บันทึกร้านนี้ 140
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สยามแควร์ ซอย 3 (อยู่ข้างDigital Gateway (ก่อนถึงบันไดเลื่อนทางขึ้นBTS)) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 0-2658-4660, 08-1619-5504
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวเหนียวมะม่วง (8 ครั้ง)
Mango Tango (8 ครั้ง)
Mango Aloha (4 ครั้ง)
มะม่วงปั่น (4 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Mango Tango สยามสแควร์

เรียงโดย

Reviews (84)

3
9 ม.ค. 2014 via Wongnai for iOS
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
 • QUALITY REVIEW
  มะม่วงสุก ทานได้ตลอดปี
  Mango Ska
  ร้านของหวานและน้ำปั่นทั้งหลายจากมะม่วงสุก ตั้งอยู่ในสยาม ซอย 3 ร้านเปิดมานานมากแล้ว เปิดอยู่ตู้คอนเทนเนอร์มาสักพัก แต่ขณะนี้เปิดร้านใหม่แล้ว ตั้งอยู่ข้างๆ ร้านดอกหญ้า สยามแสควร์ ร้านใหญ่กว่าเดิม เป็นตึกแถวสองคูหาและมีสองชั้น เราชอบน้ำมะม่วงปั่นร้านนี้นะ เดินดูดเพลินๆ เวลาชอปปิ้ง เย็นชื่นใจและคลายหิวได้ดี (อ้วนมากด้วย) แต่ช่วงหลัง ร้านดูจะดังในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะคนจีน เลยไม่ค่อยได้แว... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • มะม่วงสุกทำอะไรก็อร่อย
  วันนี้เรามากันที่ร้านขนมหวานที่ชาวต่างชาติที่มาเมืองไทยต้องมาลองชิมอยู่เสมอๆ อยู่ในหนังสือท่องเที่ยวของต่างประเทศให้มาแนะนำกันที่ร้านนี้เลย เมนูที่เรามาแล้วต้องสั่งเรยร้านนี้ก็ข้าวเหนียวมะม่วง หน้าตาของข้าวเหนียวมะม่วงจะมีไอติมมะม่วง 1 scoop ก็มะม่วงอกร่องสุก พุดดิ้ง น่าตาอาหารน่าทานมากจริงๆ โดยข้าวเหนียวมะม่วงจะมีกลิ่นมะม่วงหอมลอยมาแต่ไกลเรย รสชาติของมะม่วงรสหวานหอม เนื้อมะม่วงเป็นชิ้นไม่เละ ข... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  Mango Tango
  อีกครั้งกับร้านขนมร้านโปรดอีกหนึ่งร้าน ที่อยู่คู่วัยรุ่นไทยมาเป็นเวลาช้านาน กับแมงโก้แทงโก้ ถ้าเพื่อนๆคิดถึงมะม่วง ต้องคิดถึงร้านนี้ เพราะทุกเมนูของเค้า มีมะม่วงเป็นส่วนผสม และวันนี้เมนูที่เราจะมาเสนอก็เมนูนี้เลย กับ แมงโก้ ไอซเบิก ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะ เมนูนี่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง พุดดิ้งมะม่วงและผลไม้สดต่างๆนานา ในน้ำกะทิหอมๆพร้อมกับเม็ดสาคูเล็กๆให้ได้เคี้ยวหนึบหนับ หวานหอม อร่อย ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • หน้าตาดี แต่เฉยๆกับรสชาติ
  ร้าน Mango Tango มาทานในวัน Grand Opening พอดี เดิมทีร้านเล็กๆ อยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ ตอนนี้ขายร้านให้ใหญ่โตขึ้น ในย่านเดิม สยาม ซ.3 เมนูที่สั่ง Mango Tango with Extra Sticky Rice (160B) หน้าตาน่ารับประทาน ข้าวเหนียวนุ่มดี แต่ไม่ค่อยเท่าไร มะม่วงไม่ค่อยหวาน มูสมะม่วงเนื้อนุ่ม หอมหวาน ไอศกรีมมะม่วงก็รู้สึกธรรมดา โดยรวมแล้วรู้สีกเฉยๆ ยังไม่ปลื้มเท่าไร รู้สึกว่าไอศกรีมมะม่วงที่อยู่ในห้างทำได้อร่อยกว่า ดูรูปทั้งหมด »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  วันนี้จัดมะม่วงปั่น รสชาติหอมหวานกับมะม่วงเน้นๆ
  ร้านนี้จะอยู่ใกล้กับบันไดขึ้นบีทีเอสฝั่งดิจิตอลเกรตเวย์นะ ผ่านหลายครั้งเห็นคนเยอะตลอด ร้านเป็นเหมือนห้องเล็กๆ โซนแรกเป็นโซนพนักงานสั่งอาหารหรือเครื่องดื่ม วันนี้จัดมะม่วงปั่น ราคาประมาณแก้วละ 80 บาท สั่งเสร็จก็มานั่งตรงห้องข้างๆ มีที่นั่งแบบเป็นโต๊ะกลุ่ม กับนั่งแบบเก้าอี้สูงแถวยาว ร้านเปิดเพลงด้วยนะ รสชาติมะม่วงแก้วนี้อร่อยดี เนื้อเนียนเข้ากัน หวานอร่อย มีแคนตาลูปเป็นลูกช่วยเพิ่มรสชาติ หันซ้ายห... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 84 รีวิว ทั้งหมด 17 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...