3.5

รีวิว ศิริวรรณหอยทอด

27 ม.ค. 2013
ราตหน้าเนื้อสับอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเนื้อสับ, หอยทอดนิวซีแลนด์

ถ้าชอบไข่ดาวไม่สุกต้องคอยบอกกำชับด้วย.บางทีทำสุกมา.

chaichuanchim
19 ก.พ. 2012
ผัดไทย หอยทอด ประจำสำนักเมืองทอง อิ่มท้อง อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยห่อใข่, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, หอยทอด

เมนูทั่วไป ผัดไท หอยทอด ออส่วน แต่รสชาติที่นี่ถือว่าดีกว่าทั่วไป แต่ไม่ถึงขั้นชาววัง แนะนำให้ลองสั่งอย่างอื่นทานกลับแกล้มด้วยเช่น ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม เปาะเปี๊ยะสด หมูสเต๊ะ อะไรประมาณนี้ แต่ถ้ายังไม่แซบพอ อยากกินจำพวกไก่ย่างส้มตำ ต้องกระโดดข้ามไปอีกซอย ที่นิตยาไก่ย่างครับดูเพิ่มเติม

8 ก.ค. 2013
ของอร่อยอยู่ทางนี้

ร้านศิริวรรณเป็นอีกร้านที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบผัดไทย หอยทอด ออส่วน เราว่ารสชาตเค้าดีเลยหล่ะ ไม่ว่าจะเป็นผัดไทยเส้นจันท์ หรือจะเป็นวุ้นเส้น อร่อยกินง่ายๆไม่ต้องปรุงเพิ่มมาก ที่ร้านนี้เค้าไม่ได้ขายแค่ผัดไทยหอยทอดเท่านั้นนะ ยังมีขายอาหารอีสานพวกส้มตำอีกด้วย ลองตำไทยใส่ปู โอเคกลมกล่อม ยังมีเมนู เปาะเปี๊ยะสด, กระเพาะปลา, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ อันนี้ก็น่าลองค่ะ ใครมีโอกาสอยู่แถวเมืองทางธานี คิดอะไรไม่อ...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2013
อาหารจานด่วน รสชาติสมราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า, ลูกชิ้นปลาทอด

ต้องถามตัวเองดูก่อนว่า คาดหวังอาหารราคาขนาดนี้ให้เลอเลิศแค่ไหน อาหารทุกจานสำหรับร้านนี้ ไม่ใช่แค่พอกินได้ แต่ถือว่า ให้รสชาติอาหารออกมาสมราคา ไม่งั้น ร้านนี้ จะตั้งมานาน และยังมีคนเข้ามากินต่อเนื่อง และขยายสาขาไปได้เรื่อยๆได้งัยหล่ะอ่านต่อ

25 มิ.ย. 2013
ใครชอบ ผัดไทย หอยทอด ขนมผักกาด ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมผักกาด, ส้มตำปูม้า, ผัดไท, หอยทอด

ที่จิงร้านนี้เป็นร้านที่เข้าไปเสริฟในวังบ่อยเหมือนกันเรียกว่าเป็นหนึ่งในเมนูทรงเสวยก็ได้ ตัวร้านอยู่ในห้องแอร์เย็นสบาย โต๊ะโปล่งโล่ง ผัดไทย หอยทอด อร่อยขึ้นชื่อ แต่อยากแนะนำให้ลองกินขนผักกาด ซึ่งร้านนี้ไม่ใส่แป้งเยอะจนเกินไป อีกอย่างที่อยากให้ลองคือส้มตำครับ อ่านไม่ผิดหรอกครับเพราะร้านนี้เค้าตำส้มตำอร่อยดีครับ ไม่ว่าจะเป็นตำไทย ตำปูม้าอ่านต่อ

Siwapong Pumala
37.8k33147
5 ก.ย. 2012
ร้านเป็นห้องแอร์นั่งสบาย คนเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, หอยทอด

หอยทอดอร่อยพอได้ครับ รสชาดกลางๆนะ ไม่ถึงกับแสงออกปาก แต่ราคาแสงออกปากแน่ๆดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2013
ผัดไทยไฮโซ
เมนูเด็ด: ผัดไท

เหมาะสำหรับพาแขกมาเลี้ยง ราคาสูงนิดหน่อย แต่เทียบกะ บรรยากาศ ภาชนะ รสชาติ ก็โอเค สมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม

หมูสเต๊ะราดกะทิผัดไทย

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿