บ้านชิดกรุงกุ้งเผา
บ้านชิดกรุงกุ้งเผา

Rating Distribution

0
15
ที่อยู่ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข. 3111 (จากวัดโบสถ์ อ.สามโคก ให้เลี้ยวซ้ายวิ่งตามถนนชลประทาน ร้านอยู่หลังด่านตรวจคนเข้าเมือง) สามโคก , สามโคก , ปทุมธานี 12160
เบอร์ติดต่อ 081-826 7193, 089-447 5783
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 22:00
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

แผนที่ร้าน บ้านชิดกรุงกุ้งเผา

14.071554100.524056

Don't Miss

 • 11 มี.ค. 2013
  กุ้งตัวโต มันเยิ้ม เนื้อเด้งดึ๋งๆ และน้ำจิ้มรสจัดๆ แซ่บๆ
  อีกหนึ่งร้านเด็ด ที่มีกุ้งตัวโต มันเยิ้ม เนื้อเด้งดึ๋งๆ และน้ำจิ้มรสจัดๆ แซ่บๆ ที่ควรเอามาคลุกกับข้าวให้ทั่วถึงเสียก่อน แล้วเอามันกุ้งกับเนื้อกุ้งลงไปคลุกข้าวตาม ฟินมากนะขอบอก แล้วตามด้วยเมนูขึ้นชื่ออีกหนึ่งเมนูของร้าน ที่แค่ได้ยินชื่อและเห็นหน้าตาค่าตาแล้วอาจจะบอกว่าธรรมดา แต่หลายคนชิมแล้วติดใจ มันคือ "กะหล่ำฉ่ำน้ำปลา" หรือกระหล่ำปลีผัดน้ำปลานี่เองนั่นแหละ แต่เค้าผัดมาได้รสชาติกำลังดี ผักไม่นิ่มเกินไป กินคลุกกับข้าวสวยก็อร่อยแล้ว แล้วสั่งต้มยำปลาม้ารสแซ่บมาซดปิดท้าย ร้านนี้นอกจากจะมีดีที่อาหารอร่อยแล้ว บรรยากาศและการตกแต่งร้านยังสวยมากอีกด้วย เพราะตกแต่งออกแนวย้อนยุค วินเทจๆ มีของตกแต่งเก่าๆ เก่ๆ ให้นั่งดูเยอะเลย แถมบรรยากาศริมแม่น้ำยามเย็นที่มองเห็นแม่น้ำกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ยังให้อารมณ์แบบย้อนเวลาหาอดีตอีกด้วย
  มากกว่า 500 บาท
เรียงโดย

Reviews (34)

5
28 ก.ย. 2012
ร้านกุ้งเผาที่อาหารอร่อยและบรรยากาศชิวที่สุดในโลก
เห็น fan page ของร้านใน facebook ค่ะ แล้วรู้สึกว่าบบรรยากาศดูดีมาก เลยลองไปร้านนนี้มาช่วงเย็นๆ ของวันหยุดมา
กุ้งเผาหัวมันเยิ้ม อร่อยมากค่ะ อาหารอย่างอื่นก็อร่อยมาก โดยเฉพาะผัดสายบัวกุ้งสด กับ กะหล่ำฉ่าน้ำปลา ขอบอกว่าไม่เคยทานกะหล่ำฉ่าน้ำปลาที่อร่อยแบบนี้มาก่อน >_<

การตกแต่งร้านก็น่ารักดีค่ะ สไตล์ย้อนยุค แอนทิค นิดๆ คิดว่าน่าจะโดนใจสาวๆ เพราะมีมุมน่ารักให้ถ่ายรูปเล่นเหมือนกันค่ะ ^^

ด้านบริการก็โอเคค่ะ เจ้าของน่ารักและเป็นมิตรดี
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
กุ้งเผา ผัดสายบัวกุ้งสด ผัดสายบัวกุ้งสด ปลาช่อนลุยสวน
มุมนี้น่ารักดีค่ะ ที่ ร้านอาหาร บ้านชิดกรุงกุ้งเผา
มุมนี้น่ารักดีค่ะ
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว
  กุ้งตัวญ่ายๆๆๆๆๆๆๆ สด ราคาแพง แต่รสชาตอาหารแซ่บ
  ใครที่อยากทานอาหารสุดเลิศ บรรยาแสนดี รับลมตลอดทานริมน้ำ จัดมาร้านนี่้เลย เพื่อนเค้า แนะนำมาอีกที ก่อนที่จะตัดสินใจมาทานต้องศึกษาเรื่องราคามาก่อน เค้าว่ากันว่า แพง ได้น้อย แต่คุ้ม เพราะมันอร่อย นี่เลย เมนูที่แพงเวอร์ กุ้งแม่น้ำตังโตๆๆๆ 4ตัว/โล มันกุ้งไหลเยิ้มๆๆเนื้อแน่น จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ด งี้เลยสุดยอด ผ่ากลางตัวมาเต็มจาน 4 ตัวนี่จัดไป 1200 แต่ไม่เป็นไรด้วยความที่เราอยากทานต้องจ่าย หอยแครงลวกตัวญ่ายๆ จัดมาเลย แกะให้พร้อมราดน้ำจิ้มมาเป็นคำๆ ปลาช่อนลุยสวน ผัดสายบัวกุ้งสด กุ้งทอดเกลือ อร่อยๆๆทั้งนั้นวันนี้สั่งแค่นี้ก่อนนะ เหลือตังค์ใช้อย่างอื่นบ้าง อ่าๆๆๆๆ อร่อย เลิศ แซ่บ
  251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  กุ้งแม่น้ำเผาตัวโต ๆๆๆๆ
 • 4
  10 เม.ย. 2014
  กุ้งเผาปทุมธานีก็ต้องไปร้านนี้
  ร้านกุ้งเผาของปทุมธานีก็ต้องมีร้านนี้ มาเป็นรอบสองตั้งใจมากินกุ้งเผาโดยเฉพาะ สั่งเลยกุ้งแม่น้ำขนาด 4 ตัว 1 กิโลกรัม กุ้งสดเนื้อเด้ง ขนาดใหญ่ แต่ก็ไม่ใช่ใหญ่ที่สุดนะเพราะเพื่อนบางคนไม่ชอบแบบตัวใหญ่ที่สุดเพราะเนื้อมันแข็งเกินไป แค่นี้ก็จุใจแล้ว น้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อย รสเด็ดใช้ได้ ทำให้หายอยาก สั่งมาทานกับข้าวฟินสุดๆไปเลยจ้า สำหรับกุ้งเผา มาดูอย่างอื่นบ้าง สั่งปลาทอดเพิ่ม เลือกปลาตาเดียวทอด ผิวนอกกรอบดี ปลาสดดี เสิร์ฟมาทานกับเส้นหมี่ลวกและน้ำจิ้มรสเด็ด แนวเผ็ดและหวานนิดๆแบบมีถั่วลิสงบด หอยแครงแซ่บ ตัวไม่ใหญ่แต่แซ่บ ปลากะพงทอดน้ำปลาอีกสักจาน เมนูนี้ก็ถูกใจทุกคน กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา อิ่มแล้วทานลูกตาลลอยแก้ว แบบเย็นชื่นใจ
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อาหารอร่อย ไม่ผิดหวังเพราะไม่ได้คาดหวัง
  ไปช่วงบ่ายๆ สบายๆคนไม่เยอะ อาหารไม่ช้า ลองสั่งปลาตาเดียวทอดกรอบหน้าตาดูไม่น่าทาน แต่ผิดคาดอร่อยแฮะเนื้อไม่แห้ง ทานคู่กับเส้นหมี่ลวกเพลินๆ ใครไม่ชอบเผ็ดขอทานกับซีอิ๊วขาวก็อร่อยแล้ว ไม่ติดใจกุ้งเท่าไหร่กับข้าวอย่างอื่นอร่อยกว่าอย่างไม่น่าเชื่อ!!!
  500 - 1,000 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  บวบผัดปลาเค็ม ข้าวผัดมันกุ้ง ปลาตาเดียวทอดกรอบ
  กุ้งเผา, บ้านชิดกรุงกุ้งเผา ที่ ร้านอาหาร บ้านชิดกรุงกุ้งเผา
  กุ้งเผา, บ้านชิดกรุงกุ้งเผา
 • 3
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  วันจันทร์ลดราคาจากกิโลละ1400 เหลือ1200 น้ำจิ้มติดเปรี้ยวมาก กุ้งพอใช้ได้
  ต้องออกตัวก่อนว่าไม่รู้เป็นเพราะไปวันจันที่ไม่ค่อยคึกคักหรือเปล่า รู้สึกว่ากุ้งไม่สด ไม่ฉ่ำเท่าที่หวัง แต่ก็อยู่ในระดับที่ดีนะคะ ใช้ได้

  น้ำจิ้มติดเปรี้ยวมาก ไม่กลมกล่อม

  ปลากะพงนึ่งมะนาวอร่อยค่ะ ติดเปรี้ยวเช่นกัน
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  กุ้งเผา
  ข้าวใส่ถ้วยเล็กๆมา น่ารัก ดูคลาสสิค เหมือนทานข้าวอยู่บ้าน ที่ ร้านอาหาร บ้านชิดกรุงกุ้งเผา
  ข้าวใส่ถ้วยเล็กๆมา น่ารัก ดูคลาสสิค เหมือนทานข้าวอยู่บ้าน
  กุ้ง4ตัวโล ที่ ร้านอาหาร บ้านชิดกรุงกุ้งเผา
  กุ้ง4ตัวโล
 • 1
  31 ธ.ค. 2013
  ช้ามาก น้อยมาก และแพงมาก
  เป็นครั้งแรกที่เสียใจขนาดนี้ ที่ไม่ได้อ่านบางรีวิวก่อนจะไปทานค่ะ

  ร้านนี้สามารถจอดรถได้ที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดปทุมธานีนะคะ จากนั้นเดินตามป้ายมานิดเดียวค่ะ ไม่หลงแน่นอน เมื่อถึงจะเห็นบ้านริมน้ำหลังนึงค่ะ ตกแต่งแบบครึ่งๆกลางๆ เหมือนจะแต่งแบบเพลินวานแต่ก็ไม่สุดค่ะ พอจะถ่ายรูปเลยเหมือนจะมีมุมถ่ายได้ แต่ไม่มี 555+

  มาวันพ่อค่ะ ร้านคนไม่เต็มนะคะ ไม่ถึงครึ่ง แปลกจริงเชียว ปกติร้านอื่นเค้าเต็มกันนะวันนี้ ร้านไม่เต็มก็จริง แต่พอไปถามหาโต๊ะ พนง.กลับดูอ้ำอึ้งเหมือนไม่อยากขายค่ะ สุดท้ายก็ได้ที่ริมน้ำและเริ่มลงมือสั่งจากเมนูหน้าเดียวที่เค้ามีค่ะ

  อาหารมีให้เลือกน้อยจังค่ะ อาจเป็นเพราะเค้าคิดว่าทุกคนต้องมากินกุ้งเผาเลยไม่เน้นอย่างอื่นรึเปล่า แต่ตอนเดินมาโต๊ะมองกุ้งของโต๊ะอื่นแล้วกลับไม่รู้สึกว่าน่าทานอะไรเลยค่ะ ยิ่งกับราคา โลละ 1,400 บาทด้วย ตกตัวละ 350 บาท แลดูไม่คุ้ม สั่งอย่างอื่นไปค่ะ

  รออาหารนานมากๆ เห็นอีกโต๊ะให้ลูกมานั่งกลิ้งเล่นอยู่บนโต๊ะแล้วค่ะ คู่รักอีกโต๊ะก็รอจนหน้ามุ่ย โต๊ะเราก็คุยเรื่องพ่อแม่ไปเที่ยวจีน 5 วันจนจบเรื่องเล่า ไปต่อทริปอื่นอะนะ คิดดู - -"
  พออาหารมา เห็นละอนาถใจค่ะ คือถ้าดูตามเมนูน่ะ ราคาก็ปกติอยู่หรอก ออกจะสูงซักนิด แต่พอเห็นของจริง มันช่างเล็ก...น้อย...ไร้ตัวตนเหลือเกินค่ะ

  1. ผัดเผ็ดเนื้อใบยี่หร่าสด 180 บาท เนื้อแพงค่ะรับได้ราคานี้ อร่อยมั้ยนี่พ่อบอกว่าอร่อยใช้ได้ค่ะ เราไม่กิน
  2. หมึกผัดไข่เค็ม 150 บาท รสชาติม่ได้อะค่ะ ไหนคะไข่เค็ม จะว่าผสมละลายมาก็ไม่ได้รสเลยนะ
  3. ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ 180 บาท ไม่สมราคาเลยค่ะ อร่อยมั้ย คนอื่นบอกว่าไม่ค่ะ ส่วนเราไม่ได้กิน มันน้อยจนแบบ...คนละคำหมดไปแล้ว ที่รูปดูเยอะคือสร้างภาพค่ะ ติดนิสัยหามุมถ่ายให้ดูน่ากิน ออกมาน่ากินเกินจริง
  4. ต้มยำรวมทะเลน้ำข้น 280 บาท สาบานค่ะว่าตอนกินแรกๆนี่ใสมาก ไม่เปรี้ยวไม่เผ็ด และไม่รู้สึกว่าเป็นน้ำข้น ตอนน้ำงวดลงไปหน่อยอร่อยขึ้นค่ะ แต่ใส่กุ้งตัวน้อยๆ มาไม่แน่ใจถึง 4 ตัวรึเปล่า เครื่องอย่างอื่นที่ไม่ใช่ผักใบเขียวก็น้อยเหลือเกิน

  ดีใจเลยที่ไม่สั่งกุ้งเผา
  จบจากร้านนี้ ตรงไปตลาดสดค่ะ ซื้อกุ้งและปลาหมึกไปปิ้งกินที่บ้าน ฟินมาก
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  ไม่มี
  • Rabbit on the spoon 31 ธ.ค. 2013
   ลืมค่ะ เรื่องบริการนอกจากช้าแล้ว ยังตกๆหล่นๆ เอาต้มยำมา ไม่มีช้อนตัก ขอช้อนไป ได้ช้อนที่ใหญ่กว่าช้อนตักข้าวนิดเดียวมา จะตามตัวก็ยากเย็น
มี 34 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...7|

ร้าน บ้านชิดกรุงกุ้งเผา มีอยู่ใน 1 Guide

 • Top 10 ร้านกุ้งเผาสุดอวบ....ต้องลอง!
  กุ้งเผา เป็นอาหารจานเด็ดที่คนชอบกินควรต้องไปกินกันให้ได้สักครั้ง เพราะกุ้งสดๆ เอาไปเผา แล้วเนื้อจะเหนียวหนุบหนับ หวานกรอบมากๆ แถมยังมีทีเด็ดอยู่ที่มันเยิ้มๆ ตรงหัวกุ้งอีก แค่แกะเปลือกแล้วเอามันในหัวกุ้งมาคลุกข้าว ราดตามด้วยน้ำปลาพริก แค่นั้นก็สวรรค์แล้ว อร่อยขนาดนี้ทำให้บางคนดั้นด้นไปกินกันถึงวังกุ้งกันเลยทีเดียว คราวนี้เราเลยรวบรวมร้านกุ้งเผาที่ไปสืบทราบมาแล้วว่าอร่อยจริงจัง จากหลายๆ เสียงในรีวิว