Save to list 76
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สยามแควร์ ซอย 3 (อยู่ข้างDigital Gateway (ก่อนถึงบันไดเลื่อนทางขึ้นBTS)) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 0-2658-4660, 08-1619-5504
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Mango Tango (8 ครั้ง)
ข้าวเหนียวมะม่วง (7 ครั้ง)
Mango Aloha (5 ครั้ง)
มะม่วงปั่น (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Mango Tango สยามสแควร์

เรียงโดย

Reviews (77)

3
9 ม.ค. 2014 via Wongnai for iOS
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
 • กินมะม่วงข้างตู้คอนเทนเนอร์
  Mango Aloha
  เดินเล่นแถวสยามจนมืดค่ำแล้วก็ยังไม่ยอมกลับ เดินผ่านพวกแผงขายของริมถนน แล้วพอดีว่ามอง มาเห็นมะม่วงอยู่บนตู้คอนเทนเนอร์..อย่างนี้ต้องลอง ร้านนี้จะอยู่แถวๆทางลง BTS ที่มีตลาดข้างถนน อยู่ในซักซอยของ SQ ตรงที่มีป้อมให้แลกบัตร สังเกตุง่ายครับ มะม่วงลูกใหญ่ขนาดนี้ แถมร้านนี้ ยังเปิดไฟซะสว่างเลย คนเพียบแบบนี้หาง่ายแน่ๆ สภาพร้านก็จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์ 2 ตู้ติดกันครับ ตู้นึงเอาไว้เป็นครัว อีกที่เอาไว้นั... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • mint เดือนที่แล้ว
   มะม่วงทั้งวันเรยนะค๊าน้องคุง อิอิ
  • Nariokung เดือนที่แล้ว
   😗😁
 • มาตามกระแส แต่ก็งั้นๆอ่ะ
  มาตามกระแสจริงๆร้านนี้ !!! Mango Tango ร้านเครื่องดื่มสุดชิค ย่านสยามสแควร์ เอกลักษณ์ของร้านก็คือมะม่วง ขายทุกอย่างที่ทำจากมะม่วง อาทิ น้ำมะม่วงปั่น ขนม ไอติม ล้วนแล้วแต่ทำมาจากมะม่วงทั้งสิ้น ร้านนี้ลูกค้าต่างชาติเยอะมากค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นจีน ฮ่องกง เกาหลี คงเป็นเพราะน้ำมะม่วงปั่นฮิตกันในประเทศเค้าแหละ <พิกัด/บรรยากาศ> Mango Tango ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 3 ร้านจะอยู่แถวๆศาลเจ้าที่พ่อค้าแม่ค... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  13 Comments 13
  • JoyMymelody 3 เดือนที่แล้ว
   อ่านแล้ว คนรักมะม่วงอย่างเราเลยไม่กล้าไปลองเลย 😠
   แนะนำให้ไปลอง Yenly Yours ที่ CTW ส่วนตัวชิมแล้วรุ้สึกชอบค่ะ
  • Dow Sirirak 3 เดือนที่แล้ว
   คุณ joyssdr ปกติดาวก็ทานแต่เยลลี่ยัวร์ค่ะ เห็นร้านนี้คนเยอะกระแสแรงเลยมาลอง สรุป!!! ผิดหวังกลับบ้านค่ะ
  • Pel Owen รักในหลวง 3 เดือนที่แล้ว
   มีร้านเอาใจคนรักมะม่วงมาใหม่ที่เซนพระราม 9 นะคะ ร้าน OMG ร้านเล็กๆ แต่ดูใส่ใจลูกค้ามากกว่าเยอะค่ะ
  • JoyMymelody 3 เดือนที่แล้ว
   @K.Dow งั้นกลับไปร้านเดิมกันดีกว่าเนอะ ไม่ง้อคนไทย อย่าสนค่ะ
   @K.Pel Owen ถ้าได้ไปห้างนั้น จะไม่ยอมพลาดเลยค่า 😘
 • QUALITY REVIEW
  ของหวานหลังเลิกงาน
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  มาเติมความหวานที่ แมงโก้ แทงโก้ Mango Tango ร้านจะอยู่ที่ Siam Square ซอย 5 บรรยากาศออกแนวโมเดิร์นๆหน่อยๆคะ วัยรุ่นดีชอบมาก เมนูมะม่วงมีให้เลือกหลากหลายคะ อาทิ สาคู พุดดิ้ง ไอศครีม เมนูที่สั่งเป็นMango Thai Sundae มะม่วงหอมหวาน ข้าวนุ่มๆมากคะ ทานคู่กับสมูตตี้อร่อยสุดๆคะ พนักงานต้อนรับดีคะ ราคาไม่แพงมาก คนเต็มตลอดเลย ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • มะม่วงในดวงใจ อร่อยได้วิตามิน
  ไปทานกี่ครั้งก็ยังชอบทุกครั้งเลย เป็นร้านที่ให้ผลไม้ชิ้นโตๆ ให้เยอะ วัตถุดิบที่ใช้ก็เป็นของดี ชอบนะคะ เราว่าเป็นของหวานทีี่ไม่หวานเกินไป แถมยังได้ประโยชน์จากผลไม้สดๆหลายประเภท นำมะม่วงซึ่งเป็นตัวชูโรงออกมาทำเป็นเมนูได้น่าทานมากๆเลย ข้าวเหนียวมะม่วง +ไอศครีมมะม่วง ข้าวเหนียวมูล หวานนิดๆ ชุ่มฉ่ำ ราดกับน้ำกะทิเข้มข้น มันเค็ม ทานกับไอศครีมมะม่วงที่มะม่วงเป็นมะม่วงเลย ไม่หวานเกินไป รวมถึงมะม่วงช... อ่านต่อ »
  30 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  น้ำปั่นมะม่วงสด หวานอร่อย ชื่นใจ
  ร้านนี้อยู่บริเวณสยามสแคว์ซอย 3 หาไม่ยาก เดินมาจะสามารถเห็นตัวร้านได้อย่างเด็ดชัด ร้านนี้ขายน้ำปั่นใส่มะม่วงสด รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นที่ใช้มะม่วงเป็นส่วนผสม ไม่ว่า จะเป็นไอศครีมเเละ ขนมหวานอื่นๆ รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป มะม่วงเต็มคำ เน้นๆ ดูความคิดเห็น »
  22 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 77 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...