บันทึกร้านนี้ 75
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน พญาไท (ร้านจะอยู่ใกล้สี่แยกราชเทวี ระหว่างเส้น BTS ราชเทวี-พญาไท) ทุ่งพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-612 6944
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 18:00 - 01:00
101 - 250 บาท
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ลาบแซลม่อน (5 ครั้ง)
เบคอนบาบีคิว (3 ครั้ง)
ปลาทอดน้ำปลา (2 ครั้ง)
ปลาทับทิมสองใจ (2 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (38)

4
30 มิ.ย. 2013 via Wongnai for iOS
Heap อาหารแกล้มเหล้ารสจัด แซ่บถึงใจ
ร้านนี้อยู่เลยสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีมาหน่อยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย แต่ต้องจอดอัดซ้อนกันเต็มพื้นที่ อาจมีการเรียกขยับรถกันบ้างหากมาเร็ว ส่วนริมถนนจะจอดได้หลังสี่ทุ่มเป็นต้นไปค่ะ ตัวร้านโปร่งเพดานสูง สไตล์คล้ายโกดัง มีโต๊ะตัวยาวให้นั่ง มีที่นั่งด้านใน และด้านนอกค่ะ มีวงดนตรีสดเล่นเพลงสนุกๆ มีโต๊ะพูล พนักงานบริการก็ดูแลดีนะคะ คอยมาดูแลสม่ำเสมอดี และที่สำคัญเครื่องดื่มราคาไม่แพง อาหารรสแซ่บจัดจ้าน เรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆ

กับแกล้มวันนี้
- เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง เป็นเฟรนซ์ฟรายด์ราดเครื่องยำมา กับมายองเนส รสจี๊ดมากค่ะ อร่อยดี แปลกดีด้วย
- ซุปแห้งหมู เป็นยำหมูตุ๋นรสแซ่บ เผ็ด เข้มข้น
- ยำหอยนางรม จำนวนหอยไม่เยอะ แต่ตัวโตและสดดีค่ะ จานนี้ออกแนวเครื่องล้นจาน ถ้าเทียบกับจำนวนหอยค่ะ >< กลางๆค่ะ
- ลาบทอด จานนี้ตอนแรกคิดว่าจะมาเป็นก้อนกลมๆ เหมือนที่เคยกินของหลายที่ แต่ไม่ใช่ค่ะ ที่นี่มาเป็นเหมือนหมูสับยิบๆทอดมาเลยค่ะ แต่รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง กรุบกรอบ แซ่บ สะใจดีจัง
- ยำขาหมูเยอรมัน จานนี้เฉยๆค่ะ เพราะเจอจานแปลกๆรสเด็ดๆไปก่อน จานนี้เลยธรรมดาไปเลยค่ะ
- เครื่องดื่ม mocktail สตรอเบอร์รี่ปั่น จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่อร่อยมาก หอมเข้มข้น รสเปรี้ยวหวาน เสิร์ฟมาสวยๆ ราคาน่ารักๆค่ะ

โดยรวมแล้วชอบร้านนี้นะคะ สบายๆดีค่ะ โปร่งๆไม่อึดอัด ที่สำคัญราคาไม่เกินเหตุ รสชาติอาหารก็ดีทีเดียวค่ะ เสียอย่างเดียวกับคนแพ้ยุงอย่างเรา กัดไม่ปล่อยแอบจะต้องฉีดสเปรย์กันยุงกันเลยทีเดียว วันนี้ไปนั่งชิลล์คุยกันสบายๆแบบไม่เอาเมาค่ะ เพราะไม่ได้ตั้งใจมาต่อ ขับรถกันมาเอง เพราะฉะนั้นดื่มไม่ขับค่ะ สำหรับ 5 คนเฉลี่ยๆกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์คนละแก้วสองแก้วตกประมาณคนละ 250.- บาทค่ะ
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
เมนูเด็ด
ลาบทอด เฟรนซ์ฟรายด์ทรงเครื่อง ซุปแห้งหมู
เครื่องดื่ม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
เครื่องดื่ม
ลาบทอด ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ลาบทอด
ยำหอยนางรม ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำหอยนางรม
ยำขาหมูเยอรมัน ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
ยำขาหมูเยอรมัน
Cheers ที่ ร้านอาหาร Heap Cafe & Restaurant
Cheers
 • QUALITY REVIEW
  5
  SomMaOh เขียนรีวิว ร้าน Heap Cafe & Restaurant
  ร้านนั่งชิลล์ เพลงเพราะ อาหารอร่อย
  เบคอนบาบีคิว , เย็นตาโฟหม้อไฟ , ลาบแซลม่อน , ไส้กรอกเยอรมัน , ปลาทับทิมสองใจ , ข้าวผัดหมูยอ
  งานนี้ตามรอยจากร้านแนะนำของวงในเลยนะ เห็นใครๆเค้ารีวิวร้านนี้กันจัง ทำไมนะ วันนี้มีนัด Hang Out กับกรุ๊ปเพื่อน BL11 เลยตัดสินใจเลือกนัดกันที่ร้านนี้ บรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายๆ นะ แถมมี Terrece นั่งชิลล์แบบ Out Door บริเวณหน้าร้านด้วนนะ แต่พวกเรากลัวร้อน และกลัวฝนจึงเลือกด้านในร้าน และขึ้นชั้น 2 ดีกว่า เพราะข้างล่างมีดนตรีสด เกรงจะไปคุยแข่งนักร้อน 555 มาที่อาหาร อน่อยทึกอย่า... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Hang out สุดเริ่ด ใจกลางเมือง
  เบคอนบาบีคิว , ปลาทอดน้ำปลา , ต้มซุปเปอร์
  มาง่ายค่ะ ลงbts ราชเทวีแล้วเดินข้ามแยกมานิดเดียว ที่จอดรถไม่เยอะ ตัวร้านมี โซนด้านนอก ร้อนหน่อย ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนๆอบอ้าว ไม่อยากนั่งเลย แต่ถ้าเน้นคุยกับเพื่อนต้องนั่งข้างนอก ด้านใน เป็นแอร์ มีดนตรีสด มี2ชั้น : ถ้าวงเริ่มเล่นแล้วจะคุยกับเพื่อนๆไม่รู้เรื่องเลย เสียงก้องมาก ^^ อาหารใช้ได้ค่ะ ราคาไม่แพง จานใหญ่ ข้าวผัดสับปะรด : จานใหญ่นี่กินกัน 5 คนเลยนะ รสชาติพื้นๆ ปูเส้นทอดกรอ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารดี ดนตรีเพราะ ไปมาสะดวก
  เป็นอีกร้านประจำ เป็น pub and restaurant อยู่ใจกลางเมืองลงbts ราชเทวี แล้วข้ามถนนมาถึงเลย ที่จอดรถน้อยต้องหาที่จอดใกล้เคียง อาหารอร่อยราคาไม่แพงมาก มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลาย ดนตรีสดมีหลายวง ใช้ได้ทีเดียว เมฯแนะนำ คือยำเบคอนกรอบ เฟรนชฟรายทรงเครื่อง เย็นตาโฟหม้อไฟ คอหมูคั่วเกลือ และขาหมูเยอรมัน ห้ามพลาดๆ ดูรูปทั้งหมด »
  17 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านสวย อาหารอร่อย ดนตรีสด
  ลาบแซลม่อน , ปลาทอดน้ำปลา
  ร้านตั้งอยู่อนุเสาวรี เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ ร้านใหญ่อยู่คะ เมนูในร้านแนะนำก็เยอะพอสมควร เมนูที่ได้ลองทาน ก็มีเป็น ปลาทอดน้ำปลา หน้าตาอาหารตัดมาสวยคะ รสชาติ หวานและเค็มไปนิด ค่ะ ลาบปลาแซลมอน เค็มค่ะ ต้องทานคู่กับผัก หรือ ข้าวคะ รสชาติจะต่ำลงมานิดนึงคะ ต้มข่าไก่ เผ็ดกำลังดี รสชาติมันๆดี หมูซอสเต้าเจี้ยว อร่อยคะ หมูนุ่ม ซอสรสชาติกลมกล่อมดีทานคู่กับขิงดองคะ ส่วนราคานั้น ก้กลางๆคะ ทางร้านมีคิ... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  mintmoji เขียนรีวิว ร้าน Heap Cafe & Restaurant
  T.G.I.F !!!!!
  ขาหมูเยอรมัน
  เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ชมรมพามาเลี้ยงที่ร้านนี้ค่ะ เดินทางมาได้สะดวกมาก ลงบีทีเอสสถานีราชเทวี ฝั่งโรงแรมเอเชีย แล้วเดินข้ามแยกย้อนมาทางพญาไท ไม่ไกลก็จะเห็นป้ายร้านชัดเจนค่ะ ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่เลย เย็นวันศุกร์คนเยอะมากกกกค่ะ ควรโทรมาจองโต๊ะไว้แต่เนิ่นๆ ไม่งั้นอาจต้องรอคิวหน้าร้าน โต๊ะมีทั้งบนระเบียงร้านด้านนอก และในห้องแอร์ด้านในค่ะ ซึ่งด้านในตัวร้านมี 2 ชั้น แต่เพดานสูงมาก ร้านจึงให้ความรู้สึกโ... อ่านต่อ »
  17 พ.ย. 2014
  1 Comment 1
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...