บันทึกร้านนี้ 77
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สยามแควร์ ซอย 3 (อยู่ข้างDigital Gateway (ก่อนถึงบันไดเลื่อนทางขึ้นBTS)) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 0-2658-4660, 08-1619-5504
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Mango Tango (8 ครั้ง)
ข้าวเหนียวมะม่วง (7 ครั้ง)
Mango Aloha (5 ครั้ง)
มะม่วงปั่น (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Mango Tango สยามสแควร์

เรียงโดย

Reviews (81)

3
9 ม.ค. 2014 via Wongnai for iOS
มะม่วง มะม่วง มะม่วง
ร้านของหวานสารพัดเมนูมะม่วงย่านสยามสแควร์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าทั้งไทยและเทศครับ ถ้ามาช่วงเวลา prime time อาจต้องรอคิวกันสักหน่อยเพราะร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีเมนูมะม่วงแบบแปลกๆ ที่คงหากินที่อื่นได้ยากอยู่เยอะครับ เช่น พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง น้ำมะม่วงคั้นสดๆ และอื่นๆ โดยมะม่วงพันธุ์ที่ร้านใช้น่าจะเป็นน้ำดอกไม้ครับสำหรับเมนูที่ลองสั่งมาทานดูคือ

Mango Tango + Extra Sticky Rice ที่สั่งอันนี้เพราะเห็นว่าได้มะม่วงหลายแบบดีครับ มีพุดดิ้งมะม่วงท้อปปิ้งด้วยวิปครีม ไอศครีมมะม่วง และมะม่วงสด เพิ่มข้าวเหนียวมูลมาทานคู่กัน หน้าตาน่าทานครับ มะม่วงสดกับข้าวเหนียวมูลหวานหอมอร่อยดี แต่ส่วนตัวคิดว่าพุดดิ้งกับไอศครีมจืดไปหน่อยครับ ลองสั่งน้ำมะม่วงปั่นมาเพิ่มก็คิดว่ารสมะม่วงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะครับไม่แน่อาจจะเจอล็อตที่มะม่วงไม่ค่อยพีคพอดี อย่างว่าของที่ทำจากผลไม้สดแบบนี้อาจจะควบคุมมาตรฐานยากหน่อยครับ

ให้ 3 ดาวไว้ก่อนครับ ไว้ตามไปลองซ้ำถ้ามีโอกาส ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าลองครับ

ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
 • มะม่วงสุกทำอะไรก็อร่อย
  วันนี้เรามากันที่ร้านขนมหวานที่ชาวต่างชาติที่มาเมืองไทยต้องมาลองชิมอยู่เสมอๆ อยู่ในหนังสือท่องเที่ยวของต่างประเทศให้มาแนะนำกันที่ร้านนี้เลย เมนูที่เรามาแล้วต้องสั่งเรยร้านนี้ก็ข้าวเหนียวมะม่วง หน้าตาของข้าวเหนียวมะม่วงจะมีไอติมมะม่วง 1 scoop ก็มะม่วงอกร่องสุก พุดดิ้ง น่าตาอาหารน่าทานมากจริงๆ โดยข้าวเหนียวมะม่วงจะมีกลิ่นมะม่วงหอมลอยมาแต่ไกลเรย รสชาติของมะม่วงรสหวานหอม เนื้อมะม่วงเป็นชิ้นไม่เละ ข... อ่านต่อ »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  Mango Tango
  อีกครั้งกับร้านขนมร้านโปรดอีกหนึ่งร้าน ที่อยู่คู่วัยรุ่นไทยมาเป็นเวลาช้านาน กับแมงโก้แทงโก้ ถ้าเพื่อนๆคิดถึงมะม่วง ต้องคิดถึงร้านนี้ เพราะทุกเมนูของเค้า มีมะม่วงเป็นส่วนผสม และวันนี้เมนูที่เราจะมาเสนอก็เมนูนี้เลย กับ แมงโก้ ไอซเบิก ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะ เมนูนี่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง พุดดิ้งมะม่วงและผลไม้สดต่างๆนานา ในน้ำกะทิหอมๆพร้อมกับเม็ดสาคูเล็กๆให้ได้เคี้ยวหนึบหนับ หวานหอม อร่อย ดูความคิดเห็น »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • กินมะม่วงข้างตู้คอนเทนเนอร์
  Mango Aloha
  เดินเล่นแถวสยามจนมืดค่ำแล้วก็ยังไม่ยอมกลับ เดินผ่านพวกแผงขายของริมถนน แล้วพอดีว่ามอง มาเห็นมะม่วงอยู่บนตู้คอนเทนเนอร์..อย่างนี้ต้องลอง ร้านนี้จะอยู่แถวๆทางลง BTS ที่มีตลาดข้างถนน อยู่ในซักซอยของ SQ ตรงที่มีป้อมให้แลกบัตร สังเกตุง่ายครับ มะม่วงลูกใหญ่ขนาดนี้ แถมร้านนี้ ยังเปิดไฟซะสว่างเลย คนเพียบแบบนี้หาง่ายแน่ๆ สภาพร้านก็จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์ 2 ตู้ติดกันครับ ตู้นึงเอาไว้เป็นครัว อีกที่เอาไว้นั... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • mint 2 เดือนที่แล้ว
   มะม่วงทั้งวันเรยนะค๊าน้องคุง อิอิ
  • Nariokung 2 เดือนที่แล้ว
   😗😁
 • QUALITY REVIEW
  วันนี้จัดมะม่วงปั่น รสชาติหอมหวานกับมะม่วงเน้นๆ
  ร้านนี้จะอยู่ใกล้กับบันไดขึ้นบีทีเอสฝั่งดิจิตอลเกรตเวย์นะ ผ่านหลายครั้งเห็นคนเยอะตลอด ร้านเป็นเหมือนห้องเล็กๆ โซนแรกเป็นโซนพนักงานสั่งอาหารหรือเครื่องดื่ม วันนี้จัดมะม่วงปั่น ราคาประมาณแก้วละ 80 บาท สั่งเสร็จก็มานั่งตรงห้องข้างๆ มีที่นั่งแบบเป็นโต๊ะกลุ่ม กับนั่งแบบเก้าอี้สูงแถวยาว ร้านเปิดเพลงด้วยนะ รสชาติมะม่วงแก้วนี้อร่อยดี เนื้อเนียนเข้ากัน หวานอร่อย มีแคนตาลูปเป็นลูกช่วยเพิ่มรสชาติ หันซ้ายห... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • มาตามกระแส แต่ก็งั้นๆอ่ะ
  มาตามกระแสจริงๆร้านนี้ !!! Mango Tango ร้านเครื่องดื่มสุดชิค ย่านสยามสแควร์ เอกลักษณ์ของร้านก็คือมะม่วง ขายทุกอย่างที่ทำจากมะม่วง อาทิ น้ำมะม่วงปั่น ขนม ไอติม ล้วนแล้วแต่ทำมาจากมะม่วงทั้งสิ้น ร้านนี้ลูกค้าต่างชาติเยอะมากค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นจีน ฮ่องกง เกาหลี คงเป็นเพราะน้ำมะม่วงปั่นฮิตกันในประเทศเค้าแหละ <พิกัด/บรรยากาศ> Mango Tango ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 3 ร้านจะอยู่แถวๆศาลเจ้าที่พ่อค้าแม่ค... อ่านต่อ »
  30 พ.ย. 2014
  13 Comments 13
  • JoyMymelody 1 ธ.ค. 2014
   อ่านแล้ว คนรักมะม่วงอย่างเราเลยไม่กล้าไปลองเลย 😠
   แนะนำให้ไปลอง Yenly Yours ที่ CTW ส่วนตัวชิมแล้วรุ้สึกชอบค่ะ
  • Dow Sirirak 1 ธ.ค. 2014
   คุณ joyssdr ปกติดาวก็ทานแต่เยลลี่ยัวร์ค่ะ เห็นร้านนี้คนเยอะกระแสแรงเลยมาลอง สรุป!!! ผิดหวังกลับบ้านค่ะ
  • Pel Owen รักในหลวง 1 ธ.ค. 2014
   มีร้านเอาใจคนรักมะม่วงมาใหม่ที่เซนพระราม 9 นะคะ ร้าน OMG ร้านเล็กๆ แต่ดูใส่ใจลูกค้ามากกว่าเยอะค่ะ
  • JoyMymelody 1 ธ.ค. 2014
   @K.Dow งั้นกลับไปร้านเดิมกันดีกว่าเนอะ ไม่ง้อคนไทย อย่าสนค่ะ
   @K.Pel Owen ถ้าได้ไปห้างนั้น จะไม่ยอมพลาดเลยค่า 😘
มี 81 รีวิว ทั้งหมด 17 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...