Wine Happening RCA

• ที่อยู่ ถนนรอยัลซิตี้อเวนิว, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร (ตรงข้าม Tops Supermarket และ House RCA) บางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร 10310
  • เว็บไซต์ https://www.facebook.com/Wine.happening
  • เบอร์ติดต่อ 022030669
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า รับ
  • แอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์ คอกเทล เหล้า
  • แทค wine bar rca pub restaurant
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (4)

iamaor
เขียนรีวิวร้าน Wine Happening RCA
1 4 0 0
8 ส.ค. 2012
บรรยากาศดี อาหารอร่อย.. ที่สำคัญมีสาวๆ สวยๆ คอยบริการ
ร้านย่าน RCA ตกแต่งสไตล์ retro-chic มีคาแรคเตอร์ในยุคราวๆ 70-80’s บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง อาหารอร่อย ที่นั่งมีหลายสไตล์มีทั้งแบบเป็น dinning set และโซฟา

แวะไปมาเมื่อวันศุกร์ ซึ่งเป็นวันที่ต้องการพักผ่อน ชีวิตนี้จะต้องการอะไรมากไปกว่า จิบไวน์เย็นๆ ทานอาหารอร่อยๆ คุยชิวๆกับคนที่รู้ใจ ฟังดนตรีสด มีสาวๆ สวยๆ คอยบริการ..

ด้วยความหิว สั่งเลยสเต๊กซี่โครงลูกวัวทานกับไวน์แดง .. ชิวมาก!! นอกจากนี้ยังมีสเต๊กแซลมอน และ side dish อีกหลายอย่างที่ทานไป เพลินไป เช่น ปีกไก่ปรุงรสทอด, fish and chip, caramari, ยำตะไคร้กุ้งแม่น้ำ .. อ้อลืมไป ซุปครีมมะเขือเทศ อร่อยม๊ากกก..

ที่เหลือ แวะไปลองกันเองละกันนะคะ ^^
251 - 500 บาท คุยธุรกิจ คู่รัก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
สเต๊กแซลมอน fish and chip ยำตะไคร้กุ้งแม่น้ำ
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
  • adisornjj@ymail.com 25 ส.ค. 2012
    เมื่อก่อนน่าไปทานครับ อาหารอร่อย ไวน์ราคาเหมาะสม แต่เดี๋ยวนี้ไวน์แพงมากครับ ทางร้านช่วยปรับเรื่องราคาซักนิดก้อดีครับ เพราะเดี๋ยวนี้มีทางเลือกเยอะครับ
< prev| หน้า : 1|next >
120959154612889 UA-18335606-1