ที่อยู่ สยามแควร์ ซอย 3 (อยู่ข้างDigital Gateway (ก่อนถึงบันไดเลื่อนทางขึ้นBTS)) ลุมพินี , ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 0-2658-4660, 08-1619-5504
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
เรียงโดย

Reviews (68)

3
9 ม.ค. 2014 via Wongnai for iOS
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
 • 4
  4 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  น้ำปั่นมะม่วงสด หวานอร่อย ชื่นใจ
  ร้านนี้อยู่บริเวณสยามสแคว์ซอย 3 หาไม่ยาก เดินมาจะสามารถเห็นตัวร้านได้อย่างเด็ดชัด

  ร้านนี้ขายน้ำปั่นใส่มะม่วงสด รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นที่ใช้มะม่วงเป็นส่วนผสม ไม่ว่า จะเป็นไอศครีมเเละ ขนมหวานอื่นๆ รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป มะม่วงเต็มคำ เน้นๆ
  ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง
 • 4
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  มะม่วงในดวงใจ อร่อยได้วิตามิน
  ไปทานกี่ครั้งก็ยังชอบทุกครั้งเลย เป็นร้านที่ให้ผลไม้ชิ้นโตๆ ให้เยอะ วัตถุดิบที่ใช้ก็เป็นของดี ชอบนะคะ เราว่าเป็นของหวานทีี่ไม่หวานเกินไป แถมยังได้ประโยชน์จากผลไม้สดๆหลายประเภท นำมะม่วงซึ่งเป็นตัวชูโรงออกมาทำเป็นเมนูได้น่าทานมากๆเลย

  ข้าวเหนียวมะม่วง +ไอศครีมมะม่วง ข้าวเหนียวมูล หวานนิดๆ ชุ่มฉ่ำ ราดกับน้ำกะทิเข้มข้น มันเค็ม ทานกับไอศครีมมะม่วงที่มะม่วงเป็นมะม่วงเลย ไม่หวานเกินไป รวมถึงมะม่วงชิ้นโตๆที่สด หวาน หอม อร่อยเข้ากันทั้งจานเลย

  อีกเมนูจำชื่อไม่ได้ เป็น น้ำมะม่วงเกล็ดหิมะ ใส่มะม่วงชิ้นโต ราดด้วยน้ำกะทิ น้ำมะม่วงหอมหวานทานแล้วชื่นใจสุดๆ ตัวน้ำมะม่วงก็เนื้อเนียนละลายในปาก ทานกับมะม่วงชิ้นโต ตักให้โดนน้ำกะทิหน่อย อร่อยเลยค่ะ
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
 • 4
  8 ก.ค. 2014 via Wongnai for iOS
  ไอศครีมมะม่วง..ยอดฮิตในสยาม@Mango Tango สยามสแควร์
  สำหรับร้าน "Mango Tango" เป็นร้านยอดฮิตร้านนึงในสยามเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเค้าเด่นดังเรื่องไอศครีมมะม่วงรสชาติดีเยี่ยม ที่คนต้องเข้าคิวรอกันนานพอดูเลยนะ เพราะขนาดวันที่เราไปเป็นแบบ 3 ทุ่มกว่าได้ คนยังแน่นเต็มร้านเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งร้านนี้เค้าก็เป็นแบบร้านห้องแอร์เล็กๆ นะ แออัดพอดู แต่คนก็ยังทานกันค่ะ!!
  สำหรับพิกัดร้านนี้อยู่ตรงบริเวณศาลที่เจ้าของร้านที่สยามต้องมากราบไหว้กันเลย ตรงข้าม Siam One ค่ะ
  ส่วนเมนูเด็ด นี่เลยค่ะ "Mango Tango With Extra Sticky Rice" ราคา 160.- เป็นพุดดิ้งมะม่วง ทานคู่กันกับไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด บวกด้วยข้าวเหนียว รสชาติดีเลยค่ะ มะม่วงหวานกำลังทาน พูดเลย!!ว่าฟินค่ะ
  หากเพื่อนๆ จะมาก็มากันได้ค่ะ เค้าเปิดตั้งแต่ 11.30-22.00 น. ก็ถือว่าดึกดีค่ะ!!สรุปรวมๆ รสชาติดีนะ แต่ไม่ชอบการบริการที่ดูไม่ค่อยง้อลูกค้าซักเท่าไหร่ค่ะ ถือว่าคนเยอะมั้งคะ เลยไม่ค่อยแคร์งี้!!!
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
  เมนูเด็ด
  Mango Tango With Extra Sticky Rice
  Mango Tango ที่ ร้านอาหาร Mango Tango สยามสแควร์
  Mango Tango
  Mango Tango ที่ ร้านอาหาร Mango Tango สยามสแควร์
  Mango Tango
 • 5
  15 ชั่วโมงที่แล้ว via Wongnai for Android
  mango aloha
  เป็นร้านขนมหวานที่ทุกเมนูจะมีมะม่วงอกร่องทอง หากินได้ทั้งปีที่ร้านนี้นะจ๊ะ เคยไปกิน2สาขาบ่อยๆที่สยามเอเชียร์ทีคเคยครึ้งนึง ชอบแมงโก้อโลฮ่ามาก กินแล้วสดชื่น มีความสุข สมูตตี้ไม่แนะนำแพงและไม่โดน เมนูอื่นๆใช้ได้ค่ะ
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
 • 4
  17 มิ.ย. 2014 via Wongnai for iOS
  ไอติมมะม่วงในตำนาน
  ใครรักไอติมมะม่วงต้องร้านร้าน Mango Tango (แมงโก้แทงโก้) สยามสแควร์ ร้านย้ายร้านจากร้านเดินมาอยู่ฝั่งตรงข้าม ร้านใหม่ใหญ่ว่าเดิมนิดหน่อย แต่พื้นทีหน้าร้านใหญ่กว่าเดิม มีที่นั่งมากกว่าเก่านิดหน่อย เคยมานั่งทานแล้วครั้งนึง คนแอบเยอะนะ ก็ว่าไม่ได้ของเค้าดีจริง อิอิ

  อย่างแรกที่ต้องสั่งให้เข้ากับหน้าร้อนอย่างนี้ก็ต้องไอติมมะม่วงทานกับข้าวเหนียว มะม่วงเต็มๆ จริงๆ ไม่หวานมากรสหวานกลางๆ ตัวมะม่วงก็ไม่สุกเกินพอดี อย่างต่อไปสาคูมะม่วงห้ามพลาดต้องสั่งทุกครั้งง มันฟินมากก ต้องสั่งตัวสาคุเขคู่กับมะม่วงสุก เป็นน้ำกะทิให้รสสดชื่นแล้วยังให้ผลไม้อย่างอื่นมาด้วยทำให้เป็นของหวานที่อร่อยเย็นชื่นใจ
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
  เมนูเด็ด
  สาคูมะม่วง ไอศครีมมะม่วง
มี 68 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...14|