Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์
Mango Tango สยามสแควร์

Rating Distribution

0
30
ที่อยู่ สยามแควร์ ซอย 3 (อยู่ข้างDigital Gateway (ก่อนถึงบันไดเลื่อนทางขึ้นBTS)) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 0-2658-4660, 08-1619-5504
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

แผนที่ร้าน Mango Tango สยามสแควร์

13.744407100.534241
เรียงโดย

Reviews (61)

3
9 ม.ค. 2014 via Wongnai for iOS
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
 • 4
  4 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  มะม่วงเลิฟเวอร์
  น้ำปั่นมะม่วง ใส่เจลลี่มะม่วง รสเข้มข้น เจลลี่มะม่วงกำลังดี ไม่หวานเกินไป แล้วใส่มะม่วงปั่นมา หวานน้อยกำลังดี แล้วโป๊ะด้วยผลไม้มานิดหน่อย แก้วเล็กไปหน่อย และยังมีอีสาระพัดเมนูมะม่วงที่ต้องลอง คนเยอัตลอด
  ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  มะม่วงปั่น
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ไอศครีมมะม่วง..ยอดฮิตในสยาม@Mango Tango สยามสแควร์
  สำหรับร้าน "Mango Tango" เป็นร้านยอดฮิตร้านนึงในสยามเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเค้าเด่นดังเรื่องไอศครีมมะม่วงรสชาติดีเยี่ยม ที่คนต้องเข้าคิวรอกันนานพอดูเลยนะ เพราะขนาดวันที่เราไปเป็นแบบ 3 ทุ่มกว่าได้ คนยังแน่นเต็มร้านเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งร้านนี้เค้าก็เป็นแบบร้านห้องแอร์เล็กๆ นะ แออัดพอดู แต่คนก็ยังทานกันค่ะ!!
  สำหรับพิกัดร้านนี้อยู่ตรงบริเวณศาลที่เจ้าของร้านที่สยามต้องมากราบไหว้กันเลย ตรงข้าม Siam One ค่ะ
  ส่วนเมนูเด็ด นี่เลยค่ะ "Mango Tango With Extra Sticky Rice" ราคา 160.- เป็นพุดดิ้งมะม่วง ทานคู่กันกับไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด บวกด้วยข้าวเหนียว รสชาติดีเลยค่ะ มะม่วงหวานกำลังทาน พูดเลย!!ว่าฟินค่ะ
  หากเพื่อนๆ จะมาก็มากันได้ค่ะ เค้าเปิดตั้งแต่ 11.30-22.00 น. ก็ถือว่าดึกดีค่ะ!!สรุปรวมๆ รสชาติดีนะ แต่ไม่ชอบการบริการที่ดูไม่ค่อยง้อลูกค้าซักเท่าไหร่ค่ะ ถือว่าคนเยอะมั้งคะ เลยไม่ค่อยแคร์งี้!!!
  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  Mango Tango With Extra Sticky Rice
  Mango Tango
  Mango Tango
  Mango Tango
  Mango Tango
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ไอติมมะม่วงในตำนาน
  ใครรักไอติมมะม่วงต้องร้านร้าน Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์ ร้านย้ายร้านจากร้านเดินมาอยู่ฝั่งตรงข้าม ร้านใหม่ใหญ่ว่าเดิมนิดหน่อย แต่พื้นทีหน้าร้านใหญ่กว่าเดิม มีที่นั่งมากกว่าเก่านิดหน่อย เคยมานั่งทานแล้วครั้งนึง คนแอบเยอะนะ ก็ว่าไม่ได้ของเค้าดีจริง อิอิ

  อย่างแรกที่ต้องสั่งให้เข้ากับหน้าร้อนอย่างนี้ก็ต้องไอติมมะม่วงทานกับข้าวเหนียว มะม่วงเต็มๆ จริงๆ ไม่หวานมากรสหวานกลางๆ ตัวมะม่วงก็ไม่สุกเกินพอดี อย่างต่อไปสาคูมะม่วงห้ามพลาดต้องสั่งทุกครั้งง มันฟินมากก ต้องสั่งตัวสาคุเขคู่กับมะม่วงสุก เป็นน้ำกะทิให้รสสดชื่นแล้วยังให้ผลไม้อย่างอื่นมาด้วยทำให้เป็นของหวานที่อร่อยเย็นชื่นใจ
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  สาคูมะม่วง ไอศครีมมะม่วง
 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ข้าวเหนียวมะม่วงกันดีกว่า
  เดินผ่านร้านนี้แว้บๆหลายที คนเยอะตลอด เป็นร้านเล็กๆ ชอบมีทัวร์ฝรั่งมาลง เลยตัดสินใจว่าต้องไปกินให้ได้ ไปวันธรรมดา จัดเลยค่า ในร้านมีเมนูมะม่วงมากมาย ข้าวเหนียวมะม่วง น้ำมะม่วง ขึ้นชื่อเรื่องข้าวเหนียว ก็ต้องลงสั่งมาสักชุด ราคาก็ถือว่าแพงในร้านแบบนี้ แต่ถือว่าไปเอาบรรยากาศ กินแบบไม่คิดอะไรมาก รสชาติโอเค เหมือนที่เราเคยซื้อมากินที่บ้านนั่นแหละ แต่รวมๆบรรยากาศแล้ว ร้านนี้ผ่าน ราคาไม่ต้องไปคำนึง555 ครั้งนึงในชีวิตอย่าพลาดอะไรแบบนี้
  ต่ำกว่า 100 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
 • 3
  11 พ.ค. 2014 via Wongnai for Android
  นึกว่าอยู่ฮ่องกง...
  ร้านขนมจากมะม่วงยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวต่างชาติ คนจีน คนฮ่องกง ดั้นด้น กดmap กางแผนที่ มากินกันแน่นขนัดทุกวี่วันไม่ขาดสาย

  ขนมที่ทำจากมะม่วงนานาชนิด ทั้งแบบสด ไอศครีม พุดดิ้ง สาคู มะม่วงปั่น มะม่วงสุกอร่อยๆที้มีให้กินกันตลอดทั้งปี ขนมหวานเย็นๆกับมะม่วงหวานฉ่ำ เหมาะกับอากาศร้อนของบ้านเรามาก

  เป็นที่โปรดปรานของคนจีนกับฮ่องกง ที่ไม่รู้ทำไมต้องชอบนักหนา อาจจะด้สยความที่ที่บ้านตัวเองไม่มี มีก็ไม่ค่อยอร่อย แล้สราคาก็แพงมาก ร้านนี้มีชื่อเสียงทั้งในwebsite หนังสือท่องเที่ยว ลงกันมากมายยังกับสิ่งมหัศจรรย์ของไทย

  รสชาตินี่มาตรฐานดี อร่อยแน่นอนเหมือนเดิม เช่นเดียวกับหน้าตาเจ้าของร้านที่บึ้งตึงคงที่มาก

  ถ้าไม่นับปริมาณคนที่มากมาย กับบริการแย่ๆในบางที ถือว่าเป็นร้านขนมที่ดีครับ 😊
  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  มะม่วงปั่น mango tango
มี 61 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...13|