Save to list 285
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน สุขุมวิท77 (ตรงข้ามวัดยาง) สวนหลวง , สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ 02-716-2692-3
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 16:00 - 23:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งเผา (10 ครั้ง)
ปลากระพงทอดน้ำปลา (5 ครั้ง)
นึกม่ายออก (1 ครั้ง)
3. ยำปลาดุกฟู (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน กุ้งเผาอ่อนนุช

Don't Miss

 • ร้านยังอยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก และมีที่จอดรถของตัวเอง เรียกว่าสะดวก และไม่ต้องไปไหนไกลเลย
  ที่นี่เน้นอาหารจำพวกเผาๆ มีทั้งอาหารทะเลนานาชนิด รวมถึงกุ้งที่ว่ายน้ำเวียนวนอยู่ในตู้ รอเวลาจับมาเผากันสดๆ จึงได้กุ้งที่เนื้อหวานเด้งอร่อย และทีเด็ดก็อยู่ที่กุ้งก้ามกรามเผาที่เอาขึ้นมาสดๆ จากตู้นี่แหละ แม้กุ้งอาจจะตัวไม่ใหญ่ไม่โตนัก แต่รสชาติความหวานและความสด รับประกันจริงๆ แถมราคายังถูกมาอีกด้วย กุ้งเผาครึ่งกิโลแค่ 315 บาทเท่านั้น แล้วยิ่งเอากุ้งเผาเนื้อเด้งๆ มาจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน ก็... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (40)

5
1 ม.ค. 2014 via Wongnai for iOS
ปูผัดผงกระหรี่ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาครับ
กินมา 10 กว่าปีไม่เคยเปลี่ยนที่กินเลยครับ
แนะนำ ปูผัดผงกระหรี่ สั่งๆๆๆๆ
101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
ปูผัดผงกระหลี่
 • QUALITY REVIEW
  กุ้งเผาสดใหม่ น้ำจิ้มรสแซบ เหมือนยกทะเลมาอ่อนนุชเลย
  กุ้งเผา , ปลากระพงทอดน้ำปลา
  เพื่อนชวนไปเลี้ยงวันเกิดกัน คุณเพื่อนเป็นคนเลือกร้านนี้เพื่อนบอกว่าอยากทานอาหารทะเล เห็นร้านนี้เขาบริการอาหารทะเล ขับรถผ่านเห็นคนเต็มตลอด เพื่อนเลยของจัดร้านนี้วันเกิดเธอเลย วิธีการมาร้านนี้ถ้ามาจากถนนศรีนครินทร์ผ่านห้างซีคอนสแควร์ ขับตรงไปจนถึงแยกอ่อนนุช (ตลาดเอี่ยมสมบัติ) ตรงไปเรื่อยๆ จะเห็นร้านกุ้งเผาอ่อนนุชอยู่ทางซ้ายมือตรงข้ามธนาคารทหารไทย สาขาอ่อนนุช ด้านหน้าคอนโดบ้านอ่อนนุช ร้านมีบริการท... อ่านต่อ »
  19 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • ร้านอาหารทะเลที่อร่อยที่สุดใน กทม. !!
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , กุ้งเผา(ที่ร้านเลี้ยงเอง) , หอยแครงลวก (ตัวใหญ่) , ข้าวผัด (กุ้ง,ปู) , ปูผัดผงกระหรี่
  เริ่มจากการหาอาหารทะเลกินกลางดึก ผมเลยลองนั่งหาดู หลังจากนั่งอ่าน Positive Review ของร้าน อ่อนนุชกุ้งเผา จากหลายๆที่แล้ว ทำให้ต้องมาทานให้ได้ หลังจากนั้นก็ขับรถไปกับภรรยาสุดที่รัก ไปกันสองคน ถึงร้านสั่งเมนูเด็ดที่ทุกคนแนะนำ 1.กุ้งเผา (โลนึง...มากันสองคนนะ) 2.ข้าวผัดกุ้ง (ข้าวเม็ดเล็กมันได้ที่ กุ้งสดมากกกก..) 3.หอยแครงลวก (ชอบกินเลือด หึหึหึ) 4.ปูผัดผงกระหรี่ (ผงกระหรี่เป็นแบบเหลวๆนืดๆอร่อยดี)... อ่านต่อ »
  29 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ทะเลเผากลางซอยอ่อนนุช เมนูหลากหลาย
  ฉู่ฉี่กุ้ง
  ร้านนี้เป็นร้านที่ไม่อยู่ไม่ไกลบ้านมาก แต่ก็ไม่ค่อยได้มาทานจนลืมว่าทำไมไม่ค่อยได้มาทานนะ วันนี้ขับรถผ่านเลยต้องขอมาแวะหน่อย ร้านนี้เป็นร้านเน้นอาหารซีฟู้ตหลากหลายเมนูเลยค่ะ เหมาะกับการมาทานแบบครอบครัว มีอาหารเยอะหลากหลาย ทั้งอาหารประเภททะเลเผา นึ่ง ย่าง และอาหารที่เป็นกับข้าว หรือพวกยำต่างๆที่ไม่ทะเลก็มีให้เลือกหลายเมนู พิกัติของร้านอยู่ที่ถนนอ่อนนุชค่ะ อยู่ตรงข้ามกับวัดยาง ถ้าขับรถมาถึงก็เลี้... อ่านต่อ »
  28 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  วัตถุดิบสด ราคาคุ้มค่าน่าลอง
  กุ้งเผา , ปูหลน
  วันนี้ตื่นจากการนอนกลางวัน ก็เกิดนิมิตร อยากกินอาหารทะเลขึ้นมา ก็ดูๆรีวิวที่วงในนี่แหละค่ะก็ตัดสินใจมาทานที่ร้านนี้ ใกล้บ้านด้วย รายการอาหารที่สั่ง 1. กุ้งเผาครึ่งโล ~370 บาท กุ้งสดมากค่ะ แต่ไม่หวาน ไม่รุ้ว่าเพราะเป็นกุ้งเลี้ยงรึเพราะวิธีการทำ คือปกติกุ้งเค้าตะเอาไปลวกน้ำร้อนก่อนและเอามาเผา แต่วันนี้อาจจะรีบ เผาให้เกรียมน้อยไปหน่อยเลยไม่ค่อยหอมกลิ่นกุ้ง และกุ้วก็ไม่หวาน ทั้งๆที่สด 2. หอยเชลล... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารทะเลรสชาติดี ในซอยอ่อนนุช สุขุมวิท77
  มาตามรีวิวเลยค่ะ ทานมาสักพักแล้ว วันนั้นสั่ง หอยแครงลวก ปลากระพงทอดน้ำปลา หอยแครงลวกตัวใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสกลางๆค่ะ ไม่จัดมาก (เราทานรสจัด) ปลากระพงทอดมากรอบ น้ำยำมะม่วงรสกลางๆ รสชาติดีเลย ถ้ามีโอกาสคงมาทานอีกค่ะ แต่ร้านจะบรรยากาศมืดๆหน่อย มียุงเยอะ และพนักงานจะไม่ค่อยรู้เรื่องตามสไตล์พนง.ต่างชาติค่ะ555 จะงงๆนิดนึง ต้องทำใจจุดนี้นิดนึงค่า ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 40 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน กุ้งเผาอ่อนนุช ถูกแนะนำอยู่ใน Guide