรสจัดเกินไป ถ้าอยู่ดีๆจะไปทานข้าวเย็นเฉยๆที่นี่ครับ

  3 คน 700+ ครับ
  251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ห่อหมกทะเล ต้มแซ่บหมูตุ๋น
  ห่อหมกทะเล ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
  ห่อหมกทะเล
  กระเพาะปลาผัดแห้ง ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
  กระเพาะปลาผัดแห้ง
  ต้มแซ่บหมูตุ๋น ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
  ต้มแซ่บหมูตุ๋น
  ผัดวุ้นเส้นขี้เมา ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
  ผัดวุ้นเส้นขี้เมา
  โต๊ะที่นั่งกับเพื่อนคราวที่แล้ว ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
  โต๊ะที่นั่งกับเพื่อนคราวที่แล้ว
มี 20 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234|