3.2

รีวิว kofuku japanese sandwich The Scene Town In Town (สาขา 1)

chaichuanchim
30 ม.ค. 2013
ร้านข้าวหมูทอด on wheel ติดล้อ ขายบนรถ mobile van ราคาย่อมเยาเน้นกินข้างทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คัทซึ-คาราเกะด้ง

มันช่างได้บรรยากาศจริงๆ กินอาหารข้างทางนานๆที Kofuku เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นบน mobile van เน้นขายอาหารจานด่วน พวกข้าวหน้าต่างๆ (เน้นของทอด ใม่มีซูชิและราเมน) ราคาถูก ตก 55-60 บาทต่อจาน สั่งกลับบ้านเพิ่ม 5 บาท ใช้ภาชนะรักษ์โลก กระดาษจากชานอ้อย ที่นั่งริมฟุตบาท มีอยู่ประมาณ 3 โต๊ะนั่งได้ประมาณ 12 คน บวกกับเก้าอี้เสริมนั่งล้อมรอบคันรถอีก 5 ตัว รวมแล้วรับได้ไม่เกิน 20 คน เมนู 3 ดาวของที่นี่คือข้าวหน้าหมูทอด ไก่ทอด ทงคัตซึแซนวิช และทาโกะยากิ วันนี้ผมลองสั่งคาราเกะด้ง (ข้าวไก่ทอดราดไข่) บวกท็อปปิ้งแกงกะหรี่ เพิ่มอีก 20 บาท ไม่ได้ลำเอียงนะแต่ผมว่ารสชาติใช้ได้เลย ไก่หอม กะหรี่หวาน เผ็ดพริกไทยนิดๆ เหมือนกินข้าวกระเพราข้างทาง พอไม่คาดหวัง มันก็เลยได้เรื่องเลย ผมสั่งทาโกะยากิมากินเป็นกับแกล้ม 5 ลูก 55 บาท โอเคนะเวลากินตอนร้อนๆ เสร็จออกจากเตา รวมพนักงานและเชฟมีกันอยู่ 3 คน ทำกันอย่างขมักเขม้น บริการดี ไม่มีงี่เง่า อย่างนี้ไดิใจไช้ชวนชิมไปเต็มๆ

Grandto
12 ก.ย. 2015
ญี่ปุ่นง่ายๆ กินได้ข้างทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกระหรี่หมูทงคัตสึ

จากเดิมที่เป็นรถกระบะขายอาหารญี่ปุ่นแบบจานเดี่ยวจำพวกข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าหมูทอด ข้าวหน้ากุ้งทอด จริงๆเค้ามีหลายที่นะคะ แต่สาขา The scene ทาวน์อินทาวน์ ตอนนี้ไม่อยู่บนรถแล้วค่ะ มาทำเป็นตู้ช่วงด้านหน้าโครงการเลย มีที่นั่งให้ทานที่ร้านได้ ชอบเมนูไหนก็เลือกลงในเมนูบนโต๊ะได้เลย กดติ๊งๆบนโต๊ะ พนักงานได้ยินก็เดินมาหาแล้วค่ะ สั่งกันไปได้เลย รอแป๊บเดียวก็ได้กิน ... รสชาติก็ฝากท้องไว้ได้ค่ะ คงไม่เข้ม...อ่านต่อ

12 พ.ค. 2014
Gimmick น่ารักตรงที่เป็นร้านอาหารเคลื่อนที่ (แต่จอดเฉยๆ นะ)
12 ก.ย. 2014
อิ่มอร่อยง่ายๆกับร้าน food truck เคลื่อนที่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูทอด, ข้าวแกงกะหรี่

Kofoku เป็นร้านอาหาร food truck เคลื่อนที่ แต่ร้านนี้จะขายประจำอยู่ที่หน้าห้าง The scene Town in Town ร้านเปิดช่วงเย็นๆหน่อยนะคะ เวลาก็ไม่แน่นอน ประมาณ 18.00-19.00 น.ค่ะ แนวของอาหารที่ขายจะเป็นอาหารญี่ปุ่นจำพวก ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าหมูทอด ประมาณนี้ค่ะ มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่ง บรรยากาศสุดชิวริมถนน อร่อยได้ในราคาสบายกระเป๋า [เมนูที่สั่ง] -Katsudon หรือข้าวหน้าหมูทอดนั่นเองค่ะ จานนี้รสชาติใช้ได้ ...อ่านต่อ

Tharathip Kiatruangchai
12 มิ.ย. 2014
ร้านข้าวราดแกงกะหรี่เคลื่อนที่จร้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งชาเขียว, ข้าวราดแกงกะหรี่

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครค่ะ ตรงที่ว่า ไม่มีหน้าร้าน แต่ดัดแปลงรถมาทำเป็นร้านอาหาร..ทำเป็นส่วนที่ใช้ปรุงอาหาร ส่วนบริเวณที่ให้ลูกค้าทาน ก็จะตั้งโต๊ะอยู่ริมถนนค่ะ พิกัดร้านก็จะอยู่ในซอยทาวน์อินทาวน์เหมือนที่ท่านอื่นๆบอกไว้นะคะ ค่อนข้างหาง่าย เพราะจัดร้านไม่เหมือนร้านอาหารทั่วไป เราผ่านไปผ่านมาหลายรอบแล้ว ก็รุ้สึกสะดุดตา และอยากลองแวะไปชิมดูบ้าง จนได้มีโอกา...อ่านต่อ

Yummy Diary
9 ธ.ค. 2014
food truck เก๋ๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูชุบเกล็ดขนมปังทอดแกงกะหรี่, ข้าวหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด

ผ่านมาแถวย่าน town in town เลยมานั่งที่ the scene เหลือบไปเห็นร้านเก๋ๆ เป็น food truck แต่ไม่รู้ขายอะไร เลยลองมานั่งทานดู พนักงานไม่เยอะมาก ประมาณ4คน คิดว่าน่าจะเพียงพอ แต่ไม่พอ เพราะ4คนนี้ รวมคนทำอาหารด้วย คนทอดไส้กรอกด้วย คนเสิร์ฟเลยเหลือ2คน อาหารรสชาติโอเค ไม่แย่มาก แต่หมูแข็งไปหน่อย กัดไม่เข้าเลยค่ะดูเพิ่มเติม

รถปรุงอาหารโต๊ะอาหารไฟสลัวๆ
26 พ.ค. 2015
ทำไมเราถึงว่ามัน "แอบแพง"

เป็นร้านที่ดูรีวิวแล้วอยากจะมา เพราะดูบรรยากาศมันเก๋ๆ ร้านอยู่ริมถนน เป็นรถโมบายเคลื่อนที่ เมนูมีแต่ข้าวราด ของทอด พวกซูชิไม่มี เราสั่งข้าวสันคอหมูแกงหรี่ +เกี้ยวซ่า+ชาเขียว เช็คบิลมา 200+ ทีแรกก็เฉยๆ แต่พอมาพิจารณาอีกที เราว่ามันแพงไปนิด เกี้ยว 4 ชิ้น ข้าวนี่หมูมาแค่ไม่กี่ชิ้น อาศัยน้ำราดมาครึ่งจาน คือดุแล้วมันน้อยมาก เราก็ไม่ได้ดูว่า อะไรมันราคาเท่าไหร่ แต่แฟนเราบอก ถ้าราคานี้แล้วอาหารมาประ...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2014
เลี้ยงง่าย กินง่าย ริมทาง@kofuku japanese sandwich

อากาศเริ่มเย็นเราก็เริ่มออกหาร้านอาหารแบบโอเพ่นแอร์นั่งชิวๆกันอีกแล้ว วันนี้มาร้าน kofuku japanese sandwich ที่ Town In Town อยู่ริมถนนหน้าโครงการ The Scene จอดรถในโครงการได้เลยค่ะ ตัวร้านเค้าเอารถมาทำเป็นห้องครัว คือทำอาหารกันบนรถดัดแปลง แล้วก็วางโต๊ะเก้าอี้ที่ริมถนน (นั่งแบบนี้ทำใจเรื่องฝุ่นละอองค่ะ) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบอาหารจานเดียว กินด่วนๆอย่าง ข้าวหน้าหมู ข้าวหน้าไก่ ข้าวแกงกะหรี่ คัทซ...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง