รีวิว Steve Café & Cuisine Dhevet Branch (สตีฟ คาเฟ่ แอนด์ ครุยซีน สาขา เทเวศร์) เทเวศร์

15 พ.ค. 2014
อร่อย บรรยากาศดี ราคาแพง

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านสตีฟนะครับ ร้านอยุ่ในซอยด้านหลัง วัดเทวราชกุลชร ในซอยแคบๆ ติดริมแม่น้ำครับ สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ หมูพันตะไคร้ หอม อร่อยมากครับ น้ำจิ้มก็อร่อย ทอดมันปลากราย จานนึงมี 4 ชิ้น รสชาติดี และเหนียวมากๆ มาร้านนี้ ต้องสั่งพวกแกงๆนะครับ รับประกันอร่อยทุกอย่าง ต้องมาลองเอง การบริการดีมาก อาหารช้าไปนิด เพาะคนเยอะ ควรโทมาจองคิวก่อนมาครับ เกร่นเลยว่าอยากให้ 5 ดาวมาก แต่ติดตรง ราคาอาหารมันแพงเกินไป จนต้องขอลด จะ 4.5 ก็ไม่มี ต้องตัดใจ เป็น 4 ดาว นะครับ ร้านนี้ผมให้ ..4.. ดาวครับ คะแนน ..9.. เต็ม 10 คะแนน การบริการ ..5.. เต็ม 5 รสชาติอาหาร ..5.. เต็ม 5 บรรยากาศ ..5.. เต็ม 5 ราคา ..3.. เต็ม 5

รีวิวที่พูดถึง
toey rachit
30 มี.ค. 2025

สตีฟคาเฟ่ฯ — อาหารไทยรสมือแม่ เสิร์ฟพร้อมวิวแม่น้ำ กลับมาซ้ำอีกครั้งกับ “สตีฟคาเฟ่” ร้านอาหารไทยริมแม่น้ำที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง มื้อนี้จัดเต็มทั้งคาวหวาน กับหลากหลายเมนูที่อยากบอกต่อ: 1. ปลาดุกฟูผัดพริกขิง ฟูเบา ไม่อมน้ำมัน หอมพริกขิงมาก รสชาติเข้มข้น เผ็ดหวานกำลังดี ทานกับข้าวสวยคือเข้ากันสุดๆ 2. ผัดสามกลิ่นหอม กลิ่นเครื่องสมุนไพรไทยนำมาเต็มทั้งกระเทียม โหระพา พริก รสชาติเข้มกลมกล่อม หอมจริง...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2024
Steve​ Cafe.เทเวศน์ ร้านอาหารไทยรสชาติดี​ บรรยากาศริมน้ำอยู่ในวัดเทวราชกุญชร #Eatanywhere
NSJ
31 ม.ค. 2025
ร้านดีๆที่ภูมิใจ represent อาหารไทย
เมนูเด็ด: ยำส้มโอ, เมี่ยงคะน้า, ผัดสามกลิ่นหอม (ผัดสามเหม็น), แกงส้มปลาไหลบัว

ร้านอาหารไทยที่เน้นขายชาวต่างชาติมีเยอะทุกมุมถนน แต่เมื่อเพื่อนชาวต่างชาติมาเที่ยวไทย ร้านสตีฟสาขาเทเวศน์เป็นหนึ่งร้านที่เราอยากให้เค้าลองอาหารไทยในแบบแท้ทรู อร่อยลิ้น และน่าทานขนาดไหน ด้วยจุดเด่นที่ร้านเน้นรสชาติตามสูตรอาหารไทยแท้ๆ เข้มข้น จัดจ้าน ถูกใจคนไทยและชาวต่างชาติ เมนูมีทุกอย่างทั้งแบบเมนูไฟท์บังคับ และเมนูเฉพาะทางหาทานได้ยาก แถมยังเป็นสไตล์กึ่งบาร์และคาเฟ่ ตอบโจทย์ในการทานข้าวจริงจัง...อ่านต่อ

Molly Moon
28 ก.ย. 2024
อาหารไทย ริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดกะปิ, ทอดมันปลากราย, ใบเหลียงผัดไข่, กุ้งแช่น้ำปลา, แกงส้มชะอมไข่กุ้ง

Steve cafe and cuisine เทเวศน์ ทางเข้าร้านต้องผ่านวัด ช่วงที่ไปน้ำขึ้นสูง เลยต้องเดินทางเดินไม้ยกสูงเข้าไปที่ร้าน ร้านอยู่ติดริมน้ำ ถอดรองเท้าหน้าร้าน บรรยากาศไทยๆ วิวดี วิวสะพานพระราม 8 อาหารไทยรสชาติดี มีแค่เมนูเดียวที่สั่งที่ไม่ถูกใจ นอกนั้นดีหมด อาหารต่อ portion จะเล็กหน่อย พนักงานบริการดี เมนู น้ำมะนาวน้ำผึ้ง อร่อยดี สดชื่น ใบเหลียงผัดไข่ ดีมาก สุกกำลังดี รสดี ปีกไก่ทอดไวน์แดง ก...อ่านต่อ

NOTnormal
1 ก.ย. 2024
ร้านอาหารริมน้ำ แม่น้ำเจ้าพระยาบรรยากาศดีลมเย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อร่อยทุกอย่างครับ

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ลมเย็นสบายมีทั้งอาหารไทยและนานาชาติให้เลือก อาหารไทยร้านนี้ค่อนข้างอร่อย เชฟฝีมือดีรสชาติโอเคดี หลังๆไปต้องมีจองคิวล่วงหน้านะครับเพราะคนอาจจะเยอะมากเป็นบางเวลา #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

Ekasit Ja
16 มิ.ย. 2024
อาหารโอเค แต่ร้านร้อนไปหน่อย

ต้องมาทางเรือหรือจอดรถในวัดเทวราชกุญชรเท่านั้น ไม่ได้ติดถนนใดๆ ร้านเป็นบ้านไม้ริมน้ำ ไปตอนไม่มืดคือร้อนมาก พัดลมแอร์ใดๆสู้ไม่ไหว อาหารโอเค แกงฮังเลอร่อย ลาบย่างเฉยๆ แกงระแวงรู้สึกจืดๆไม่เข้าใจว่ารสชาติควรไปทางไหน ราคาพอตัวอยู่ ไม่ได้ถูกๆอ่านต่อ